Review Phim Long Vương Điện Tập Full

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến bộ phim Long Vương Điện tập full vô cùng hấp dẫn và kịch tính cùng những pha hành động siêu đẹp mắt nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Vương Điện tập full

Diễn viên chính: Trần Bình

Diễn viên phụ: Tô Vũ Kỳ,  Tô lão gia, Linh Nhi, Tiêu Lỗi, Phùng Tứ Hải, Diệp Phùng Sơn, Tiêu lão gia, Hổ gia, ba mẹ Trần Bình và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 3 tập

Thời lượng: 15 phút/tập

Nội dung diễn biến phim Long Vương Điện tập full

Trần Bình là người được điện chủ tin tưởng giao lại vị trí điện chủ kế tiếp cho anh ấy nhưng chúng thần đều không đồng ý và muốn Trần Bình trả lại chỉ vì anh ta là một người phàm. Lúc này vì ý kiến không thống nhất và xảy ra những trận chiến giữa người và thần nhưng Trần Bình thân thủ bất phàm nên dễ dàng xử lý mấy người này.

Chuyển cảnh Long Vương Điên tập full, lúc này người nhà Trần Bình ở nhà gặp nguy hiểm vì Phùng Sơn sư phụ Phùng Tứ Hải người bị Trần Bình giết đến nhà tìm Trần Bình để báo thù. Cha anh vì ngăn cản đám người này nên đã bị họ giết một cách tàn nhẫn, còn vị hôn thê của Trần Bình thì bị bọn người kia bắt đi chôn sống để bồi táng với huynh đệ của họ.

Nội dung diễn biến phim Long Vương Điện tập full
Nội dung diễn biến phim Long Vương Điện tập full

Chuyển cảnh Long Vương Điên tập full, lúc này Trần Bình về và quyết định giao đấu với Diệp Phùng Sơn, tuy trẻ tuổi những võ công thân thủ cao cường nên anh đã chiến thắng Diệp Phùng Sơn. Cuối cùng cũng đã cứu được vợ mình nhưng vì anh đang có mối thù với Diệp Phùng Sơn nên cha Vũ Kỳ không cho anh kết hôn với cô ấy. Trong lúc này thì Diệp Phùng Sơn cũng đã huy động Tứ đại Long hổ ở trên núi về để chiến đấu với Trần Bình.

Diễn biến tiếp theo của Long Vương Điện tập full là có một cô gái tên là Linh Nhi bước ra muốn cưới Trần Bình. Trần Bình tuyên bố sẽ giết chết Diệp Phùng Sơn trong vòng 10 ngày để trả thù cho cha, lúc này anh cũng nhận ra được bộ mặt thật của những con người máu lạnh nơi đây.

Long Vương Điện tập full

Bên này Diệp Phùng Sơn đã triệu tập Tứ Đại Long Hổ và đang bàn kế sách để giết Trần Bình. Sau một thời gian tu luyện thì cuối cùng Trần Bình và những con người gian tà kia đã gặp mặt nhau. Nhưng đâu dễ dàng gì mà lấy được mạng của Trần Bình, Tề Đẳng Nhàn cũng bị thua dưới tay của Trần Bình. Lúc này ông nội của Linh Nhi cũng thấy được sự mạnh mẽ của Trần Bình và cũng ngỏ ý muốn Linh Nhi ở lại chăm sóc Trần Bình.

Long Vương Điện tập full với những tình tiết hấp dẫn, thu hút. Bây giờ mọi người đều muốn trốn đi, không muốn đâm đầu vào biển lửa nhưng Diệp Phùng Sơn vẫn không muốn từ bỏ dễ dàng như vậy. Hắn đưa ra một trận pháp cực mạnh để tất cả mọi người cùng nhau luyện tập đối đầu Trần Bình.

Long Vương Điện tập full với những tình tiết hấp dẫn
Long Vương Điện tập full với những tình tiết hấp dẫn

Bộ phim Long Vương Điện tập full đến đây là kết thúc, cảm ơn quý khán giả đã cùng đón xem. Để xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác các bạn truy cập vào reviewphimhay.com để biết thêm thông tin nhé!