Review Phim Xuyên Không Tướng Quân

Cùng reviewphimhay đến với bộ phim thú vị và không kém phần hề hước với bộ phim mang tên Xuyên Không Tướng Quân. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Xuyên Không Tướng Quân

Nhân vật chính: Hoàng Kế Bạch

Nhân vật phụ: Hoàng thượng, Công chúa, Tướng quân và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân

Mở đầu bộ phim Xuyên Không Tướng Quân – Ngươi dám chống cự lại à? Giết hắn cho ta. Dùi cui điện đến từ thế kỉ 21. Thứ ngươi đang cầm là thần khí phương nào? Thần khí? Thời này thứ gì cũng mê tín, triệu hồi quỷ vương, kẻ này có thể gây ra sấm chớp. Không giống một người bình thường. Nếu ngươi giết ta, thiên hạ sẽ bị hủy diệt. Bệ hạ nói ngươi cầm vũ khí sấm sét, quỷ vương hạ phàm là thật sao?

Diễn biến tiếp theo bộ phim Xuyên Không Tướng Quân – Thần khí này quá mạnh, ta nghĩ quỷ vương sẽ xuất hiện, ta sẽ cho ngươi 15 phút. Ngươi biết điều binh tinh nhuệ không? Nam chính hỏi. May mà hồi đó hắn cày phim kiếm hiệp nên biết mấy cái binh pháp này. Bệ hạ kinh ngạc, có ngươi giúp ta sẽ đánh thắng được bọn giang hồ xâm lược, uy tín đất nước sẽ tăng cao.

Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân
Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân

Chuyển cảnh bộ phim Xuyên Không Tướng Quân – Nam chính đang ở trong phòng cùng một mỹ nữ, bất ngờ bị tấn công bởi cô ta nhưng may mắn đã thoát được và khống chế ngược lại cô ta. Nói đi, ai kêu cô đến đâm tôi? Thần chiến tranh muốn tôi giết anh. Bỗng một tên từ xa bắn đạn, nam chính rơi vào một thế giới khác.

Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân
Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân

Chuyển cảnh tiếp theo bộ phim Xuyên Không Tướng Quân – Bên này, tên tướng quân đi tới nói Hoàng Kế Bạch, ngươi chỉ là một tên ăn may chả biết gi là đánh đấm, sao ngươi dám trừng mắt với ta? Nam chính tát hắn một cái cho sự coi thường người khác.

Hắn ta tức giận kêu ngươi xông lên giết nam chính, công chúa cũng xung phong lên giết nam chính nhưng anh đã né được và dùng dùi cui điện tấn công lại. Bên này, hoàng thượng đang bàn các cách kế hoạch, tên tướng quân được dịp ra vẻ và hoàng thượng quyết định cử nam chính ra để dành vinh quang cho đất nước.

Lúc này, công chúa xuất hiện và chê bai không ai đấu lại mình, nam chính đi tới coi thường cô chỉ là tay vịn của anh, thuộc hạ của công chúa tiến lên tấn công nam chính nhưng cũng bị anh dùng dùi cui điện làm bất tỉnh.

Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân
Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân

Diễn biến tiếp theo bộ phim Xuyên Không Tướng Quân – Công chúa khen vũ khí của hắn ta lợi hại. Anh được dịp khoe mình là võ thần mới hạ phàm, thủ lĩnh của triệu tinh binh sau đó đỡ công chúa.

Lúc này tên tướng quân xuất hiện và cho rằng anh dám xúc phạm công chúa. Anh chễm chệ ngồi trên ghế thánh làm công chúa và tên tướng quân bất ngờ. Anh khoe trên tay anh có lọ thuốc xem anh dám khinh thường, tất cả mọi người đều bất ngờ nhưng vẫn chưa tin. Bên này bệ hạ cũng nhận được tin anh đang bị tướng quân uy hiếp và tức tốc đến. Anh khẳng định sẽ làm được, nếu không làm được sẽ thành ngựa cưỡi của công chúa.

Lúc này Xuyên Không Tướng Quân – Công chúa đưa ra một bản đồ yêu cầu anh phải tìm bằng được còn đường quân địch đến, anh tự tin nhận lời khiến tất cả mọi người ngạc nhiên sao có thể?

Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân
Diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân

Cùng xem video bên dưới trong kênh của reviewphimhay.com để theo dõi diễn biến bộ phim Xuyên Không Tướng Quân nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.