Review Phim Thần Y Xuyên Kiếp

Cuối tuần tuyệt vời, mời các khán giả cùng reviewphimhay khám phá bộ phim tiếp theo mang tên Thần Y Xuyên Kiếp. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thần Y Xuyên Kiếp

Nhân vật chính: Trương Phàm

Nhân vật phụ: Tần Nhược Băng, Vương Trạch Đào,  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 31 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp

Mở đầu bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp – Trên trời xuất hiện một vị kiếm pháp trắng muốt, anh vừa tiếp đất đã bị một đám thích khách hắc ám đuổi theo vây xung quanh, không ngờ tu luyện cả ngàn năm bậc thầy giờ lại bị đánh cho hộc máu. Không khuất phục Trương Phàm xuất kiếm hạ đáo. Chỉ còn nghe thấy tiếng lách cách hạ hết tên này qua tên khác, chẳng mấy chốc đã không còn tên nào đứng vững.

Đánh xong một trận chân tay cũng không còn vững nữa ảo ảnh liên tiếp xuất hiện. Trương Phàm bất ngờ xuất hiện ở thế giới hiện thực, anh đã vượt qua kiếp bị truy đuổi thời nhà Tần. Nhìn mình trong gương sau đó nhìn em gái trên giường bệnh, kiếp này anh hứa sẽ sống một cuộc đời thật oanh tạc.

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp

Lúc này bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp – Có một người phụ nữ hớt hải chạy vào, vừa vào đến nơi đã trách móc anh không biết chăm con, cô ta là Tần Nhược Băng vợ cũ của Trương Phàm đồng thời là chủ tịch tập đoàn Tần, y tá vào thông báo số tiền viện phí là 200 ngàn tệ.

Thế nhưng bộ dạng bẩn thỉu của Trương Phàm không có nổi một xu xin được trả góp, y tá cũng bất lực, nếu không nộp đủ tiền sẽ cắt thuốc của Đậu Đậu. Vương thiếu là người đang theo đuổi Tần Nhược Băng hắn ta đến đem thẻ ra lấy lòng nhưng Trương Phàm quá sỉ để nhận lấy tự tin mình có thể tìm được cách.

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp

Chuyển cảnh bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp – Một mình Trương Phàm lang thang trên đường, bất ngờ lại đi giành xương với chó để người đi đường lấy điện thoại ra quay lại bêu rếu, dành được cục xương anh hớn hở vừa đi vừa cười ngơ ngác, ai ngờ cục xương này lại là cục xương rồng quý hiếm.

Nó lọt vào mắt của vị bác sĩ cố vấn Lâm phu nhân, bà ta nói công dụng tuyệt vời của nó với Mạnh tiên sinh sẽ giúp ích cho bệnh tình của ông ta, ông ta liền ra giá 1 triệu để mua lại từ tay Trương Phàm, đám người ban nãy tiếc nuối biết thế thì cũng nhảy vào giành với chó rồi, nhưng vì anh cũng cần nó để tu luyện nên chỉ đồng ý bán 60%.

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp

Lúc này Thần Y Xuyên Kiếp – Sau khi thành công Trương Phàm trở về bệnh viện lại thấy mẹ vợ cũ mình đang phải nịnh nọt tên Vương thiếu để gả con gái đã một đời chồng, anh vừa bị hai người họ mắng cho té tát thì Tần Nhược Băng cũng đi ra ngoài mua đồ về.

Vương thiếu sỉ diện uy dùng tiền của mình để chữa bệnh cho Đậu Đậu nhưng Trương Phàm không thèm, điều này liền khiến cho Tần Nhược Băng tức giận nghĩ anh coi thường mạng sống của con gái, anh liền mở balo ra một chồng tiền lớn, mặc dù bị cho là tiền giả nhưng mạng sống của Đậu Đậu vẫn quan trọng hơn.

Diễn biến tiếp theo Thần Y Xuyên Kiếp – Tần Nhược Băng đành đem nó đi thanh toán trước cho bệnh viện để tiếp tục phẫu thuật, Trương Phàm trở về bơm thứ thuốc gì đó anh tự chế bỏ vào miệng con gái, vài giây sau nó liền có phản ứng.

Tần Nhược Băng chạy tới  tưởng anh hãm hại gì mà la hét gọi bác sĩ sau đó tức giận đuổi Trương Phàm ra ngoài, ai ngờ sau khi xem xét bác sĩ cũng đến bất ngờ với khả năng hồi phục nhiệm màu của Đậu Đậu.

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp

Mời khán giả xem tiếp diễn biến bộ phim Thần Y Xuyên Kiếp ở kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.