Review Phim Thanh Đế Tập Cuối

Hôm nay cùng reviewphimhay tiếp tục theo dõi diễn biến phần cuối của bộ phim Thanh Đế Tập Cuối nhé. Đừng quên nhấn theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Thanh Đế Tập Cuối

Nhân vật chính: Trần Thanh

Nhân vật phụ: Lâm Khung, Tuệ Như, Phong Nhu một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 10 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối

Mở đầu bộ phim Thanh Đế Tập Cuối – Lúc này Giác Can đang định rút cây kim châm ra thì Trần Thanh lên tiếng cảnh báo hiệu quả nhưng chưa kịp nói dứt câu thì hắn đã nhổ ra vứt xuống đất rồi đắc ý, ngay cả Thẩm Sơn cũng vậy, anh ta coi thường y học cổ truyền nhưng chỉ vài giây sau ông Giang lại ngất. Thẩm Sơn lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng, anh ta quay qua trách Giác Can rồi bồi thêm một bạt tai.

Giang Mai tuyệt vọng khóc lóc rồi xin Trần Thanh hãy cứu ông nội mình nhưng anh đã từ chối vì ban nãy mình đã dùng rất nhiều năng lượng cứu ông ấy một lần rồi. Giang Mai bất lực quỳ xuống thành khẩn van xin và nếu anh muốn bất cứ thứ gì anh cũng đáp ứng miễn sao có thể cứu được ông nội.

Trần Thanh liền ra luôn giá 100 củ khiến Thẩm Sơn vô cùng tức giận. Lần này không thể dùng phương pháp bình thường nữa nên Trần Thanh đành phải dùng tuyệt kĩ của mình điều trị cho ông ấy, mặc dù điều này sẽ khiến anh tiêu hao rất nhiều tinh lực nhưng cứu người là quan trọng. 

>>> Xem Thanh Đế Tập 1 tại đây.

Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối

Diễn biến lúc này của bộ phim Thanh Đế Tập Cuối – Long tóc bạc một lần nữa xin Trần Thanh thu nhận mình làm đồ đệ nhưng vì ông nhân phẩm quá kém nên Trần Thanh từ chối. Xong thì anh lấy ra một quyển bí kiếp do mình soạn dành riêng cho Thẩm Giang và dặn Giang Mai khi nào ông Thẩm tỉnh thì hãy đưa nó cho ông.

Sau khi anh rời đi thì ông Thẩm cũng tỉnh dậy, Giang Mai vô cùng vui mừng và đưa cho ông cuốn bí kiếp, sau khi đọc sơ qua thì ông sáng cả mắt vì sống từng này tuổi rồi mới được mở mang tầm mắt.

Dẹp bí kiếp qua một bên ông tức giận vì Thẩm Sơn muốn đưa mình lên bàn thờ, mặc dù ngất nhưng ông vẫn ý thức được việc hắn ta chống đối Trần Thanh và để 2 tên bác sĩ này hãm hại mình. Thẩm Sơn không chối được nên quỳ xuống hối lỗi nhưng vẫn bị ông đuổi về quê, hắn ta nhất quyết không chịu thì ông sẽ xóa sổ hắn ta ra khỏi sổ hộ khẩu.

Chó cùng cắn bậy hắn ta tức giận đổ hết tội lên 2 tên bác sĩ xong đuổi cổ họ đi, xong thì anh cũng bị đuổi ra khỏi nhà.

Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối

Phận đoạn tiếp theo trong Thanh Đế Tập Cuối – Thẩm Giang quay qua căn dặn Giang Mai hãy gửi tiền đầy đủ cho Trần Thanh và gửi thêm bông sen tuyết Thiên Sơn cho anh ấy bồi bổ.

>>> Xem Thanh Đế Tập 2 tại đây.

Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối

Chuyển cảnh bộ phim Thanh Đế Tập Cuối – Bên này Trần Thanh đã nhận được tiền nhưng đối với anh thứ có giá trị vẫn là dược liệu quý hiếm để hấp thụ tinh hoa. Đột nhiên một số lạ gọi tới, thì ra đầu dây bên kia là tên Bạch Tuyết Cai, hắn ta gọi tới vì gặp chút rắc rối muốn nhờ anh ra tay giúp đỡ và anh cần bao nhiêu cũng sẽ đáp ứng. Trần Thanh từ chối luôn vì tiền giờ anh không thiếu.

Bạch Tuyết Cai tiếp tục năn nỉ anh giúp mình và sẽ cho anh bất kỳ thứ gì, Trần Thanh lập tức hỏi hắn có đồ cổ hay thảo dược quý hiếm gì không thì hắn vội bảo có, dù không có cũng sẽ tìm cho anh, thế là Trần Thanh đồng ý giúp hắn ta lần này.

Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Thanh Đế Tập Cuối

Tiếp tục xem bộ phim Thanh Đế Tập Cuối để biết cái kết ở video bên dưới nhé. Đừng quên theo dõi reviewphimhay.com để đón xem các bộ phim mới nhất.