Review Phim Long Vương Thần Vực

Xin chào, hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Long Vương Thần Vực nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Long Vương Thần Vực

Nhân vật chính: Long Hoàng

Nhân vật phụ: Như Tuyết, Tiểu Tiểu, Điền Long, Long Thành, và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực

Mở đầu bộ phim Long Vương Thần Vực – Tại một nơi sương khói mờ nhân ảnh, có 3 cô gái bị bắt giữ. Tên đại ma đầu hứng thú nhìn những cô gái xinh đẹp mặc bọn họ khóc lóc cầu xin, hắn ta sai người đem bọn họ đi và xoay người lại tuyên bố hùng hồ với đám thuộc hạ về chuyện gì đó.

Bỗng trên trời xuất hiện một loạt sấm chớp, một đám huyệt đạo bỗng xuất hiện một người đàn ông, người vừa xuất hiện chính là nam chính Long Hoàng của thần giới, nghe tên Long Hoàng đám ác ma lập tức dè chừng nhưng sau đó đại ma đầu đắc ý cười lớn Long Hoàng chỉ đến một mình sao có thể đấu lại hàng vạn binh mã của hắn.

Tất cả cầm kiếm hùng hồ xông lên, hai đạo ảnh nhanh như chớp bước qua cắt đứt bọn chúng. Bốn tên kia nhận mệnh xông lên bao vây, chúng bày thiên la địa võng hình bát quái ập xuống đánh lùi hai người.

Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực
Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực

Diễn biến tiếp theo Long Vương Thần Vực – Tên đại ma đầu không cảm thấy việc lấy đông hiếp yếu là nhục nhã còn đắc ý cười to, Long Hoàng tiến lên trực tiếp đối đầu, tay giơ ra phá hủy sạch vũ khí bọn chúng. 4 tên đó xếp thành hàng hợp lực đánh ra nhưng Long Hoàng dễ dàng đỡ lấy đánh ngược lại khiến 4 tên biến thành cát bụi.

Tên đại ma đầu tức giận dùng hai đao đánh tới, kiếm trong tay Long Hoàng đỡ lấy chém một đường khiến hắn ta không đỡ nổi, ọc máu ngã quỵ, một kiếm nữa đánh tan biến tên đại ma đầu.

Chuyển cảnh bộ phim Long Vương Thần Vực – Bên này, con gái Long Hoàng bị tên kia bắt cóc khóc lóc gọi anh cầu cứu, chia kịp hỏi ra địa chỉ tên kia quay lại phát hiện điện thoại và đánh cô bé lôi cổ kéo đi. Long Hoàng nghe thấy tức điên người ra lệnh triệu tập binh lính cứu vợ và con gái.

Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực
Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực

Chuyển cảnh tiếp theo của Long Vương Thần Vực – Anh họ vợ Long Hoàng đê tiện cởi áo tiến lên ôm lấy cô , cô hoảng sợ đẩy hắn ra. Hắn ta lại giơ móng cho ra nhưng bị gạt đi, liên tục bị từ chối còn nhắc tới chồng hắn ta tức giận tát cô. Mặc kệ hắn ta chửi bới, vợ nam chính cương quyết bày tỏ tình cảm với Long Hoàng.

Cô không muốn ngủ với hắn chỉ cầu xin hắn thả Tiểu Tiểu, nghe hắn đe dọa sẽ giết con gái, vợ nam chính hoảng sợ vội quỳ xuống  xin hắn tha cho con bé. Một cuộc điện thoại của hắn, tên lúc nãy liền lôi Tiểu Tiểu tới, cô bé vô cùng hoảng sợ, vấp té một cái đã ăn bạt tai của tên đó, cô bé khóc la thảm thiết thì hắn ta thô bạo nhấc cô bé lên đem vào.

Vợ nam chính thấy vậy vội lao đến nhưng bị tên anh họ giữ lại, nghe cô càng la hét chống cự hắn ta càng hưng phấn giữ cô lại nhìn Tiểu Tiểu bị tên đó đánh đập. Hắn ta bóp chặt cổ cô bé ép vợ nam chính, cô không còn cách nào chỉ có thể đồng ý. Đạt được ý muốn hắn ta lập tức hành động.

Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực
Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực

Diễn biến lúc này Long Vương Thần Vực – Người của Long Hoàng đến, hắn tiến lên bóp cổ tên đó quăng ra ngoài, tên đó rút dao muốn tiến lên bị một đạp chết tại chỗ. Điền Long nhận được mệnh lệnh của Long Hoàng nên tói đây cứu bọn họ.

Hắn ta hoảng hốt nghe không hiểu, Điền Long không nhiều lời cho người lên, hắn ta khoe khoang thân thế chú của hắn là chiến thần Long Thành được thăng cấp cao, nếu chạm vào hắn sẽ sang phẳng thế giới ngầm của ông ta. Những lời của hắn chỉ có thể hù dọa con nít,

Điền Long không hề hoảng sợ cho người ra tay, đúng lúc này bố tên họ Giang đến, đúng là cha nào con nấy vừa nghe Điền Long đến thì lôi chiến thần Long Thành ra giúp đỡ và phải quỳ xuống xin lỗi bọn họ nếu không sẽ biến ngày này năm sau trở thành ngày giỗ của hắn.

Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực
Diễn biến bộ phim Long Vương Thần Vực

Các bạn hãy đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Long Vương Thần Vực trên kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.