Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 6

Trước đó chắc các bạn đã theo dõi diễn biến của bộ phim, và sau đây reviewphimhay.com lại tiếp tục cho ra mắt diễn biến tiếp theo của bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 6. Mời quý khán giả cùng đón xem những tình tiết mới của bộ phim nhé.

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 6

Diễn viên chính: Đường Ngôn, Vũ Nghi.

Diễn viên phụ: Tử Giật, gia đình Vũ Nghi, gia đình Bác cả, Tần gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Nội dung phim Long Thần Uy Vũ Tập 6

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 6 là ngay lúc này có hai người tự xưng là đại hạ của Tần gia tới tặng quà cho Tam tiểu thư. Món quà là mũ Phượng, khăn quàng vai, bộ váy cưới kim sa là bộ váy cưới của hoàng thất có giá trị cao, tặng sứ Thanh Hoa, thêm vào đó là tiền mặt lên tới 6 ngàn vạn, vàng rồng 6 thùng và một chiếc xe thể thao phiên bản giới hạn toàn cầu. Giá trị lễ vật còn nhiều hơn gia tài Thẩm gia.

Ai cũng bất ngờ bởi trong mắt họ Đường Ngôn trước giờ là người không có quyền hay địa vị gì trong xã hội mà bây giờ lại tặng những món quà có giá trị lớn tới vậy.

Nội dung phim Long Thần Uy Vũ Tập 6
Nội dung phim Long Thần Uy Vũ Tập 6

Sau khi người Tần gia về thì cả gia đình lại bắt đầu lao vào sỉ vả, chửi bớt Đường Ngôn và Tam tiểu thư và cho rằng xứng lễ đó không liên quan đến họ. Lúc này Tử Giật – con rể nhà Thẩm gia tự nhận là số lễ vật đó do cha anh ta gửi đến tặng. Với tính cách thích khoe khoang từ trước tới giờ thì việc nhận vơ số quà này không có gì là lạ đối với anh ta. Anh ta cứ cho rằng chính cha của mình đã gửi những món quà này đến làm lễ vật.

Long Thần Uy Vũ tập 6 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Để thể hiện với gia đình nhà họ Thẩm, Tử Giật huyênh hoang lại mở cửa siêu xe nhưng lại không mở được bởi siêu xe vân tay giới hạn chỉ có chủ nhân mới khởi động được. Nhưng anh ta vẫn huyênh hoang đó là xe của anh ta chỉ bị lỗi không mở được do có nhầm lẫn. Sau đó Đường Ngôn dẫn Tam tiểu thư lại mở khóa trước sự ngỡ ngàng của mọi người và đã mở khóa vân tay thành công, xe được khởi động.

Long Thần Uy Vũ tập 6
Long Thần Uy Vũ tập 6

Nhưng đám người kia vẫn không tin, cứ nghĩ đó chỉ là một màn kịch giả tạo được sắp xếp bởi Đường Ngôn mà thôi. Ngay lúc này Đường Ngôn chở bạn gái về và đi gấp làm cô ấy cũng nghi ngờ những món quà anh tặng là giả và siêu xe thuê về chứ không phải xe của Đường Ngôn Lúc này gia đình Vũ Nghi cũng không tin số đồ đó là thật và cứ nghĩ xe đó là do Đường Yên đi thuê chứ không phải xe chính chủ.

Bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 6 tới đây là kết thúc, mời các bạn xem diễn biến tập tiếp theo trên trang reviewphimhay.com nhé! Chúc quý khán giả xem phim vui vẻ và nhớ vào danh mục review phim Trung Quốc để cập nhật thêm nhiều phim hay nhé!