Review Phim Thần Long Vương

Hôm nay reviewphimhay đã trở lại và tiếp tục mời bạn đến với bộ phim mới nhân dịp đầu năm mới mang tên Thần Long Vương. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thần Long Vương

Nhân vật chính: Đoàn Thiên Thanh

Nhân vật phụ: Ninh Chu, Thiên Long, Victoria và một số nhân vật phụ khác

Thời lượng bộ phim: 37 phút

Thể loại: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thần Long Vương

Mở đầu bộ phim Thần Long Vương – Ở khu công nghiệp phía bắc, phóng viên đã tìm ra được sự thật ẩn dưới tảng băng nổi, phải gọi là một khu tệ nạn xã hội với hiếp dâm, bài bạc đánh chém lẫn nhau, hỗn loạn toàn mùi máu tanh.

Thanh Thiên là một tay phóng viên bị bọn chúng bắt được tra tán tàn bajol. Thủ đoạn khiến người khác khiếp sợ, máu me be bét vay kín toàn thân. Đám người hung ác coi mạng sống còn không bằng cỏ rác.

Diễn biến lúc này của bộ phim Thần Long Vương – Tên xã hội đen trói nam chính vào bốn cạnh giường, hắn ta khoe khoang rồi thẳng tay bắn một viên đạn ngay trán nam chính và ra lệnh cho tên bác sĩ vô lương tâm cầm dao phẫu thuật, hắn ta vừa định lấy đi quả thận. Bỗng nhiên giọt máu nhỏ xuống, một việc ngọc phát sáng. Giường bệnh rung lắc, thân thể nam chính bay lên hòa quyện với thần rồng hiện nguyên hình một tráng sĩ ma pháp khiến tất cả run rẩy lùi hết về phía sau.

Bọn chúng chưa kịp dùng súng thì mắt anh lóe sáng lao vào tấn công khói bụi bay mù trời. Hắn ta xin tha mạng nhưng nam chính cười nhếch bay ra ngoài, hai đồ đệ đằng sau xuất hiện hóa ra là vua rồng đen đã đến lúc trừ giang diệt bạo, chiến tranh đã bao trùm khắp đất nước. 

Diễn biến bộ phim Thần Long Vương
Diễn biến bộ phim Thần Long Vương

Chuyển cảnh bộ phim Thần Long Vương – Nam chính trở về nhận đồ để thâu tóm toàn bộ nguồn nhân lực chuẩn bị trở lại và lợi hại hơn xưa, đòi máu nợ gia tộc 6 năm trước. Một bữa tiệc long trọng được mở ra để chào đón sự trở lại của vua rồng. Bóng dáng đại nhân thấp thoáng sau làn khói mờ, đây là người sở hữu một nửa tài sản của thế giới.

Mọi người cùng cúi đầu bái kiến thế mà người xuất hiện lại là đệ tử của Thanh Thiên, để tránh phiền phức nổi tiếng, anh ra lệnh thông báo hủy bỏ bữa tiệc để giấu kín thân phận, đệ tử lộ 9 đuôi đe dọa tất cả nếu còn tò mò thì sẽ cho chết hết cả đám.

Diễn biến bộ phim Thần Long Vương
Diễn biến bộ phim Thần Long Vương

Chuyển cảnh tiếp theo của bộ phim Thần Long Vương – Vào ngày trọng đại cô dâu lại khóc nức nở trong phòng chờ, hóa ra Ninh tiểu thư là người yêu cũ của nam chính. Trong thời gian anh bị bắt cô đã bị ép gã cho thiếu gia nhà họ Ngụy vì lợi ích gia tộc.

Ninh tiểu thư phản kháng hắn ta bóp cổ cô đem ngươi mẹ ngồi xe lăn yếu đuối ra đe dọa. Cứ thế Ninh tiểu thư bị Ngụy thiếu ép lên sân khấu, nhân dịp trọng đại này, hắn ta khoe khoang về chị gái đã được sư phụ Thanh Long nhận làm đồ đệ. Hắn khẳng định với mọi người từ nay nhà họ Ngụy sẽ lên một tầm cao mới.

Diễn biến bộ phim Thần Long Vương
Diễn biến bộ phim Thần Long Vương

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thần Long Vương – Đúng lúc này, nam chính xuất hiện oai phong hiên ngang ngẩng cao đầu dập tắt ý nghĩ của Ngụy thiếu. Đứng trước sự coi thường của mọi người, nam chính hứa với Ninh tiểu thư lần này quay lại cho cô một đám cưới thật hoành tráng.

Bọn người họ cười nhạo nam chính là tên phế vật, Ninh tiểu thư cũng không dám nói mình bị ngược đãi còn đuổi nam chính đi thì hơn, nam chính tiến đến nắm lấy tay cô khuyên nhủ liền bị ăn cái tát lớn tiếng chửi rủa gây hận trong lòng nam chính, màn trình diễn này đúng là làm hài lòng Ngụy thiếu. Cô nhanh chóng đuổi anh đi.

Diễn biến bộ phim Thần Long Vương
Diễn biến bộ phim Thần Long Vương

Mời các bạn xem tiếp diễn biến phim Thần Long Vương tại video bên dưới của kênh reviewphimhay.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.