Review Phim Thần Chủ Vô Vạn Thành

Đầu tuần, reviewphimhay gửi đến bạn bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành, cùng theo dõi nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thần Chủ Vô Vạn Thành

Nhân vật chính: Trần Lâm Thiên

Nhân vật phụ: Lâm Khang, Mục Thiên Tuyết, Tư Mã Trường Phong, Diệp Bình Thiên, Bạch Ngọc, Yến Bình Vương và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành

Mở đầu bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành – Tại Vô Song thành, Lâm Khang người be bét máu như vừa trải qua một trận chiến dữ dội lết từng bước lên bậc thang, một quyền trượng phát sáng đâm xuyên qua người anh.

Bọn họ là 5 vị trưởng lão, người Lâm Khang đã trúng 5 loại độc từ bọn họ. Đứng còn không vững cố gắng hết sức tạo kết giới bảo vệ Vô Song thành, từ kết giới của Lâm Khang tạo ra một tên đeo mặt nạ lao như bay tới, đây là quân bài cuối cùng của Lâm Khang, dù có chết cũng không để bọn họ phá thành công Vô Song Thành.

Lúc này tại bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành – Tên áo đen lao đến, hai người so 7749 chiêu hắn ta bị đánh lùi lại, tên đeo mặt nạ phân thân đánh tới, lão đầu trọc chống quyền trượng tạo kết giới ngăn lại.

Lâm Khang tranh thủ lết từng bước báo tin cho Trần Lâm Thiên dùng hơi thở cuối cùng để dặn bọn họ cao chạy xa bay, 5 vị trưởng lão đã vào được thành. Trân Lâm Thiên phẫn nộ tột cùng một mình đối đầu với cả 5 người, kiếm trong tay phát sáng sức mạnh kinh người đẩy lùi bọn họ.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành – Bọn họ không ngờ sức mạnh nghịch thiên của Lâm Khang lại lần nữa xuất hiện ở Trần Lâm Thiên, nhưng bọn họ đã giết được Lâm Khang, không tin không thể lấy mạng Trần Lâm Thiên. Lão già đó miệng luôn niệm nam mô nhưng luôn tỏa ra sát khí cực lớn.

Năm người tiến hành trận pháp, một con yêu quái được gọi đến, thêm người nữa xuất hiện trói tay Lâm Thiên lên khống chế. Trần Lâm Thiên bắt đầu nhớ lại Lâm Khang đã lường trước sự việc nên đã đưa anh cuốn vô song huyền pháp có sức mạnh nghịch thiên nhưng trước khi anh đạt đến cảnh giới thần thánh tuyệt đối không được sử dụng nếu không sẽ trở nên thần sắc không tỉnh táo.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành

Chuyển cảnh vệ thực tại Thần Chủ Vô Vạn Thành – Trần Lâm Thiên đánh liều một kiếm bùng nổ sức mạnh đánh chết bọn họ, còn một tên sót lại hắn hoảng sợ bỏ chạy nhưng Trần Lâm Thiên đuổi cùng giết tận nhưng cuối cùng bị phản vệ thổ huyết ngất xỉu.

Một cô gái chạy xe tới dừng lại trước mặt anh, nhìn thái độ đau lòng khóc lóc của cô ấy hai người chắc chắn có gian tình.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành

Phân cảnh tới của bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành – 3 năm sau Trần Lâm Thiên đã trở nên điên điên khùng khùng, Mục Thiên Tuyết cô gái đã cứu anh năm đó đã tìm rất nhiều bác sĩ nhưng không thể chữa khỏi cho anh. Hóa ra anh là chủ tịch của tập đoàn Thương Tuyết cũng là vị hôn phu của Mục Thiên Tuyết.

Quản lý Lưu đã rất bức xúc thay cho cô, anh đã như thế suốt 3 năm rồi cô không thể lãng phí thời gian như vậy nhưng Mục Thiên Tuyết đã xác định nếu anh không thể chữa khỏi coi như cả đời này sẽ nuôi anh.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành

Các bạn hãy xem tiếp diễn biến bộ phim Thần Chủ Vô Vạn Thành trên kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn đầu tuần sảng khoái.