Review Phim Sứ Giả Tam Giới

Xin chào, hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Sứ Giả Tam Giới nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Sứ Giả Tam Giới

Nhân vật chính: Từ Hải Thành

Nhân vật phụ: Thiên Long, Tử Lôi, Đồng tiểu thư, Trình thiếu và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 33 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới

Mở đầu bộ phim Sứ Giả Tam Giới – Thời đại người bán hàng online, nhà nhà bán hàng online, gánh trên vai khoản nợ 10 triệu tệ, Từ Hải Thành cũng đú đởn kinh doanh, có điều ngồi livestream bán táo cả ngày được hẳn 1 đơn hàng, oái oăm hơn địa chỉ lại ở nghĩa trang. Nam chính lơ ngơ đem thùng táo đến điểm hẹn, tưởng bị bom hàng ai dè lại lạc vào thế giới thần tiên, trên giường còn có mỹ nữ vai trần nằm quyến rũ.

Đến khi đòi tiền Hải Thành vén màn lại không thấy ai, bóng cô gái cứ lượn qua lượn lại thoáng chốc lại vắt chân trên giường khiến nam chính sợ. Biết được cô gái không phải con người thì tim gan phèo phổi loạn xạ, mỹ nữ càng xem càng hứng thú, hứa sẽ mua hết mấy món đồ anh bán trên mạng. Hải Thành vớ được khách ngon liền sáp lấy, mỹ nữ nhét vào miệng anh một viên thuốc khiến đầu óc quay cuồng chóng mặt.

Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới
Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới

Diễn biến tiếp theo bộ phim Sứ Giả Tam Giới – Cứ vừa tỉnh, cô lại vuốt cơn mê cho Hải Thành ngất đi sau đó lại ném lên người anh một cuốn sách lịch sử của tam giới. Bên này mẹ của Hải Thành vừa đi chợ mua được bó rau đã bị đám giang hồ chặn đường đòi tiền lãi, đòi không được còn ra tay đánh phụ nữ giữa ban ngày.

Lúc này Hải Thành từ đằng sau lưng chúng mắng dừng tay lại, không tên nào nghe còn lao vào đánh, một tên bị đá văng ra ngoài, tất cả cùng xông lên, mỗi giây hạ một tên, chưa đã xương cốt còn ra múa thêm vài đường võ đánh chán chê xong rút điện thoại chuyển cho chúng 10 triệu tệ trả nợ.

Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới
Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới

Chuyển cảnh bộ phim Sứ Giả Tam Giới – Vừa trở về nhà đã có mỹ nữ ghé qua, Hải Thành tay bắt mặt mừng chào đón có điều bỗng nhiên khai phá được sát khí u ám trên người cô gái. Cô lại tưởng anh biến thái ngắm nhìn chỗ cấm liền trực tiếp cho anh một vả rồi tức giận rời đi, không thể giải thích Hải Thành liền tiếp tục quay lại viết phương án kinh doanh, bỗng một luồn gió lạ tạt đến.

Một lão già râu tóc bạc phơ xuất hiện hỏi thăm mua hàng, Từ Hải Thành mặt tái ngắt không còn một giọt máu khiến lão già thích thú. Mỹ nữ ma hôm nay đem lão già này đến làm khách hàng thân thiết cho nam chính, anh nhanh nhẹn giao luôn một thùng táo lớn không chất bảo quản, khá hài lòng, sư phụ Thiên Long thưởng cho nam chính một bình hồ lô nhỏ chứa viên thuốc trẻ hóa mà ông tự điều chế.

Phân cảnh tiếp theo Sứ Giả Tam Giới – Giây sau ông lão lại thoắt ẩn thoắt hiện, dụ nam chính học phương thuật y khoa với ông ta, học không mất tiền nên anh đồng ý luôn. Sư phụ vuốt một tay dẹp sạch mọi thứ trên bài sau đó truyền kiến thức vù vù vào đầu Hải Thành, trước khi đi còn cẩn thận kê cho anh quả táo vào đầu. Có điều khi nam chính vừa dậy chưa biết có gì thay đổi đã mất luôn bộ chơi game đời mới.

Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới
Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới

Chuyển cảnh tiếp theo bộ phim Sứ Giả Tam Giới – Lúc này bố nuôi của Từ Hải Thành trong bệnh viện được chẩn đoán thực vật, không thể tỉnh dậy được nữa, anh bạn thân cảm thấy vô cùng đau khổ. Bất ngờ Từ Hải Thành tự tin đổi được cả y khoa khiến cho bố nuôi tỉnh lại, mặc kệ bác sĩ bên cạnh ngăn cản.

Hải Thành đẩy cô ta ra còn tự ý bắt mạch và cảm thấy ông bố này thật may mắn, tuy nhiên vì anh không có bằng cấp không được công nhận, bác sĩ cứ ngăn cản nhất quyết không cho anh chạm vào bệnh nhân thậm chí còn gọi cả bảo vệ ngăn cản. Đến lúc bạn thân chịu lên tiếng đuổi bác sĩ ra ngoài mới thôi, đằng nào cũng không ai cứu được thì mạo hiểm để anh thử cũng được.

Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới
Diễn biến bộ phim Sứ Giả Tam Giới

Các bạn hãy xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Sứ Giả Tam Giới ở video bên dưới trên kenh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.