Review Phim Tân Vương Cung Chủ

Cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Tân Vương Cung Chủ. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Tân Vương Cung Chủ

Nhân vật chính: Trần Thế Quân

Nhân vật phụ: Mục Thư Thanh, Tần Thế Hạo, Lưu Dịch, Mục Gia Thành,  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ

Mở đầu bộ phim Tân Vương Cung Chủ – Là sự xuất hiện của một cô gái đi trên đường như đang tìm ai đó. Người đàn ông này là nam chính phim, Trần Thế Quân, anh đang ngồi xem bệnh dạo bên đường, cô gái đó thấy Trần Thế Quân lập tức đi tới hành lễ với anh.

Trần Thế Quân là người kế vị thiên vương theo quy tắc của tot tiên phải hành nghề y chữa bệnh như người thường trong ba năm, bây giờ thời hạn ba năm cuối cùng cũng sắp đến. Người đàn ông này hùng hổ đi tới, kéo theo sau một đám người cầm vũ khí, hắn ta vừa xác thật anh là Trần Thế Quân không nhiều lời lập tức cho người động thủ.

Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ
Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ

Lúc này tại bộ phim Tân Vương Cung Chủ – Đám thuộc hạ thấy cô đứng chắn, không phân biệt phụ nữ cầm gậy đánh tới nhưng Như Yên cũng không phải người ăn chay, hai ba đường đã hạ gục toàn bộ, hắn ta nghe theo lệnh của ông chủ Trương tới tìm Trương Kiệt để đòi tiền bảo kê.

Trương Kiệt là ông chủ của khu vực này, dưới trướng của Tần Thế Hạo mà trùng hợp Tần Thế Hạo lại là thuộc hạ của anh, người có quyền lực cai quản toàn bộ khu giang thành này. Ít phút sau, một đám người chạy tới, người đàn ông bước xuống xe là Tần Thế Hạo, hắn bị Trần Thế Quân gọi đến để chỉnh đốn lại thuộc hạ.

Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ
Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Tân Vương Cung Chủ – Tần Thế Hạo dẫn đầu kéo đám thuộc hạ hành lễ với Trần Thế Quân, Trương Kiệt là người tên đó nhắc lúc nãy hắn ta được cho 1 triệu và nhờ tìm người dạy Trần Thế Quân bài học, hắn cũng không biết anh là thiên vương.

Tần Thế Hạo đã ra lệnh cho hắn chú ý quan tâm tới Trần Thế Quân bên này, không ngờ hắn lại chăm sóc anh như vậy, có thuộc hạ như này có ngày chết không hay, dù sao thì Tần Thế Hạo cũng không thoát khỏi tội, lần này cũng như lần cuối nếu hắn không quản tốt thuộc hạ thì không cần làm việc nữa. 

Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ
Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ

Chuyển cảnh bộ phim Tân Vương Cung Chủ – Một lúc sau Trần Thế Quân hớt hải chạy tới một bữa tiệc, hôm nay là đại thọ của bà nội vợ của anh, nhà họ từ trên xuống dưới không bày cho Trần Thế Quân sắc mặt tốt, nhà họ Mục vốn đã sắp phá sản nhưng nhờ anh âm thầm chống đỡ mới có hôm nay.

Tất nhiên bọn họ không hề hay biết mới thái độ như thế với anh, Trần Thế Quân mới đến trễ một chút đã bị họ mạt sát, chủ yếu là vì hai tay anh không cầm thứ gì đến. Mục Thư Thanh cũng lo lắng hỏi anh nhưng anh đương nhiên có chuẩn bị.

Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ
Diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ

Cùng xem tiếp diễn biến bộ phim Tân Vương Cung Chủ ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com bạn nhé. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.