Review Phim Xuyên Không Về Cổ Đại

Xin chào quý khán giả thân yêu, hôm nay reviewphimhay xin giới thiệu đến bạn một bộ phim vô cùng hấp dẫn và kịch tính mang tên là Xuyên Không Về Cổ Đại. Mời các bạn cùng xem nội dung phim nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Xuyên Không Về Cổ Đại

Nhân vật chính: Thái Tử Lý Thần

Nhân vật phụ: Triệu Huyền Cơ, Tể Tướng, Cửu Hoàng Tử, Trương Trung, Hoàng Hậu, Trần Hoài Chí, và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 15 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diến biến bộ phim Xuyên Không Về Cổ Đại

Bộ phim Xuyên Không Về Cổ Đại, tột người hiện đại chuyên ngành lịch sử lại xuyên không về cổ đại và nhập vào người của Thái Tử Đại Triều. Anh muốn sử dụng những kiến thức mình học được để thay đổi lịch sử, muốn tất cả mỹ nhân đều là của anh ta.

Rất nhanh Triệu Nhụy bị bắt nạt đã truyền đến tai hoàng hậu và bà ngay lập tức đi tìm thái tử để hỏi tội. Mọi người rất bất ngờ khi Thái Tử không giống như trước đây, không phải là người luôn nghe lời hay sợ hãi mà vô cùng cứng miệng, không chịu nghe lời ai. Lúc này truyền đến tin Hoàng Thượng nguy kịch, nôn ra máu rất nguy hiểm mời Hoàng Hậu và Thái Tử đến cung Thanh Triều.

Diến biến bộ phim Xuyên Không Về Cổ Đại
Diến biến bộ phim Xuyên Không Về Cổ Đại

Diễn biến bộ phim Xuyên Không Về Cổ Đại, lúc này Trần Hoài Chí ngăn cản không cho Thái Tử vào gặp Hoàng Thượng nhưng bị Thái Tử đá cho bởi vì dám ngăn cản Thái Tử gặp mặt Hoàng Thượng. Bây giờ triều chính khó khăn, Hoàng Đế không muốn đất nước mà mình gây dựng bao năm rơi vào tay kẻ định phản quốc nên ông rất tin tưởng vào Thái Tử.

Ngay bây giờ Hoàng Đế cũng tuyên bố thánh chỉ Thái Tử Lý Thần thay Hoàng Đế giám sát đất nước, những việc triều chính Thái Tử đều có quyền quyết định. Lúc này luc đại thần hung hăng không chịu và không phục để cho Thái Tử lên ngôi. Nhưng Lý Thần bây giờ không còn như xưa chỉ là con cờ của mấy người kia nữa, anh sẵn sàng giết chết những người phản đối thánh chỉ khiến cho ai cũng bất ngờ, không tin vào mắt mình.

Xuyên Không Về Cổ Đại
Xuyên Không Về Cổ Đại

Tiếp theo diễn biến Xuyên Không Về Cổ Đại, vì mới lên ngôi nên uy quyền của anh trong triều vẫn không bằng Tể Tướng. Anh là Thái Tử nhưng lại chẳng bằng Cửu Hoàng Tử bởi sáng nào Cửu Hoàng Tử cũng được Tể Tướng đưa đi phê duyệt tấu chương, gặp các đại thần.

Trong khi Cửu hoàng tử phê duyệt tấu chương thì Thái Tử cũng đến, Trương Trung người hay nói xấu, bất kính với Thái Tử nên đã bị Lý Thần đánh và xử tội hắn ta. Lúc này hắn cũng không sợ còn ăn nói hống hách, khinh thường với Thái Tử và cho rằng phía sau ông ta có Tể Tướng, Hoàng Hậu nên ông ta không sợ ai hết.

Bộ phim Xuyên Không Về Cổ Đại, Thái Tử Lý Thần sai người chém đầu Trương Trung vì tội không biết trên dưới, hống hách không coi Thái Tử ra gì. Và cũng xử tội Cửu Hoàng Tử bởi nếu xem tấu chương mà không có sự cho phép của Hoàng Thượng sẽ bị quy vào tội mưu phản.

Tập phim Xuyên Không Về Cổ Đại
Tập phim Xuyên Không Về Cổ Đại

Tập phim Xuyên Không Về Cổ Đại tới đây là kết thúc, mới các bạn đón xem diễn biến tập mới nhất vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!