Review Phim: Long Vương Điện Tập 1

Ngày hôm nay reviewphimhay.com sẽ cho ra mắt một bộ phim siêu phẩm có tên là Long Vương Điện tập 1. Mời các bạn cùng xem ở bộ phim này có gì thu hút mà được mọi người mong ngóng như thế nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Vương Điện Tập 1

Diễn viên chính: Trần Bình 

Diễn viên phụ: Diệp Phùng Sơn, Vũ Kỳ, cha mẹ Trần Bình, Phùng Tứ Hải, Tụ nghĩa đường và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Diễn biến tập phim Long Vương Điện tâp 1

Diễn biến tập phim Long Vương Điện tập 1 hôm nay là ngày Trần Bình được Long Vương điện giao lại ngôi vị và kêu lên nhận kiếm nhưng tất cả mọi người trong Đường chủ đểu không đồng ý. Trước khi Điện chủ đăng tiên đã quyết định chỉ giao lại ngôi vị cho Trần Bình cai quản và không đổi ý.

Lúc Điện chủ đăng tiên thì tất cả mọi người đều bắt Trần Bình giao trảm long kiếm ra và không phục Trần Bình. Đại trưởng lão cũng không chịu khuất phục và có ý định cướp trảm long kiếm để trở thành người đứng đầu. Trần Bình lúc này cũng không chịu thua và đã tuyên bố rằng ai có gan thì đứng lên mà cướp Trảm long kiếm.

Diễn biến tập phim Long Vương Điện tâp 1
Diễn biến tập phim Long Vương Điện tâp 1

Diễn biến tập phim Long Vương Điện tập 1 ngay lúc này xảy ra những trận chiến giữa người phàm và thần, Trần Bình cũng nói thẳng sẽ lấy mạng ngụy thần để tế kiếm. Trần Bình tuy là người phàm nhưng thân thể rất mạnh, không chịu khuất phục và chiến đấu hết mình với đám ngụy thần kia. Trảm long kiếm xuất ra bốn phương đều phải nghe lệnh, người nào trái lệnh sẽ giết không tha.

Chuyển cảnh, Diệp Phùng Sơn ở Hồng Thành là kẻ thù của Trần Bình và bây giờ đang ở nhà Trần Bình để trả thù anh ta. Bên này cũng diễn ra một trận chiến ác liệt và những người thân cận bên cạnh Trần Bình đều bị Phùng Sơn đánh bị thương. Lúc này cha của Trần Bình ra ngăn cản và đã bị bọn phản tặc kia đâm chết không thương tiếc.

Diễn biến Long Vương Điện tập 1 ngay lúc này mẹ Trần Bình đã được Vũ Kỳ đưa đi trốn, cô ấy vẫn chưa biết cha đã bị giết nên đã hớt hải đi tìm cha. Nhưng vừa mới bước ra đã bị bọn côn đồ kia động tay động chân, nói chuyện tục tĩu. Vũ Kỳ bị bọn côn đồ ra lệnh đưa đi chôn sống để bồi táng cho những huynh đệ của bọn họ nhưng thật may lúc cấp bách như thế này Trần Bình đã trở về.

Long Vương Điện tập 1
Long Vương Điện tập 1

Mối thù giữa Trần Bình và Diệp Phùng Sơn rất lớn, Phùng Sơn tuyên bố rằng nếu không tìm được Trần Bình thì sẽ cho máu nhuộm đỏ cả Hồng Thành. Người dân Hồng Thành bây giờ rất bất bình, họ lo lắng và mắng chửi Trần Bình vì anh ta mà cả Hồng Thành phải chết oan. Ngay lúc này cha của Vũ Kỳ đến và bỏ ra một tỷ, cầu xin bọn họ tha cho con gái ông ta nhưng Diệp Phùng Sơn đâu dễ gì đồng ý tha cho Tô gia. Không nói lý lẽ còn xông lên đánh Tô lão gia, đúng lúc này Trần Bình xuất hiện kịp thời.

Tập phim Long Vương Điện tập 1 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến kịch tính của bộ phim vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!