Review Phim: Chiến Thiên Thần Tôn Tập 2

Bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 2 đã được cập nhật thành công trên trang website reviewphimhay.com rồi. Mời quý khán giả cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim này nhé!

Nhân vật trong bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 2

Nhân vật chính:Tiêu thiên tề

Nhân vật phụ: Diệp Như Lam, Ngữ Thu, Niệm Niệm, Từ Đằng, Thạch Trấn Nam, phó điện chủ Bạch Phượng, Hồng Loan chiến thần, nữ chiến thần Bắc Cảnh và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng từng tập phim: 12 phút/tập

Số tập phim: 5 tập

Nội dung bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 2

Diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 2 ngay lúc này tuy Tư Đằng đã tu luyện thành công Huyết Lang Quyết nhưng đối với thần quân thì tà thuật này anh phá một cách dễ dàng. Gần chết mà Tư Đằng vẫn không hối lỗi về những việc mà anh ta đã làm, sát hại trẻ em để uống máu tu luyệ Huyết Lang Quyết nhưng vẫn không cảm thấy có lỗi đối với những sinh linh nhỏ bé kia.

Lúc này Tiêu Thiên Tề hỏi Diệp Như Lam về con gái nhưng cô ta nhất quyết không nói tung tích của con gái anh. Cuối cùng anh vẫn tự tìm được con gái nhưng bây giờ tình trạng của cô bé rất tệ vì mắc bệnh nặng.

Nội dung bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 2
Nội dung bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 2

Chiến Thiên Thần Tôn tập 2 với diễn biến phía bên này Phó Điện Chủ điều tra ra Tiêu Thiên Tề là người diệt môn Tư Đằng nên rất tức giận, ra lệnh phải bắt buộc bắt được Tiêu Thiên Tề để xử tội. May mắn là con gái của Tiêu Thiên Tề được đưa đến bệnh viện kịp thời nên đã qua giai đoạn nguy kịch. Nhưng vẫn còn bị trúng độc cực nặng nhưng cấp trên đã ra lệnh cả Viêm Châu không được khám bệnh cho con gái Tiêu Thiên Tề.

Lúc này sư phụ của tên bác sĩ hống hách kia đi tới và đánh anh ta cho anh ta tỉnh ngộ. Nhưng anh ta vẫn nhất quyết không chịu khám và chữa bệnh cho con gái Tiêu Thiên Tề. Cuối cùng Tôn Thần y người đã được Thần Quân cứu năm ngoái đã ra tay cứu con gái của anh ta.

Chuyển cảnh Chiến Thiên Thần Tôn tập 2, lúc này Tiêu Thiên Tề và vợ con đứng trước lăng mộ Tiêu gia để thông báo với những người đã khuất trả được mối thù. Cũng lúc này phía trên có văn kiện phải đào mộ lên để làm trung tâm thương mại ở đây. Mấy chuyện này đều là Bạch Phượng đứng sau sắp xếp để làm khó cho Tiêu Thiên Tề. Lúc này mấy người đó cứ tiến lên đào mà không quan tâm đến Tiêu Thiên Tề, anh ta cũng không chịu được những con người hống hách này nên đã động thủ đánh hết mấy người.

Chiến Thiên Thần Tôn tập 2
Chiến Thiên Thần Tôn tập 2

Bên này, Bạch Phượng bắt con gái và vợ của thần quân đi, lúc này Bạch Phượng cũng xuất hiện vè bắt Tiêu Thiên Tề nợ máu phải trả bằng máu. Nhưng với đám người mà Bạch Phượng phái đến không dễ dàng mà hạ gục được Tiêu Thiên Tề, chỉ vài chiêu nhỏ Tiêu Thiên Tề đã hạ gục và giết chết Bạch Phượng.

Bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 2 đến đây là kết thúc, mời các bạn cùng đón xem diễn biến tập tiếp theo vào ngày mai trên kênh reviewphimhay.com nhé!