Review Phim Thần Y Xuất Sơn

Reviewphimhay tiếp tục mang đến cho bạn bộ phim Trung Quốc hay mang tên Thần Y Xuất Sơn. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Thần Y Xuất Sơn

Nhân vật chính: Sở Lưu Phong

Nhân vật phụ: Na Lăng, Phạm Giao Giao, Trần Phi Phi, Ngô Tà và một số nhân vật phụ khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn

Mở đầu bộ phim Thần Y Xuất Sơn – Một đám người quỳ ở trước sân thỉnh cầu Sở Thần Y xuống núi, chỉ cần người nguyện ý Vương gia của bọn họ sẵn sàng dâng vàng ngọc quý cùng vô số ngân lượng. Lưu gia cũng sẽ dâng lên vô số đồ quý giá trong top 10 của giao long. Liễu gia cũng sẽ dùng 10 thảo nguyên rộng nghìn héc ta để đáp lễ. Đã qua một thời gian, cánh cửa vẫn đóng chặt, mặt ai nấy đều hiện lên vẻ hoang mang.

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thần Y Xuất Sơn – Lúc này trên cao Na Lăng xuất hiện với một luồng khí tím vững vàng đáp xuống trước mặt bọn họ. Sững sờ chốc lát, bọn họ đã nhận ra thân phận của cô. Thấy Na Lăng tới với một chiếc vòng san hô trong hộp đỏ liền cười nhạo. Lăng gia nổi tiếng như thế nhưng đi cầu người lại không xuất ra được gì đáng giá. Na Lăng ngỡ ngàng với khối san hô đỏ hoàn chỉnh trong đống quà Lưu gia đem đến. Không nhiều lời tranh cãi, thần y không tiếp đón vậy cô đành phải mạo phạm.

Lúc này trong phim Thần Y Xuất Sơn – Vừa nói xong đã lập tức xoay người xông thẳng vào, người Vương gia lao đến giữ lại liền ăn ngay một chưởng, thấy Na Lăng ngạo mạn không xem ai ra gì, người của Lưu gia cũng một chưởng đánh ra, tất cả đều bị né được còn phản đòn ngược lại. Liễu gia lúc này cũng nhập cuộc rút roi da ra quất về phía cô, không đánh trúng cái nào còn bị đoạt lấy vũ khí. Một đạp của Na Lăng khiến cô ta bay thẳng vào bên trong.

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn

Chuyển cảnh bộ phim Thần Y Xuất Sơn – Người được xưng là thần y kia đang đắm chìm vào thế giới của mình bị tiếng động làm giật mình quay lại định bảo kẻ nào to gan vậy thì lại thất thần trước vẻ đẹp của người Liễu gia, những nhà khác cũng nối đuôi vào. Mặc dù hắn vẫn bị choáng trước vẻ đẹp của bọn họ nhưng họ lại phá hư đám bảo bối của hắn ta tức giận đứng dậy hỏi tội, một cái hất tay liền khiến bọn họ ngã nhào. 

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn

Diễn biến tiếp Thần Y Xuất Sơn – Na Lăng đứng dậy giải thích nhưng bất ngờ ngã vào lòng thần y. Dù vậy cũng không thể quên đi chính sự, đồng loạt thỉnh cầu thần y xuống núi. Không còn đủ kiên nhẫn hắn búng tay làm phép khiến bọn họ như con, dù không muốn nhưng vẫn tự động ra ngoài. Vừa xong việc tính trở lại thế giới của mình thì sư phụ xuất hiện tức giận phất tay đánh ngã hắn, hắn bức xúc dù sao cũng là thần y nhưng sư phụ không nể mặt cứ gặp là đánh. 

Sư phụ thì tức giận đứa đồ đệ suốt ngày chỉ biết chơi game liền để hắn cầm 6 tấm thiệp xuống núi cưới vợ. Hắn chỉ có thể tuân theo. Một đường xuống núi còn đang tức giận sư phụ keo kiệt, một đồng cũng không cho hắn.

Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn
Diễn biến bộ phim Thần Y Xuất Sơn

Cùng reviewphimhay.com xem tiếp video bên dưới để xem hành trình xuống núi cưới vợ của thần y trong phim Thần Y Xuất Sơn nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!