Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 7

Hôm nay reviewphimhay.com cập tiếp tục cập nhật cho bạn diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 7 vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Mời các bạn cùng theo dõi nha.

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 7

Diễn viên chính: Đường Ngôn, Vũ Nghi 

Diễn viên phụ: Nhà họ Thẩm, Tề Chấn Minh, Tử Giật, gia đình Bác cả, cha mẹ Vũ Nghi và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 7

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 7 là cả gia đình nhà Vũ Nghi cũng nghi ngờ Đường Ngôn tặng sính lế giả. Sau 10 nhằm cuối cùng cha Đường Ngôn và anh ấy cũng đã gặp lại nhau, nhưng Đường Ngôn vẫn rất hận vì cha anh ấy đã bỏ rơi anh ấy lúc còn nhỏ.

Đường Ngôn tuyên bố không cần thứ gì của Tần gia và trả lại xe xong bỏ đi. Trong lòng Đường Ngôn thật ra rất thương cha của mình nhưng vẫn còn rất giận vì ngày xưa cha bỏ hai mẹ con. Hai ngày nữa là mững thọ lão gia nhà họ Thẩm nên Đường Ngôn dặn thuộc hạ chuẩn bị một phần đại lễ để đến mừng thọ.

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 7
Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 7

Diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 7 vô cùng hấp dẫn. Ngay lúc Đường Ngôn về phòng thì Vũ Nghi đã ngồi sẵn ở cửa chờ anh để hỏi mọi chuyện cho rõ ràng. Khi Đường Ngên định giải thích thì Vũ Nghi ngăn lại và cứ nghĩ anh ấy đã lừa dối mình, gia đình mình.

Biết có giải thích gì cũng vô ích nên Đường Ngôn đã gọi Tề Chấn Minh đến để gặp mặt Vũ Nghi. Lúc này Vũ Nghi cũng đưa chiếc thẻ tiết kiệm đã tích lũy mấy năm cho Đường ngôn để phụ giúp anh lo Đại lễ cho ông nội, không thể để gia đình mất mặt trước ông nội một lần nào nữa.

Diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 7 lúc này Tề Chấn Minh tới nhưng vì không muốn làm phiền Vũ Nghi nên Đường Ngôn đã phái người đưa ông ta về và dặn thuộc hạ của mình phải chuẩn bị những món quà có giá trị nhất cho lễ mừng thọ của ông nội Vũ Nghi.

Long Thần Uy Vũ tập 7
Long Thần Uy Vũ tập 7

Vũ Nghi thuyết phục cha mẹ cho Đường Ngôn đến lễ mừng thọ nhưng hai người đó nhất quyết không chịu vì nghĩ Đường Ngôn đưa lễ vật giả đến và lừa dối gia đình họ. Ngay lúc này Đường Ngôn cũng không muốn cãi cọ, anh ta đi ra khỏi nhà để lựa chọn những lễ vật quý mà Tề Chấn Minh đã chuẩn bị.

Ngay buổi lễ mừng thọ hai gia đình Vũ Nghi và Bác cả gặp nhau trước cổng nhà. Gia đình Vũ Nghi bị chế giễu, khinh thường ra mặt. Ngay lúc này Đường Ngôn cũng đã có mặt, tất nhiên việc bị gia đình Bác cả sỉ nhục là điều chắc chắn rồi.

Tập phim Long Thần Uy Vũ tập 7 đến đây là kết thúc rồi, ở tập tiếp theo chắc chắn sẽ diễn ra những tình tiết vô cùng gay cấn. Cùng theo dõi reviewphimhay.com để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim nhé!