Review Phim Ông Hoàng Tiền Tệ (Full)

Chào ngày mới, hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay đến với bộ phim nổi bật mới có tên Ông Hoàng Tiền Tệ. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Ông Hoàng Tiền Tệ

Nhân vật chính: Lý Trường An

Nhân vật phụ: Lâm Băng Kiều, Lâm Mỹ Tuyết, Chu Cường, Chu Thiên Dương, và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 37 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ

Mở đầu bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ – Một một phiên chợ bán hoa quả tại thành phố Thượng Hải, Lý Trường An đóng đô bán táo cả chục năm hy vọng gặp lại được người vợ đã thất lạc. Đời không như là mơ, rắc rối luôn ập đến bất ngờ. Đám người bảo kê xông vào phiên chợ bắt nạt người dân một cách quá đáng.

“Táo của người của ngọt không?” “Đương nhiên là ngọt rồi” Rút dao ra nếu không ngọt sẽ giết hắn, tên bảo kê cầm một quả táo lên cắn, cho đám đàn em đằng sau mang hết đi mà không cần trả tiền đến lúc Lý Trường An phản ứng lại bọn chúng lại vênh mặt lên đe dọa về vị thế của mình, ở đây lời của bọn chúng là lệnh, táo chứ muốn ăn cả con bò cũng không ai được ý kiến.

Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ
Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ – Người dân xung quanh thấy bất bình nên bị tên bảo kê xông lên mắng cho lùi hết lại đằng sau, hắn ta đem tập đoàn Đại Dương lớn nhất thành phố ra làm uy, Lý Trường An cũng không vừa bình tĩnh phất quạt tự tin mình sẽ làm phá sản tập đoàn Đại Dương. 

Lý Trường An vỗ tay hai nhát, một thanh kiếm kéo lê trên đường, người xuất hiện là sát thủ thiên đường vừa đến đã bày xuống bày tỏ lòng tôn kính với hoàng đế. Tên bảo kê cười khùng, hoàng đế là một người vô cùng vĩ đại không những thế còn đã mua được nửa tài sản của cả vương quốc, giờ một người bán táo rong cũng nhận mình là hoàng đế có ma mới tin được.

Ngay lập tức ra lệnh cho tập đoàn Đại Dương trả nợ 8 nghìn tỷ trong vòng 2 ngày, nếu không cho phá sản luôn. Hahaha tập đoàn Đại Dương ta có 10 nghìn tỷ đồng mà ngươi dám nói nợ 8 nghìn tỷ của ngươi, biết điều thì quỳ xuống xin tha ta sẽ tha cho cái mạng chó của ngươi.

Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ
Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ

Lúc này tại bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ – Sát thủ thiên đường lập tức làm theo gọi điện cảnh cáo, bên này hắn cũng nhận được một cuộc điện thoại nói rằng đã đụng vào nhân vật lớn, mặc dù không tin lắm nhưng vì miếng cơm manh áo hắn ta cũng quỳ xuống mà xin lỗi.

Lý Trường An trước nay không muốn bắt nạt kẻ yếu nhưng vì hắn ta cậy đông hiếp nhỏ anh cũng không bao giờ để cho bọn này hoành hành. Nhận thấy không thể cầu xin được đám giang hồ khích tên bảo kê lại đứng lên nghênh chiến. Thích thì anh chiều, Lý Trường An phất tay cho sát thủ lên, bên kia cũng xông lên chục thân nhưng không đấu lại nổi. Tên bảo kê run rẩy lùi lại xin tha mạng nhưng xoẹt máu văng một đường giải quyết xong một tên vô tích sự.

Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ
Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ

Chuyển cảnh bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ – Lâm tiểu thư đang đi trên đường thì bị bắt cóc bất ngờ, chuyện này vô tình lọt vào mắt của nam chính, quá lộ liễu anh xách hai gánh hàng rong thoăn thoắt đuổi theo. Tiểu thư bị ngấm thuốc làm nên những chuyện khiêu gợi khiến đám biến thái ngúng nguẩy không chịu được trước sắc đẹp. 

Chiếc xe nhanh chóng đưa cô gái đến một căn biệt thự lớn, vừa tính đem vào cho phú nhị đại thì bị nam chính ngăn lại, thấy anh xách hai gánh táo to đám giang hồ cảm thấy thú vị liền tiến đến mà thách thức.

Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ
Diễn biến bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ

Mời các bạn đón xem diễn biến của bộ phim Ông Hoàng Tiền Tệ ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com nhé.