Review Phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến bạn bộ phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết. Với nội dung hấp dẫn, nhiều tình tiết lý kỳ mời bạn cùng khám phá bộ phim ngay dưới đây nhé!

Nhân vật trong phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết

Nhân vật chính: Hạ Phi

Nhân vật phụ: Mộc tử, sĩ quan Trịnh, Lý Mục Tử, luật sư Trung Quốc Thắng và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Hàn Quốc

Thời lượng tập phim: 20 phút/tập

Diễn biến bộ phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết

Mở đầu bộ phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết, Cặp vợ chồng mới cưới đi nghỉ ở Đông Nam Á, khi đi mua sắm một người phụ nữ vào phòng thay đồ để thay quần áo. Người vợ mới cưới vừa biến mất khỏi thế giới cảnh sát không có manh mối. Có lẽ những cảnh sát đó đều cùng hội cùng thuyền, cuối cùng một người đàn ông chỉ có thể trở về nhà với sự hận thù. 

Diễn biến bộ phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết
Diễn biến bộ phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết

Cho đến vài năm sau anh ấy đi công tác ở một nước Đông Nam Á, mà khác một đêm bị kéo đến hộp đêm nơi đồng nghiệp biểu diễn màn trình diễn quái đản. Kết quả là một người phụ nữ bị biến dạng không có tay hoặc chân trên sân khấu đó là vợ anh ấy.

Người đã biến mất, Hạ Phi tỉnh lại anh tìm thấy một người phụ nữ lạ nằm cạnh anh là ai.Hạ Phi rơi vào hoảng sợ, vợ anh đã mất tích 15 ngày người phụ nữ đột nhiên xuất hiện này là ai. Trong hoảng loạn Hạ Phi gọi cho sĩ quan Trịnh người mà anh mới gặp, cách để anh ấy là cảnh sát địa phương Trung Quốc. Tôi thông cảm với những gì đã xảy ra với cảnh sát X đã kiểm tra hộ chiếu của người và hồ sơ xuất nhập Nga. 

Diễn biến Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết, tuổi và tên đều trùng khốc, nói anh ta giả làm vợ anh có bằng chứng nào khác không hạ phi hỏi người phụ nữ chúng tôi kết hôn ở đâu đăng ký ở đâu? Người phụ nữ không chỉ trả lời câu hỏi, một cá nói về một số vấn đề riêng tư giữa vợ chồng. Hạ Phi tìm được một nhân viên khách sạn kết quả anh ta còn nói người phụ nữ này không phải vợ anh. 

Diễn biến Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết
Diễn biến Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết

Hạ Phi mở điện thoại di động kết quả ảnh trên điện thoại di động, mọi thứ biến thành ảnh của anh và người phụ nữ này. Làm sao có thể anh ấy không thể hiểu được người phụ nữ này đã làm điều đó như thế nào? Bây giờ ngay cả cảnh sát trên còn nghĩ có gì đó không ổn với anh ta đã kiểm tra hệ thống giám sát của khách sạn và kết quả điều tra vừa được cơ quan công an gửi về hộ chiếu là có thật người phụ nữ này là vợ anh Lý Mục Tử. 

Chuyển cảnh Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết, Hạ Phi biết mình đang bị âm mưu, điều quan trọng nhất lúc này là tìm được ảnh của vợ mình. Anh ấy dám đến tiệm ảnh để chụp ảnh cho họ nhưng họ không có bản sao lưu nhiếp ảnh ra. Mộc Tử quanh năm đều ở nước ngoài vừa mới trở về Trung Quốc vậy là không ai có ảnh của anh ấy người bạn thân duy nhất có thể có ảnh của vợ mình. 

Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết
Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết

Anh không biết tại sao gần đây anh lại trận cô ta anh lại nhớ ra lần trước vợ tôi đến hiệu sách địa phương để mua sách. Hóa ra người phụ nữ đó cũng ở đây Hạ Phi ngay lập tức gọi cho sĩ quan Trịnh để theo dõi.

Bộ phim Lost in the Stars Cùng Nhau Đi Du Lịch Cái Kết đến đây là kết thúc. Đừng quên vào trang reviewphimhay.com mỗi ngày để cập nhật và khám phá thêm nhiều bộ phim hay khác nữa nhé!