Review Phim Môn Chủ Thiên Môn Phục Thù Tập 1

Với kịch bản hấp dẫn bộ phim môn chủ thiên môn phục thù tập 1 được rất nhiều khán giả ủng hộ. Xem ngay bộ phim môn chủ thiên môn phục thù trên reviewphimhay.com nhé.

Mô tả nhân vật Môn Chủ Thiên Môn Phục Thù tập 1

Nhân vật chính: Lâm Hiên.

Nhân vật phụ: Bạch Giật, Phú Nhị Đại, Đường Hân Nhiên, dì Trương, Vân Thượng, Đường Tiểu Thư, Đường Hân Nhiên, bà nội Hân Nhiên, Đường Hạo, Tiền Phú Qúy và một số nhân vật khác.

Thời lượng phim: 17 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập phim: 2 tập

Diễn biến Môn Chủ Thiên Môn Phục Thù tập 1

Mở đầu tập phim Môn chủ thiên môn phục thù tập 1, người đẹp thử không mặc quần legging mà sấy tóc tại nhà kết quả giày tiếp theo có một người đàn ông gõ cửa. Người đẹp mở cửa ra xem hóa ra là tên Phú Nhị Đại luôn muốn chơi bài Poker với mình người đẹp nói tôi sẽ không đồng ý đâu. Kết quả bị Phú Nhị Đại bóp cổ ép buộc phải cưới anh ta.

Hôm nay cô không gà cũng phải gà có tin bây giờ tôi làm cô luôn không? Đúng vào thời điểm quan trọng này ngoài cửa có một người bảo trì cống thoát nước nghe thấy tiếng kêu cứu chỉ thấy anh ấy sử dụng hóa của miên trường trực tiếp mở được cửa nhà người đẹp. 

Diễn biến Môn Chủ Thiên Môn Phục Thù tập 1
Diễn biến Môn Chủ Thiên Môn Phục Thù tập 1

Thấy người thợ bảo trì phá hỏng việc tốt của mình Phú Nhị Đại nổi giận lôi đình. Cô ấy cũng đã nói rồi không phải bạn gái anh. Thiếu Gia Nhà Họ bạch di chuyển đầu ngón tay thôi đã có thể khiến cậu ta cửa nát nhà.

Diễn biến Môn chủ thiên môn phục thù tập 1, lúc anh anh thợ bảo trì hỏi người đẹp cô không sao chứ, may quá vậy nếu đường Tiểu Thư đã không sao vậy tôi xin phép sau này chú ý an toàn. Trong lòng Vân Thượng ngài luôn là muôn chủ nói cô đến tìm tôi làm gì 3 năm trước ngài bị phục kích dẫn đến sự hi sinh của vô số anh em trong lòng anh cảm thấy có lỗi từ bỏ vị trí muôn chủ ẩn mình trong thành phố là một nhân viên bảo trì 3 năm nay. 

Lúc này thuộc hạ đã điều tra phát hiện ra lúc đó có người tiết lộ kế hoạch của ngài, có nội gián thuộc hạ vẫn đang điều tra, sẽ có kết quả sớm. Tình tiết Hàn Vũ cứu sống Thẩm Văn Thù là một tình tiết khá lãng mạn. Hàn Vũ là một cô gái bình thường, nhưng cô đã cứu sống Thẩm Văn Thù, một môn chủ của một môn phái võ thuật nổi tiếng.

Tình tiết này cũng gây ra nhiều thắc mắc cho khán giả. Hàn Vũ có gì đặc biệt mà có thể cứu sống Thẩm Văn Thù? Liệu cô có thể giúp Thẩm Văn Thù trả thù được hay không?

Môn Chủ Thiên Môn Phục Thù tập 1
Môn Chủ Thiên Môn Phục Thù tập 1

Chuyển cảnh Môn chủ thiên môn phục thù tập 1, Con hiện nay thân nhiên không phải tội nhân nhà họ Đường đương nhiên không phải tội nhân. Nói thanh nhiên là tội nhân nhà họ Đường con bé là cháu gái ngoan của nhà họ Đường. Tôi vừa lòng con có tự tin dẫn dắt tập đoàn đường thị chuyển hơn không, bà nội chuyện này phải nghĩ cho kỹ ta đã.

Thanh niên còn định khi nào kết quả hoàn toàn sản nghiệp của tập đoàn đường thì đây bà nội sức khỏe của ngài bây giờ khỏe mạnh như vậy tập đoàn đường thị dưới sự lãnh đạo của ngài chắc chắn sẽ ngày càng tốt hơn.

Tập phim Môn chủ thiên môn phục thù tập 1, tới đây là kết thúc. Mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim Môn chủ thiên môn phục thù tập 2 trên reviewphimhay.com nhé!