Review Phim Thiên Giới Đại Nhân

Reviewphimhay gửi đến bạn bộ phim Thiên Giới Đại Nhân để lấy mood cho đầu tuần, cùng theo dõi nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thiên Giới Đại Nhân

Nhân vật chính: Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Cố Thiên Xuân, Trần San San, Cố Lôi, Hoàng Tư Thần và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân

Mở đầu bộ phim Thiên Giới Đại Nhân – Tên phú nhị đại này đang ve vuốt đôi chân nõn nà của mỹ nhân San San, hai người họ nhìn nhau ánh mắt đầy mưu mô chuẩn bị chờ con mồi đến. Diệp Phàm trở về nhìn quả body căng đét nằm quyến rũ trên giường thì chịu không nổi mà nhào tới, ánh mắt nổi đầy lửa đỏ đầy dục vọng có điều vừa nhào vào thì yêu nữ liền hiện nguyên hình.

Diệp Phàm bị dục vọng làm cho cơ thể đau đớn chìm trong nội tại. Thì ra anh bị tên phú nhị đại và cô ả kia chuốc thuốc kích dục thú y, Diệp Phàm đau đớn tuyệt vọng lăn lộn trên giường, hàng huyết dài ứa ra từ kẻ mắt, khuôn miệng đường dây cơ mặt cứ thế ra đi trong hận thù tuổi xanh.

Diễn biến tiếp của bộ phim Thiên Giới Đại Nhân – Bỗng một vòng bát quái hiện lên chiếu thiên mệnh, một cánh cửa phép mở ra muôn vàn cõi đời, Diệp Phàm tỉnh dậy tự giật mình với thân xác của mình, một giọng nói từ cửa vọng lại cho phép anh đi vào cửa sau cửa luân hồi, tái sinh một lần nữa trong 6 cõi thiên giới.

Diệp Phàm đồng ý, anh không thể nào chết oan ức như vậy được, cánh cổng mở ra hình hài một vị quan âm ban cho Diệp Phàm sức mạnh tinh thần kèm ngọc nhãn thiên giới soi rõ từng ngóc ngách tội phạm của phàm trần.

Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân
Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân

Lúc này tại bô phim Thiên Giới Đại Nhân – Hồn nhập vào xác, Diệp Phàm thức tỉnh trong phép màu, anh ngay lập tức xác nhận ngọc nhãn của mình, quả nhiên nhìn xuyên thấu được cả nội y phụ nữ “San San cô dám giết tôi bây giờ còn ngang nhiên khỏa thân đi trong nhà”

Diệp Phàm lao ra nhà chính mắng nhiếc người yêu cũ một tràn dài sau đó nhắc nhở cô ta mặc quần áo vào rồi cút khỏi đây, Diệp Phàm ngớ người dùng ngọc nhãn quét lại một lần nữa cuối cùng cũng nhận ra chỉ có bản thân là nhìn được những thứ ở bên trong rõ như thế.

Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân
Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Giới Đại Nhân – Tận dụng ngọc nhãn của mình, Diệp Phàm đến chợ đồ cổ đánh mắt vài vòng, anh đánh mắt qua con gà trống ngay tiệm đầu tiên sờ thử không ngờ lại khiến ngọc nhãn bị giật mình, không sai con gà trống này được mạ vàng ẩn bên trong.

Người bán khó chịu đuổi anh không mua thì lượn đi, Diệp Phàm liền nói nhất định mua lão Vương lật mặt 180 độ tiếp đón nhiệt tình nâng sản phẩm mình lên tận trời, nào là đồ gia truyền nào là được chế biến kì công giá bán ít cũng 30 ngàn tệ, áp dụng được các phương pháp trả giả, anh đào được tận lỗi của lão Vương thành công mua với giá 3 ngàn tệ.

Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân
Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân

Diễn biến tiếp theo bộ phim Thiên Giới Đại Nhân – Diệp Phàm ta nghĩ ngươi uống nhiều thuốc thú y quá bị lú rồi, bỏ 3 ngàn ra mua một con gà sắt sao. Trần San San, ta mua gì cần cô quản sao, đôi gian phu gian phụ hùa vào với nhau chế giễu chuyện cũ thuốc kích dục thú y với Diệp Phàm, cô ả người yêu cũ tự vuốt ve chân mình cho rằng anh lưu luyến mình nên mò theo đến đây.

Đừng nói là cặp giò ngươi, giờ ngươi có lột đồ ở đây cũng không bằng gà sắt của ta. Nghe đến sự ngạo mạn này của Diệp Phàm, Hoàng Tư Thần lại ra một cuộc cá cược nếu anh bán được với giá 1 triệu sẽ trả lại gấp mười còn nếu không phải đội tất chân của người yêu cũ chạy 10 vòng và nhục mạ bản thân.

Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân
Diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân

Mời các khác giả của reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến bộ phim Thiên Giới Đại Nhân ở video bên dưới. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.