Review Phim Võ Chủ Vô Song

Mời bạn tiếp tục cùng reviewphimhay khám phá bộ phim Trung Quốc, thú vị mang tên Võ Chủ Vô Song. Nhớ theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Võ Chủ Vô Song

Nhân vật chính: Tử Tiêu

Nhân vật phụ: Lâm Chúc Thanh, Lâm tiên sinh, Ngưu A Đông, Giang Tiểu Giao, Lương Cao và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song

Mở đầu bộ phim Võ Chủ Vô Song – Chàng trai này đang mải mê thư giãn xem tóp tóp mê quên cả đường về, đi được vài bước chân đã cảm nhận có bóng người vụt qua, “Lại nữa rồi” Tử Tiêu quay đầu lại giơ vài đòn phản công chỉ trong giây lát đã đẩy được thích khách tóc bạc phơ lùi lại, cô gái khá khen, cho nam chính một tấm thẻ 10 tỷ xuống núi tiêu xả láng.

Chưa kịp nhận lại thêm một mỹ nữ áo đỏ lao đến tấn công, hóa ra lại toàn là người nhà thử thách, bị nhận ra cô gái liền đưa cho nam chính nắm quyền 30 vạn lính đánh thuê. Lại thêm một mỹ nhân áo vàng đưa cho anh tấm thẻ điều hành một công ty giải trí, nhận thấy vẫn còn chưa hết đòn, giây sau anh đã ở sau lưng mỹ nữ áo xanh, vật lần này là thanh kiếm võ thuật bất bại.

Bà chị cuối cùng đem đến một mảnh hôn ước. Cả 5 đều là sư tỷ thân thiết với nam chính từ bé, lần này đến thông báo số mệnh anh sẽ kết thúc vào ngày mai cách duy nhất để duy trì là xuống núi cưới một người phụ nữ giàu có sau đó biến mình thành người đàn ông mạnh mẽ nhất Bắc Hải.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Võ Chủ Vô Song – Nể tình mấy sư tỷ sợ cái chết của mình, nam chính liền chịu xuống núi một phen, trước khi đi ngũ sư tỷ cũng nhắc anh đừng quá ham chơi, còn phải tìm hiểu sự tình năm xưa cha mẹ anh bị giết bởi một con quỷ.

Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song

Chuyển cảnh bộ phim Võ Chủ Vô Song – Nam chính vừa tìm đến nhà họ Lâm, chưa thấy mặt vợ sắp cưới đâu đã gặp ngay bà mẹ vợ và anh vợ độc mồm, họ chế nhạo anh cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga dám vác mặt đến nhà họ Lâm hỏi xin cưới vợ, đúng là không biết xấu hổ. Phu nhân còn gọi cả vệ sĩ đến, muốn ném nam chính ra khỏi căn nhà danh giá của họ .

Lúc này Lâm tiên sinh trở về ngăn cản, thậm chí còn tát vào mặt vợ mình. Mối hôn ước là do lúc lão gia còn sống đã tạo thành nên ai cũng không được phá bỏ. Ba, nhưng em gái con là người đẹp nhất Bắc Hải, tên này sao xứng đáng được? Hỗn xược, ngươi có biết cậu ấy là ai không?

Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song

Tình tiết tiếp theo bộ phim Võ Chủ Vô Song – Chưa kịp giải thích gì con trai nhà họ Ngưu đã đến làm loạn, hắn đánh con trai cả họ Lâm, Lâm Mân máu me be bét ném trước cửa nhà họ. Hóa ra nhà họ Lâm một tháng trước đã hứa gả con gái cho ông ta mà không thấy đâu, chính vì thế hắn đến đây đòi phụ nữ về.

Lâm tiên sinh thấy sự ngang ngược của hắn, không đồng ý gả con gái nữa, hắn ta lại ngang ngược cho người đến bao vây cả nhà họ Lâm. Lúc này Tử Tiêu che ô hùng dũng đi đến nhận mình là hôn phu của con gái nhà Lâm gia.

Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song

Lúc này Võ Chủ Vô Song – Ngay lập tức tên nhà họ Ngưu A Đông đã cười nhạo vì anh ăn mặc nghèo hèn không biết tự lượng sức mình. Tử Tiêu đem cả giấy hôn ước ra mà hắn ta  còn không phục, quát mắng Lâm tiên sinh nếu để anh làm con rể sẽ giết cả nhà họ.

Ngay lúc này nhân vật đang được tranh giành cũng xuất hiện, nhan sắc đúng là tuyệt sắc không những thế võ nghệ còn cao cường, hạ một tên lên gối một tên. Bất ngờ Tử Tiêu nắm tay cô gái xoay một vòng, ánh mắt nhìn nhau tóe lửa tình bảo cô đánh nhầm người rồi.

Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song
Diễn biến bộ phim Võ Chủ Vô Song

Xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Võ Chủ Vô Song để theo dõi hành trình xuống núi cưới vợ của nam chính trên kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.