Review Phim Vô Kỵ Pháp Thần

Hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay đến với bộ phim mới đầu tuần mang tên Vô Kỵ Pháp Thần Đừng quên theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Vô Kỵ Pháp Thần

Nhân vật chính: Vân Chi Ý

Nhân vật phụ: Hàn Tín, Vân Mộng Cơ, Tề Du Nhiên, và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần

Mở đầu bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần – Một đám tiên nhân đang tụ tập với nhau ở cửa bồng thiên, sau đó diễn thánh đi đến gọi một nhóm tiên nữ mang một mâm tiểu bàn đào đi ra, tất cả đều là báu vật vô cùng trân quý của phương nam chỉ cần ăn một miếng là có thể phi thân làm thần, bọn họ đang rôm rả bàn tán thì chủ nhân của bữa tiệc là Tề thái bà cùng cháu gái Tề Du Nhiên đi đến, Tề thái bà là người có địa vị vô cùng cao ai nấy đều kính nể.

Tề thái bà còn mang đến 3 cân thiên tôn nguyệt hoa tửu để chiêu đãi các tiên nhân. Trong lúc Phó Bích Thành đang thao thao bất tuyệt đọc diễn văn chúc mừng thì Lâm Văn đạo sĩ giá lâm làm cho biểu cảm của đám tiên nhân ở đó vô cùng khó coi. Tháp tùng Vân Tông, Vân Chi Ý là Mộng Cơ và Huyền Minh, bọn họ đều đồng thanh nói đến đây để chịu tội.

Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần
Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần

Chuyển cảnh bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần – Một tháng trước, hai huynh đệ Vân Chi Ý và Hàn Tín trong cuộc chiến với những đại cao thủ, Vân Chi Ý bị thương nặng thổ huyết nên phải lánh nạn vào hẻm núi thần quỷ.

Sau đó Tà Tôn, Phật Tôn, Thiên Tôn, Hắc Lai Nhiên cũng đuổi đến chặn đường rút lui của bọn họ, bọn họ được mệnh danh là thiên hạ tứ cường, bọn họ có người thì muốn giết 2 huynh đệ Vân Chi Ý, đám người này đều muốn lấy lại thánh kinh do nó có chứa bí pháp công thần nếu không giao ra sẽ giết chết Vân Chi Ý, sau đó một đám thuộc hạ của bọn họ xuất hiện lập tức bao vây Lâm Chi Ý và Hàn Tín.

Anh không hề tỏ ý sợ sệt ngược lại còn chửi đám người này chỉ là một đám chó già, anh cả một đời chiến đấu và tuân thủ đạo huấn. Anh nổi cơn thịnh nộ khởi động thần công làm cho đám lâu la bị đánh bay tán loạn còn 4 tứ cường thì đều bị bất ngờ.

Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần
Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần

Diễn biến tiếp theo của Vô Kỵ Pháp Thần – Vân Chi Ý cảm thấy tứ cường đều bất phàm bất diệt nhưng xem ra những bí mật của đạo pháp thì không biết rõ liền sử dụng một bí pháp nữa gọi là hoản nộ phật liên.

Nhưng đột nhiên anh lại bị chính người huynh đệ tốt đâm một nhát chí mạng từ sau lưng khiến cho tứ cường cũng phải kinh ngạc, thì ra là do sự đố kị của Hàn Tín đã lên tới đỉnh điểm, hắn ta trách móc Vân Chi Ý vì sao cùng là đồng môn cùng vào sinh ra tử hắn đã cứu Chi Ý vô số lần, giờ đây Vân Chi Ý có trong tay bí pháp thánh kinh còn có bí pháp phong thần nhưng đều không chia sẻ với hắn.

Một màn huynh đệ trở mặt nhau của bọn họ làm cho tứ cường vô cùng sảng khoái mà cười cợt.

Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần
Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần

Lúc này tại bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần – Hàn Tín cho rằng anh quá ích kỉ, hôm nay hắn muốn thừa cơ hội để tứ cường bao vây Chi Ý đồng thời lấy tro cốt của anh ta nấu thành canh cho mẹ của anh ta uống, đem thê tử của anh ta để chiêu đãi tất cả đàn ông trên trần gian.

Bất ngờ Chi Ý tự bẻ gãy kiếm của Hàn Tín rồi tự đâm vào ngực mình rất nhiều nhát, xem như những ân oán với Hàn Tín đều trả lại cho hắn.

Đám người tứ cường đều xem anh là mối họa lớn nay thấy thời cơ đã đến đều thúc giục Hàn Tín mau chóng động thủ lấy mạng Chi Ý, sau đó Chi Ý lần lượt kể hết những âm mưu thâm độc của bọn người tứ cường ra, bọn người này tỏ vẻ thanh cao đạo mạo nhưng thực chất chính là những con ác quỷ lừa dối chúng sinh.

Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần
Diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần

Mời bạn xem tiếp diễn biến bộ phim Vô Kỵ Pháp Thần ở video bên dưới của kênh reviewphimhay.com nhé.