Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 8

Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa đâu, hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 8 mà bạn ngày đêm mong chờ. Mời bạn cùng khám phá bộ phim nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 8

Diễn viên chính: Đường Ngôn, Vũ Nghi.

Diễn viên phụ: Nhà họ Thẩm, Tề Chấn Minh, Tử Giật, Vũ Hân, gia đình Bác cả, cha mẹ Vũ Nghi và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 8

Lúc này cả mấy gia đình đều vào dự lễ mừng thọ của ông nội nhưng gia đình Bác cả không cho gia đình Vũ Nghi ngồi vào bàn tiệc bởi khinh thường vì năm nào cũng không có lễ vật quý tặng ông. Lúc này ông nội cũng lên tiếng la hét gia đình nhà Vũ Nghi, mắng chửi thậm tệ không có tài cán gì và cũng không cho ngồi vào bàn tiệc.

Từ trước tới giờ ông nội đã không hài lòng với gia đình nhà Vũ Nghi, cũng vì lý do đó mà gia đình Bác cả và anh em trong dòng họ không tôn trọng gia đình họ.

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 8
Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 8

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 8, ngay lúc này Lão nhị cũng đã về tới và mang một món quà quý về tặng cha nhân dịp lễ mừng thọ. Mới ngồi vào bàn đã thấy món quà cao sang, chất lượng gỗ ngàn năm với số tiền lên tới hàng ngàn vạn. Món quà này chính là món quà mà Đường Ngôn đã tận tâm chuẩn bị để tặng ông nội.

Nhưng gia đình Bác cả cứ một mình khẳng định là do con rể Tử Giật nhà họ tặng. Tên Tử Giật này cũng không lên tiếng phủ nhận mà còn tự nhận đó là món lễ vật mà mình tặng.

Lúc này Bác cả cũng không nể mặt gì nữa mà trực tiếp hất văng quà mà gia đình Vũ Nghi chuẩn bị xuống bàn. Đường Ngôn không chịu nổi cảnh bị sỉ nhục nữa và đã đứng ra nói đây là hộp quà mình tặng nhưng cũng không ai tin mà còn bị sỉ nhục thậm tệ.

Long Thần Uy Vũ tập 8 với tình tiết đặc sắc, hấp dẫn. Không chịu thua, Đường Ngôn bắt Tử Giật mở khóa hộp quà đó để chứng minh nó là của mình nhưng cậu ta mở mãi không được. Lúc này Đường Ngôn tiến lại giật hộ quà về tay mình và mở nó ra một cách dễ dàng. Nhưng cả gia đình nhà họ Thẩm không chịu để yên lại chê trách những món đồ này đều là hàng giả, không có giá trị.

 Long Thần Uy Vũ tập 8
Long Thần Uy Vũ tập 8

Đường Ngôn bây giờ cũng không muốn giải thích dài lòng mà chỉ nói chờ Tề Chấn Minh đến kiểm nghiệm. Nhưng ông nội đã đứng lên lên tiếng và tự nhận mình sẽ tự kiểm chứng, ông nội chỉ nhìn qua thôi đã nói hộp này là đồ giả vì để bảo vệ cho bọn người Tần gia. Ngay lúc này Tề Chấn Minh tới…

Tập phim Long Thần Uy Vũ tập 8 đến đây là kết thúc, để cập nhật tập phim mới nhất các bạn nhớ theo dõi, cập nhật trang web reviewphimhay.com hàng ngày nhé!