Review Phim Pháp Thuật Vô Thường

Tiếp theo, mời các bạn cùng reviewphimhay khám phá bộ phim nổi bật với nội dung không kém phần kịch tính, lôi cuốn mang tên Pháp Thuật Vô Thường. Đừng quên nhấn theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Pháp Thuật Vô Thường

Nhân vật chính: Lý Hiểu

Nhân vật phụ: Giang Yến, Thục Thư Thanh, Lý Mộc Linh,  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường

Mở đầu bộ phim Pháp Thuật Vô Thường – Dưới ngọn lửa cháy bùng trong đếm, tiếng chuông kêu réo rắc. Nam chính dùng hết sức mình đột phá bay lên cao sau đó một tay ấn định khiến tất cả mọi thứ xung quanh bị náo loạn. Sức mạnh thần thánh phá hủy toàn bộ kết cấu vạn vật, cứ tưởng là đã trải qua hết kiếp nạn mà không biết kiếp nạn lớn nhất bây giờ mới tới.

Trên 4 con siêu xe hạng xe đời mới, một mỹ nữ bước xuống, lại thêm một tiểu thư đài trắng bước xuống, tiếp đến là một mỹ nhân sexy váy đỏ, cuối cùng là thêm một cô em tiểu gà bông. Bốn mẫn nhi xếp hàng ngang, Lý Hiểu vui mừng xin phép sư phụ được xuống núi để trải qua đắng cay ngọt bùi, ai ngờ sư phụ đang luyện game tức nên mới dừng lại dặn dò nam chính xuống núi kết hôn trả thù xưa cho gia tộc.

Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường
Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Pháp Thuật Vô Thường – Bốn mỹ nữ vây xung quanh nam chính giành giật anh như miếng bánh ngon. Anh đành tìm lý do có việc bận ở Hà thành nên cáo từ, nói rồi chạy đi mất.

Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường
Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường

Chuyển cảnh bộ phim Pháp Thuật Vô Thường – Ở thành phố, Lý tiểu thư dãy lên nhất quyết không chấp nhận mối hôn ước từ ngàn đời trước với nam chính. Thục lão gia trọng tình nghĩa nên ép cô gái phải chấp nhận, chỉ có phu nhân là không đành lòng để con gái cưới một tên nhà quê nghèo hèn.

Hơn nữa mối hôn sự đã trải qua bao nhiêu năm rồi chắc gì tên đó còn sống chứ? Ai vừa nguyền rủa tôi vậy? Lý Hiểu xuất hiện ở nhà họ với bộ đồ boy phố cổ, ngay lập tức bị tiểu thư chê lấy chê để mà cô ta cũng không ngờ rằng nam chính cũng âm thầm chê cô ta xấu hơn 4 chị em vừa rồi.

Cô ta chưa nói hết anh cũng đồng ý rút bỏ hôn ước và cáo từ thế nhưng Thục lão gia nhất quyết không để nam chính rời đi vì đây là mối hôn sự ông tâm đắc cả cuộc đời, cô ả tiểu thư tức giận định đánh Lý Hiểu sỉ diện có từ bỏ là cô từ bỏ chứ không cho anh từ bỏ trước.

Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường
Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường

Lúc này ở bộ phim Pháp Thuật Vô Thường – Một đám giang hồ đi vào dàn 2 bên, người tiến đến là Lâm thiếu một trong tứ đại gia tộc. Phu nhân và Thục tiểu thư nhanh chóng lao tới tiếp đón nồng nhiệt, Lâm thiếu vừa ngồi xuống đã trách lão gia nhà họ bắt tiểu thư phải lấy một người nhà quê nghèo hèn, lấy hắn không phải tốt hơn sao.

Nam chính cũng ngồi xuống xem chuyện vui, lão gia tức giận trước mặt vị hôn phu của mình mà Thục tiểu thư cứ bám lấy một tên đàn ông khác còn để hắn ta ve vuốt. Nghe thấy Lâm gia còn có mối quan hệ tốt với Giang gia, người chiếm giữ một nửa đất nước, phu nhân nhanh chóng đến gần lão gia thuyết phục để con gái cưới Lâm thiếu hôi của. Lý Hiểu để giữ bình tĩnh đã vơ lấy đống nho trên bàn ăn.

Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường
Diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường

Cùng reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến bộ phim Pháp Thuật Vô Thường ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ.