Review Phim: Chiến Thiên Thần Tôn Tập 3

Bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 3 đã được cập nhật thành công trên trang website reviewphimhay.com rồi. Mời quý khán giả cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim này nhé!

Nhân vật trong bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 3

Nhân vật chính:Tiêu thiên tề

Nhân vật phụ: Diệp Như Lam, Ngữ Thu, Hà Đặc Sứ, Niệm Niệm, Từ Đằng, Thạch Trấn Nam, phó điện chủ Bạch Phượng, Thạch Trấn Nam, Hồng Loan chiến thần, nữ chiến thần Bắc Cảnh và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng từng tập phim: 12 phút/tập

Số tập phim: 5 tập

Diễn biến nội dung phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 3

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 3, lúc này Tiêu Thiên Tề giết Bạch Phượng. Lúc này điện chủ cũng nghe được thông tin là Bạch Phượng bị giết và người giết là Tiêu Thiên Tề khiến ông ta rất tức giận. Điện chủ tuyên bố phải giết được Tiêu Thiên Tề để trả thù cho Bạch Phượng.
Lúc này Thạch Trấn Nam xông vào nhà Tiêu Thiên Tề để tính sổ về vụ việc Thần Quân đã giết người của ông ta. Thiên Tề cũng đi theo Thạch Trấn Nam về và dặn thuộc hạ ở nhà phải chăm sóc tốt cho vợ và con gái của anh ta. Ở đây có hai người nghị viên, một người đặc sứ, một người điện chủ để phân xử vụ việc của Tiêu Thiên Tề. Nhìn là biết đây như một âm mưu đã được vạch ra trước để dồn Tiêu Thiên Tề vào đường cùng.
Diễn biến nội dung phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 3
Diễn biến nội dung phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 3
Ngay lúc này diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 3 là nhân vật Thạch Trấn Nam cũng có âm mưu cướp ngôi vị Thần quân của Tiêu Thiên Tề. Nhưng Tiêu Thiên Tề đã biết âm mưu cũng như thủ đoạn của bọn họ. Đang lúc cãi nhau căng thẳng thì có quân lính vào thông báo có 6 nước hợp lực lại đánh Điện chủ.
Bây giờ Điện chủ cũng không thể nào ngồi yên một chỗ mà phải thống lĩnh quân mã đích thân xuất trận. Và tuyên bố rằng chưa tới 1 ngày sẽ đánh bay đám quân lính đó mang chiến thắng hiển hách trở về. Hôm nay, Điện chủ chiến thần điện quay trở về nhưng thua trận lại bị những kẻ ở đó sỉ nhục, khinh thường, lật lọng.
Diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 3 lúc này chỉ có một người có thể trấn áp được 6 nước kia đó chính là Tiêu Thiên Tề. Bây giờ tình hình nguy cấp nên mọi người muốn Thần quân ra tay giúp đỡ giữ lại địa vị cho bọn họ. Tiêu Thiên Tề cũng không chịu nhường, bắt những người đó quỳ xuống xin lỗi và cầu xin mới chịu giúp đỡ. Cuối cùng Hà Đặc Sứ cũng phải chịu nhún nhường, quỳ xuống trước mặt Thần Quân.
Diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 3
Diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 3
Cuối cùng Tiêu Thiên Tề cũng đánh bại được 6 nước kia mang về chiến công hiển hách nhưng mà mấy người kia vẫn bày âm mưu để tổng Thần Quân vào tù. Lúc này Tiêu Thiên Tề bị mấy người kia ép vào thiên lao, phủ nhận hết mọi công sức cửa anh.
Chuyển cảnh Chiến Thiên Thần Tôn tập 3, bên này tên Điện chủ phái người đánh đập dã man vợ và con của Tiêu Thiên Tề, còn gọi cho anh xem. Lúc này Tiêu Thiên Tề không thể ngồi yên chờ chết như vậy nên anh đã có một quyết định vô cùng táo bạo.
Tập phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 3 đến đây là kết thúc, mời các bạn theo dõi tập tiếp theo vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé.