Phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo Ra CoCa Tập 1

Bộ phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo ra Coca tập 1 là bộ phim được rất nhiều quý khán giả mong chờ. Hôm nay reviewphimhay.com sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến chi tiết nhất trong phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo ra Coca tập 1. Mời bạn theo dõi nhé!

Mô tả nhân vật phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo Ra CoCa Tập 1

Nhân vật chính: Lạc Phi Phi

Nhân vật phụ: Hạ Thuần Chi, Diệp Cẩm Huyên, Liễu Y Y, Hắc Phong Trại, Bách Lệ Cư, Đào cô nương, Nhị Vương Gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng tập phim: 10 phút/tập

Diễn biến của tập 1 khá hấp dẫn và thú vị. Tập phim đã giới thiệu được các nhân vật chính, tình tiết phim hấp dẫn và lôi cuốn. Diễn xuất của các diễn viên cũng rất tốt, đặc biệt là nữ diễn viên chính Lạc Phi Phi.

Diễn biến phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo Ra CoCa Tập 1

Mở đầu phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo ra Coca tập 1, Lạc Phi Phi là một cô gái hiện đại, sống ở thành phố lớn. Cô là một người yêu thích coca và có kiến thức rất sâu về coca. Một ngày nọ, Lạc Phi Phi đang đi trên đường thì bị tai nạn và xuyên không về thời cổ đại. Cô tỉnh dậy trong thân xác của một cô gái tên là Tiêu Vũ, một tiểu thư nhà quan.

Lạc Phi Phi rất sốc khi biết mình đã xuyên không về thời cổ đại. Cô cũng rất lo lắng khi biết rằng cô bị ép gả cho một người đàn ông mà cô không yêu.

Diễn biến phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo Ra CoCa Tập 1
Diễn biến phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo Ra CoCa Tập 1

Lạc Phi Phi nhận ra rằng cô đã xuyên không đến một thế giới mà cà phê chưa được biết đến. Cô quyết định sử dụng kiến thức của mình về coca để tạo ra một thức uống mới cho thế giới này.

Diễn biến Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo ra Coca tập 1, Lạc Phi Phi bắt đầu tìm kiếm nguyên liệu để làm coca. Cô tìm thấy coca hoang dã ở trong rừng. Cô cũng tìm thấy một người đàn ông tên là Trình Uyên, một người nghèo khổ nhưng có tài nấu ăn. Trình Uyên giúp Lạc Phi Phi làm coca.

Lần đầu tiên thử coca, Trình Uyên và những người khác đều cảm thấy thích thú. Họ nhận ra rằng coca là một thức uống mới lạ và hấp dẫn.

Lạc Phi Phi quyết định mở một quán nhỏ để giới thiệu coca và tất cả món ăn vặt thời hiện đại cho mọi người. Cô thuê một căn nhà nhỏ và bắt đầu buôn bán, kinh doanh. Quán của Lạc Phi Phi nhanh chóng được nhiều người biết đến. Những người dân trong vùng đều rất thích nước uống và những món ăn của Lạc Phi Phi chế biến.

Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo Ra CoCa Tập 1
Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo Ra CoCa Tập 1

Chuyển cảnh Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo ra Coca tập 1, Trình Uyên là một người đàn ông tốt bụng và ấm áp. Anh luôn giúp đỡ Lạc Phi Phi trong mọi việc. Lạc Phi Phi cũng dần dần nảy sinh tình cảm với Trình Uyên. Cô cảm thấy Trình Uyên là người đàn ông mà cô có thể tin tưởng và yêu thương.

Tập phim Nữ Sinh Xuyên Không Về Cổ Đại Chế Tạo ra Coca tập 1 tới đây là kết thúc. Mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim trên trang reviewphimhay.com nhé!