Review Phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn

Cùng reviewphimhay đến với những phút hồi hộp, thư giãn, qua nội dung thú vị của bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn

Nhân vật chính: Thạch Hạo

Nhân vật phụ: Tiểu Linh Nhi, Giang Phi Yên, Di Di, Sở Trần Kỳ, Lôi Thiên Quyết và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn

Mở đầu bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn – Nam chính Thạch Hạo của chúng ta đang tu luyện ở tiên giới thì bị 3 con yêu nữ từ đâu đến mê hoặc hãm hại, nào ngờ lại bị Thạch Hạo sử dụng thần công phát ra hào quang đánh bay ra xa. Thì ra loại thần công Thạch Hạo đang tu luyên tuyệt không thể động tâm với nữ nhân, ngay khi Thạch Hạo định ra tay tiễn con yêu nữ còn lại xuống suối vàng, ả ta lại biến thành một loạt ảo giác về những người quen của Thạch Hạo.

Lúc chìm trong ảo giác, Thạch Hạo không ngừng nghe những lời sỉ nhục hắn ta khiến hắn phẫn uất đến nổi phản vệ mà thổ huyết. Những ảo giác này lại là tâm ma mà Thạch Hạo không thể vượt qua được nên hắn không thể đột phá, bây giờ hắn đã thất bại nên có thể phải trả giá bằng mạng sống.

Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn
Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn

Chuyển cảnh bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn – Thạch Hạo vừa ngã xuống thì bỗng nhiên lại chuyển sinh hắn về trăm năm trước, khi hắn ngã bản thân đã bị tâm ma nuốt chửng nào ngờ lại được cơ hội tái sinh, hắn thề nhất định sẽ không còn là tên Thạch Hạo vô dụng nữa mà nhất định sẽ trở thành tiên tôn.

Thạch Hạo vẫn còn đang mãi suy nghĩ, từ xa một chiếc xe container đang lao thẳng đến, thấy Thạch Hạo mãi không tránh đường làm cho tài xế sợ bỗng từ đâu một cô nương mặc váy bay tới chỉ dùng một cước đã chặn được chiếc xe làm cho người qua đường gần đấy đều ồ lên vì kinh ngạc.

Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn
Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn

Diễn biến tiếp theo bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn – Cô nương này thật ra tên Tiểu Linh Nhi, thực ra vừa định cứu người vừa muốn cho ông nội xem công phu của cô ta, nhưng nam chính lại thờ ơ không cảm tạ một lời còn nói rằng Linh Nhi trong người có bệnh làm cho Linh Nhi tức điên lên, nói nhiều vô ích Tiểu Linh Nhi ra tay định dạy cho Thạch Hạo một bài học nào ngờ đâu hắn đỡ đòn của cô rất dễ dàng lại còn làm cho cô loạn choạn suýt thì té ngã.

Chứng kiến chuyện này làm cho ông nội của Linh Nhi cũng phải kinh ngạc, ông nội của Linh Nhi không muốn đắc tội với cao thủ liền ra tay cản cô lại, cô không tin lời của Thạch Hạo nên làm theo lời của anh để chứng minh cô không bị thương. Nào ngờ cô vừa mới đi hai bước đã ngã quỵ xuống đất ôm chân đau đớn. 

Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn
Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn

Cảnh tiếp theo của bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn – Qua lời của Thạch Hạo tuy Linh Nhi rất mạnh, có thể ngăn cản một chiếc hàng trăm tấn đang chạy tốc độ cao như thế nhất định sẽ để lại nội thương, Thạch Hạo không phải người vô tình, vừa định chữa trị cho Linh Nhi lại bị cô tát vào mặt một phát còn bị chửi là biến thái lợi dụng làm cho ông nội cô phải bó tay với đứa cháu hỗn xược này.

Thạch Hạo vốn không chấp nhất kẻ không hiểu chuyện vẫn cứu cô một chuyến nhưng đồng thời cũng không nhẹ nhàng làm cho Linh Nhi đau hét toáng lên. Nhưng quả thực là chân của cô đã không còn thấy đau nữa nên Tiểu Linh Nhi đành phải nghe lời ông nội cúi đầu cảm tạ cao nhân. Thạch Hạo còn viết cho cô một phương thuốc để có thể chữa khỏi vết thương ở chân, ông nội của Linh Nhi rất biết ơn Thạch Hạo, ông là người giàu nhất ở Đông Bắc sau này chỉ cần anh có việc cần giúp đỡ chỉ  cần nói tên của cậu ra.

Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn
Diễn biến bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn

Cùng đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Trọng Sinh Đô Thị Long Tôn tại kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.