Review Phim Thần Đế Trở Lại

Hãy cùng khám phá bộ phim Thần Đế Trở Lại kịch tính, lôi cuốn, hấp dẫn cùng reviewphimhay nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất!

Nhân vật trong phim Thần Đế Trở Lại

Nhân vật chính: Cố Thừa Ân

Nhân vật phụ: Lâm Tịnh Nghi, Tô Minh Tuyết, Chu Thiên Hào, Triệu Gia Chiêu và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 36 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại

Mở đầu bộ phim Thần Đế Trở Lại – Đầu tiên là khung cảnh chiến tranh khốc liệt, người phụ nữ cầm đại bác một phát bắn tan đồn tình báo của địch, binh lính lập tức vào vị trí triển khai xe tăng nhưng không thể di chuyển.

Cố Thừa Ân đập sấm xuất hiện, bọn họ cầm súng bao vây từng bước dụ anh vào bom mìn không ngờ Cố Thừa Ân không sao còn đạp phát nữa nổ tung bọn họ, một người đàn ông đạp cỏ bay đến, đám người này từng người đều có bề ngoài kì lạ không biết là người hay yêu.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại

Diễn biến kế tiếp của bộ phim Thần Đế Trở Lại – Hóa rả bọn họ là súc vật thành tinh, thi triển võ công nhìn rất nguy hiểm nhưng một kích của Cố Thừa Ân đã đánh ngã bọn họ, một tên còn chút hấp hối thế là anh cho một tay tiễn đi cho nhanh.

Thu linh khí bọn chúng vào một chiếc vòng ngọc, cô gái đầu phim là thuộc hạ của anh bọn họ đã diệt xong đám yêu quái phá làng phá xóm này. Nhiều năm trước gia tộc Cố của Giang Thành đã bị nhà Tô tiêu diệt và tất cả người thân của Đại Hàn bị sát hại dã man bỏ lại nơi hoang dã vài ngày trước khi trở thành pháp sư.

Cha Cố Thừa Ân đã lập khế ước cho anh và tiểu thư Lâm gia nhưng ông không ngờ rằng sau đó Cố gia lại gặp phải tai họa như vậy, sau khi nhà họ Tô biết được tin này họ đang chuẩn bị trả thù Lâm tiểu thư. Thì đám thuộc hạ đã nhận được lệnh đến Giang thành để giết nhà họ Tô.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại

Chuyển cảnh bộ phim Thần Đế Trở Lại – Tại bữa tiệc, người phụ nữ này là tiểu thư Tô gia, Tô Minh Tuyết cô ta kiêu ngạo đón nhận sự ngưỡng mộ bàn tán của mọi người, kịch hay ở phía sau, cô ta đã cho người bắt giữ cô gái này.

Đây chính là vị hôn thê của Cố Thừa Ân, Lâm Tịnh Nghi. Nhà họ Lâm từng là gia tộc số 1 ở Giang Thành sau biến cố đã rơi vào bước đường này, Giang Thành giờ đã là địa bàn của Tô gia, Tô Minh Tuyết đắc ý cho người đem lên đầu vịt, biết Lâm Tịnh Nghi kiểu ngạo từ trong xương sẽ không khuất phục cô ta cho người đến phòng bệnh ông Lâm.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại

Lúc này Thần Đế Trở Lại – Cô ta bắt Lâm Tịnh Nghi giữa việc tự làm nhục và mạng sống cha mình, Lâm Tịnh Nghi cắn răng cầm một cái đầu lên, Cố Thừa Ân đến kịp lúc anh hùng cứu mỹ nhân đánh ngã đám đó. Biến cố của Cố gia năm đó cũng không thua gì Lâm gia.

Việc Thừa Ân là thiên vương được giấu kín không ai biết, Tô Minh Tuyết hống hách không xem anh ra gì nghe anh uy hiếp cũng như nghe phải chuyện cười thiên hạ. Cô ta muốn Lâm Tịnh Nghi ăn hết đống này hoặc rút ống thở của ông Lâm.

Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại
Diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại

Xem tiếp diễn biến bộ phim Thần Đế Trở Lại ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com bạn nhé. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.