Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 9

Chắc hẳn các bạn đang chờ đợi diễn biến của bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 9 đúng không? Không để các bạn chờ đợi lâu, cùng khám phá bộ phim ngay dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 9

Diễn viên chính: Đường Ngôn, Vũ Nghi.

Diễn viên phụ: Nhà họ Thẩm, Tề Chấn Minh, Tử Giật, Thẩm lão gia, gia đình Bác cả, cha mẹ Vũ Nghi và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Nội dung bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 9

Diễn biến tiếp theo của Long Thần Uy Vũ tập 9 là nhân vật Đường Ngôn bị chế giễu là làm giả bảo vật và bị đám người ở đó sỉ nhục, lăng mạ. Ngay lúc này Tề Chấn Minh – người mà ai cũng phải nể phục đi tới và tất cả mọi người đều ra đón tiếp.

Lúc này Vũ Ninh cũng lên tiếng xin lỗi Đường Ngôn và cũng cảm ơn anh vì đã cố gắng mang quà mừng thọ đến. Vũ Ninh muốn Đường Ngôn về với mình nhưng anh đã từ chối vì anh không can tâm bị sỉ nhục như vậy.

Nội dung bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 9
Nội dung bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 9

Long Thần Uy Vũ tập 9 rất gay cấn và kịch tính Tề Chấn Minh khi thấy bảo vật do mình chuẩn bị đã bị gia đình nhà họ Thẩm làm hỏng nên rất tức giận. Bởi vì đó là bảo vật ngàn năm có một, giá trị rất lớn mà bị nhà họ Thẩm đập nát, Tề Chấn Minh tuyên bố ân đoạt nghĩa tuyệt với gia đình Thẩm gia và chấm dứt hết hợp đồng hợp tác với nhà họ Thẩm.

Ông Thẩm lên cơn đau tim vì vụ việc quá sốc và đuổi gia đình nhà Bác cả ra khỏi nhà hàng. Bây giờ Đường Ngôn lên tiếng đòi lại công bằng cho Vũ Ninh và muốn ông nội đưa vị trí tổng giám đốc cho Vũ Ninh. Nhưng gia đình Bác cả không đồng ý và đưa ra hàng ngàn lý do cho rằng Vũ Ninh không xứng đáng để ngồi vào vị trí đó.

Diễn biến trong bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 9 lúc này là ông nội ra điều kiện nếu trong vòng 3 ngày Vũ Ninh có thể lấy được miếng đất quan trọng cho tập đoàn giải quyết vấn đề cấp bách cho công ty thì sẽ để cô ấy ngồi vào vị trí tổng giám đốc. Lúc này Đường Ngôn lên tiếng chấp nhận thỏa thuận và tuyên bố sẽ lấy được mảnh đất đó.

Đến bây giờ Vũ Ninh vẫn không tin vào gia thế và thực lực của Đường Ngôn. Tối hôm nay Đường Ngôn dẫn Vũ Ninh đi gặp người phụ trách tập đoàn Hạng Thị. Lúc này Vũ Ninh đi vào nhưng lại đi ra với bộ dạng nhếch nhác, thảm hại, Đường Ngôn lúc này chưa biết chuyện gì xảy ra và xông vào thì thấy Hạng Thiếu cùng mấy người gia đình Bác cả thông đồng với nhau.

Long Thần Uy Vũ tập 9
Long Thần Uy Vũ tập 9

Lúc này con gái nhà Bác cả lên tiếng rằng Hạng Thiếu đã đồng ý ký hợp đồng với nhà cô ta. Đường Ngôn tuyên bố rằng tất cả những người đã sỉ nhục Vũ Ninh tối nay phải xin lỗi cô ấy. Nhưng Thành Thiếu không đồng ý mà còn phái thuộc hạ ra tay với Đường Ngôn nhưng bị anh ấy hạ gục hoàn toàn.

Tình tiết Long Thần Uy Vũ tập 9 ngày càng hấp dẫn hơn bởi sự xuất hiện của Lâm gia được mệnh danh là Tọa sơn hổ. Lúc này Thành Thiếu thêm dầu vào lửa khiến Lâm gia hiểu lầm Đường Ngôn là kẻ phá hoại.

Diễn biến của bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 9 đến đây là kết thúc. Mời các bạn quay lại vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com để theo dõi tiếp diễn biến của bộ phim gay cấn này nhé!