Review Phim Trương Tiểu Thư Tập 1

Hôm nay reviewphimhay.com sẽ cho ra mắt bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1 vô cùng gay cấn và hấp dẫn nhé. Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, dưới đây là nội dung bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1 mời bạn đón xem nhé!

Nhân vật trong phim Trương Tiểu Thư tập 1 

Nhân vật chính: Trương Tiểu Thư

Nhân vật phụ: Trương Đồng, Thiên Thành, Cao Vỹ, và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng phim: 13 phút/tập

Nội dung bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1

Mở đầu bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1 bọn buôn người định mang cô ấy đến biệt thự của thiên thần giá lâm để tra tấn. Lúc này cô ấy rất kinh ngạc bởi vì việc này giống hệt như anh chàng trong buổi tiệc nói. Anh chàng có vẻ như sở hữu siêu năng lực có thể dự đoán được những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai và có thể tính chính xác được thời gian.

Trước khi bị bắt cóc anh chàng đã nói điều này nhưng lúc đó cô ấy không tin. Ngay sau đó người đến chính là anh chàng có thể dự đoán tương lai, bọn buôn người thấy có người dám ngăn cản xe của họ liền ra hiệu cho đám em tiến lên đánh chết người đàn ông nhưng không ngờ người đàn ông rất giỏi võ chưa đến 1 phút đã đánh bại hết đám đàn em bọn buôn người.

Nội dung bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1 
Nội dung bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1

Diến biến bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1 người phụ nữ hỏi anh chàng về khả năng đặc biệt này, làm sao mà anh có thể biết trước tương lai. Chàng trai nói rằng anh đã bị kẹt trong cùng một ngày suốt mười năm rồi. Mọi sự kiện trong ngày hôm nay anh đều biết như lòng bàn tay nhưng người phụ nữ vẫn không tin cô còn nói rằng anh chàng đang cùng họ dàn cảnh. 

Lúc này Lôi Thiên Thành đang chờ đợi người phụ nữ được mang đến, đám tay chân của ông báo cáo rằng người đã đến ông ta háo hức chờ đợi. Nhưng không ngờ tay chân của ông bị đá vào cửa thế này cũng không làm được.

Thiên Thành cậu định mưu kế vì thế có phải là cậu nên tự nói không hay tôi sẽ giúp cậu nói. Đã đến đây rồi thì tôi cũng không che giấu gì nữa. Giúp tôi với, anh nói câu chuyện bị kẹt lại trong ngày hôm nay suốt 10.000 năm là thật. Có vẻ như anh vẫn chưa biết rằng anh đã làm phiền một thực thể nào không quan trọng rồi.

Chuyển cảnh bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1, ngày thứ hai người đàn ông tỉnh dậy tưởng mình đã trở lại ngày hôm trước vẫn mơ mộng về việc tìm gặp một người nhưng anh nhận ra rằng người phụ nữ vẫn ở bên cạnh mình anh đột ngột bật dậy nhanh chóng nhìn vào đồng hồ trên bàn. 

Trương Tiểu Thư tập 1 
Trương Tiểu Thư tập 1

Một bọn sát thủ nhanh chóng xông vào nay là người đàn ông đã sống một vạn năm và sức mạnh của anh đã được rèn luyện lên đến đỉnh điểm đầu tiên anh đã giấu phụ nữ đi. Sau đó anh đối mặt một mình với bọn sát thủ. Tôi giới hạn cho anh trong vòng 3 ngày làm cho thiên hủy phá sản không có chỗ lương thân nếu không tôi sẽ giết cả gia đình anh.

Vậy là bộ phim Trương Tiểu Thư tập 1 đến đây là kết thúc. Mời các bạn theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!