Review Phim Thiên Hồ Thần Tông (Full)

Đầu tuần cùng khám phá bộ phim Thiên Hồ Thần Tông  với những tình tiết hấp dẫn tại kênh reviewphimhay nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất!

Nhân vật trong phim Thiên Hồ Thần Tông

Nhân vật chính: Lâm Dịch

Nhân vật phụ: Tô Đại Kỷ, Thẩm Như, Hoàng Kỳ Đông, Vương Tư Yến, Hoa Tần Vũ và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông

Mở đầu bộ phim Thiên Hồ Thần Tông – Tại một ngôi đền, trời tối đen như mực sấm chớp đùng đùng, Lâm Dịch đi giao một đơn hàng thì gặp phải một cô gái vô cùng xinh đẹp, cô ta từ từ đi tới quyến rũ Lâm Dịch, anh còn chưa kịp hiểu chuyện gì đã có đám người cầm vũ khí xông vào.

Cô gái đó đột nhiên đổi thái độ tỏ vẻ mình là nạn nhân. Lâm Dịch vô tình đụng phải phiền phức bị hiểu nhầm là ức hiếp gái nhà lành, tên đó không cần nghe giải thích đã sai người cầm gậy đánh Lâm Dịch, bọn chúng đông người Lâm Dịch có vùng vẫy thế nào cũng vô ích.

Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông
Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông

Diễn biến tiếp theo bộ phim Thiên Hồ Thần Tông – Hóa ra đây là cái bẫy, bọn họ đã tốn rất nhiều công sức để dụ Lâm Dịch đến ngôi đến rách nát này, người chi tiền cho bọn họ làm việc là Long Đinh Lực con trai của nhà họ Long ở Đại Hạ, còn lý do vì sao thì chỉ có hắn ta biết.

Bọn họ chỉ nhận tiền làm việc, hắn ta đập đầu anh vào bức tường, trùng hợp máu anh lại dính vào bức tranh hóa giải phong ấn cho cửu vỹ ưu hồn, bọn họ lần đầu tiên thấy cảnh này hoảng sợ bỏ chạy. Khi Lâm Dịch quay lại cái đuôi đã biến mất, anh chỉ thắc mắc cô là ai.

Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông
Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông

Lúc này tại Thiên Hồ Thần Tông – Cô gái này là thánh nữ của gia tộc Huyền Hồ, vì máu của anh đã đánh thức cô ấy khỏi bức tranh nên từ nay anh chính là chủ nhân của gia tộc Huyền Hồ cũng là chồng của cô. Cô ấy lấy ra một tấm luyện bài, đây là thiên hồ thần. Từ giờ trở đi Lâm Dịch chính là người đứng đầu mới của thiên hồ thần

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Hồ Thần Tông – Bên ngoài, một đoàn xe nối đuôi nhau tới, thế trận dữ dội này cho thấy người tới có thân phận không hề tầm thường, hai cô gái dẫn đầu đám người đi vào ngôi đền, cô gái này là Thẩm Như, ông nội cô ấy và ông nội anh là chiến hữu vào sinh ra tử.

Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông
Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông

Hơn nữa Lâm gia của anh cũng là một gia tộc giàu có ở Đại Hạ hồi đó vậy nên 2 người đã lập ra hôn ước cho hai người nhưng đó chỉ là quyết định của thế hệ đi trước và không liên quan gì đến bọn họ vì vậy cô ta và chị gái kế bên đã phá hỏng cuộc hôn nhân này.

Thấy nhà họ Lâm sa cơ lỡ vận rơi vào thế nghèo khó chỉ có thể sống ở ven sông nhỏ, Thẩm Như cao khí ngạo sao có thể chấp nhận, để đền bù cho việc hủy hôn Thẩm Như hứa sẽ giúp đỡ Lâm Dịch 3 lần, lần đầu tiên họ vừa xua đuổi lũ côn đồ đó, 3 ngày sau sẽ là lễ khai mạc của thiên hồ thần tông, lời mời này là lần giúp đỡ thứ 2.

Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông
Diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông

Các bạn xem tiếp diễn biến bộ phim Thiên Hồ Thần Tông ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.