Review Phim Thiên Vương Trở Lại

Đầu tuần cùng khám phá bộ phim Thiên Vương Trở Lại với những tình tiết hấp dẫn tại kênh reviewphimhay nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất!

Nhân vật trong phim Thiên Vương Trở Lại

Nhân vật chính: Hàn Dịch

Nhân vật phụ: Tô Hữu Vi, Tống Thi Văn, Lưu Như Yên, Lý Tử Yên, Bạch Chu Thương và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Mở đầu bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Một đoàn người chạy oto tới, Hàn Dịch đang nhặt ve chai thấy vậy liền cảm thán, nhìn kĩ lại hóa ra bọn họ đuổi bắt một cô gái, bọn họ bắt giữ cô lại, cô càng la bọn họ càng hưng phấn. Hàn Dịch không nhịn được quăng lon nước trên tay vào người hắn, một cái lon mà đánh tên đó ngã nhào ra đất.

Cô phát hiện ra anh muốn chạy qua nhưng bị bọn chúng phản ứng nhanh giữ lại, ồn ào quá hắn ta đánh ngất cô. Hàn Dịch xách bọc ve chai hoan hỉ nói với bọn chúng nhưng đám này không biết điều anh đánh là đáng, bọn chúng khởi động xe muốn đâm chết anh nhưng đám tép riu anh không phí chút sức nào đã dẹp gọn.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Hắn ta hoảng sợ đến mức cà lâm, rặn ra từng chữ, ông nói gà bà nói vịt hắn ta hiểu lầm không thể giao tiếp được nữa anh đánh ngất hắn, cô gái tỉnh dậy thấy anh hốt hoảng la hét.

Hồi thần lại cô từ từ đánh giá anh một lượt từ trên xuống không bình thường nhưng dù sao anh cũng cứu cô, cô muốn báo ân nhưng anh không cần chỉ muốn lấy ve chai, đám thuộc hạ lúc này mới tới bọn họ muốn anh để lại thông tin liên lạc để báo đáp nhưng anh vừa nghe không có lon nước liền bảo không cần rồi xoay người xách ve chai đi.

Lúc này tại bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Một lúc sau anh đang đi thì có chiếc xe lao tới không định dừng lại, Hàn Dịch chỉ có thể bay qua nó, trên xe bước xuống một cô gái là sư tỷ của anh nhưng anh vừa thấy cô ta hoảng sợ như gặp ma bỏ chạy.

Vị sư tỷ đó không nói trực tiếp động thủ, cách chào hỏi của môn phái này thật kì lạ lâu ngày không gặp chưa hàn huyên đã lao vào đánh nhau. Hóa ra sư phụ bọn họ muốn Hàn Dịch xuống núi lấy vợ nhưng anh không muốn cưới người phụ nữ anh chưa từng gặp vì thế vừa tự do đã bỏ trốn.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Vương Trở Lại – Một lát sau hai người đã tới tập đoàn của vị hôn thê, sư tỷ hết việc cần làm bảo anh đi vào gặp trước, cô đi mua cho anh ít quần áo. Hàn Dịch đáp một tiếng tính đi vào thì bị bảo vệ chặn cửa, bọn họ nghe anh tự nhận vị hôn phu liền cho là lừa đảo đuổi như đuổi tà.

Tính anh nóng như kem vặn ngược tay hắn, hai tên kia muốn ra tay cũng bị hất ngã, bảo vệ thấy không ổn chạy đi gọi người, người tới chính là quản lý Trần, Hàn Dịch lấy danh nghĩa của sư tỷ Lưu Như Yên CEO của Thiên Hà Quốc Tế, hai người sao có thể tin lời của anh.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Lúc này Thiên Vương Trở Lại – Điện thoại cô ta reo lên, vậy mà đúng như anh nói Hàn Dịch nghênh ngang đi vào, bọn họ không dám cản chỉ có thể đi theo vào. Một đám người từ trên đi xuống. Cô gái này là vị hôn thê của Lý Tử Yên anh thoải mái giới thiệu thân phận, nhìn thái độ cô ta đã biết không hài lòng cuộc hôn nhân sắp đặt này.

Thật trùng hợp mục đích của Hàn Dịch hôm nay cũng là hủy bỏ hôn ước, Hàn Dịch dùng đơn đặt hàng 500 triệu từ Thiên Hà Quốc Tế và huyết sâm nghìn năm tuổi để đền bù cho Lý Tử Yên, thấy thái độ cô như thế anh tưởng cô không hài lòng bảo cứ ra giá.

Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại

Xem tiếp diễn biến bộ phim Thiên Vương Trở Lại ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com bạn nhé. Chúc bạn xem phim vui vẻ.