Review Phim Long Vương Điện Tập 2

Chắc hẳn bạn đang mong chờ diễn biến Long Vương Điện tập 2 lắm đúng không? Vậy còn chần chờ gì nữa, reviewphimhay.com đã cập nhật tập phim mới nhất cho bạn rồi, mời bạn xem nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Vương Điện tập 2

Diễn viên chính: Trần Bình

Diễn viên phụ: Tô Vũ Kỳ, Diệp Phùng Sơn, Tô lão gia, Cổ lão, Phùng Tứ Hải, Hổ gia, ba mẹ Trần Bình và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 3 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Diễn biến phim Long Vương Điện tập 2

Ở diễn biến Long Vương Điện tập 2 thì Trần Bình và Diệp Phùng Sơn cuối cùng cũng đã chạm mặt nhau. Diệp Phùng Sơn tuyên bố ai đã đắc tội với hắn thì chỉ có con đường chết, đi gặp diêm vương chứ đừng mong sống sót. Trần Bình tuy trẻ tuổi nhưng khẩu khí rất lớn, nghênh chiến với tất cả những đồ đệ của Diệp Phùng Sơn.

Trần Bình nằng nặc bắt giao Vũ Kỳ ra nếu không anh ta sẽ xử hết đám người ở đây. Diệp Phùng Sơn ra điều kiện hôm nay mỗi người ra một chiêu nếu ai đứng được sẽ là người chiến thắng, thắng sẽ là người được quyết định mọi chuyện ở đây ngày hôm nay.

Review Phim Long Vương Điện Tập 2
Review Phim Long Vương Điện Tập 2

Bây giờ diễn biến Long Vương Điện tập 2 diễn ra một trận chiến đầy khốc liệt, cam go giữa hai con người được coi là mạnh nhất ở Hồng Thành. Cuối cùng Trần Bình vẫn không một chút bị thương sau khi tiếp chiêu khiến cho mọi người ở đó trầm trồ và phải ngước mắt nhìn. Lúc này Trần Bình còn muốn đấu để bắt mấy người kia nợ máu phải trả bằng máu vì đã giết cha của anh nhưng tình hình Vũ Kỳ bên này rất nguy cấp nên anh phải vào bệnh viện chăm sóc Vũ Kỳ ngay.

Lúc này Phùng Sơn đuổi mọi người đi hết và bắt đầu thổ huyết, hắn ta đã bị trọng thương rất mạnh mà không muốn bẽ mặt trước tất cả những người ở đó nên đã đuổi họ về hết. Sau đó phái đồ đệ đi mời Tứ đại long hổ bảng xuống núi để giết chết Trần Bình.

Chuyển cảnh Long Vương Điện tập 2, Vũ Kỳ ở bên này rất hoảng loạn và cô bị ám ảnh vì những chuyện không mấy tốt đẹp hồi sáng. Vũ Kỳ gặp lại Trần Bình thì rất vui, bày tỏ hết mọi ấm ức trong lòng và khóc thật lớn. Lúc này mẹ Trần Bình cũng nói ra tâm nguyện của cha anh ấy là muốn Trần Bình và Vũ Kỳ nhanh chóng kết hôn.

Cha Vũ Kỳ bên này thì không đồng ý cho Trần Bình và Vũ Kỳ kết hôn nhưng Tô gia bên này không một ai chịu. Bởi Trần Bình có mối thâm thù đại hận Diệp Phùng Sơn nên không ai muốn phải dính vào vòng xoáy trả thù chỉ toàn là biển lửa như thế này. Ngay lúc này Trần Bình cũng đã nghe được thông tin Diệp Phùng Sơn mời Tứ đại Long hổ đảng xuống núi để đấu với anh ta khiến anh ta rất căm phẫn và tức giận.

Long Vương Điện tập 2
Long Vương Điện tập 2

Lúc này cả nhà Vũ Kỳ đều chế giễu Trần Bình và Tụ Nghĩa Đường, bố Vũ Kỳ cũng quỳ xuống cầu xin con gái không nên lấy Trần Bình dù sao cũng vì sự an toàn của con gái. Lúc này có một cô gái xuất hiện và tuyên bố rằng sẽ gả cho Trần Bình.

Bộ phim Long Vương Điện tập 2 đến đây là kết thúc, ở tập sau chắc chắn sẽ là diễn ra những tình tiết vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Các bạn nhớ cập nhật thông tin trên reviewphimhay.com để theo dõi bộ phim nhé!