Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 5

Nối tiếp diễn biến của tập trước, hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến bạn diễn biến tiếp theo của bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 5. Mời bạn cùng xem nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 5

Diễn viên chính: Trần Bình

Diễn viên phụ: Tô Vũ Kỳ, San San, Tô lão gia, Tiêu Lỗi, Tiêu lão gia, Lâm Thiên Hổ, Phùng Tứ Hải, ba mẹ Trần Bình và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Ở tập 4 chúng ta đã biết Trần Bình sẽ là nhân vật chính của buổi tiệc do Cố gia tổ chức vào tối hôm nay. Vậy ở Long Thần Uy Vũ tập 5 sẽ có những diễn biến bất ngờ gì, mời các bạn cùng đón xem nhé!

Nội dung diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 5

Diễn biến tiếp theo của Long Thần Uy Vũ tập 5 là nhân vật Trần Bình cùng Vũ Kỳ tới tham gia tiệc của Cố lão gia những bị những người ở bên nhà họ Tiêu coi thường. Hôm nay có Thần Soái của Trấn Quốc cũng tới dự, là một người uy quyền, tầm cỡ lớn.

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 5
Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 5

Trong lúc Trần Bình đang chờ Tô Vũ Kỳ thì gặp cặp đôi tra nam, tiện nữ sỉ nhục. Đúng lúc này Tô Vũ Kỳ đi tới giải vây và cùng Trần Bình đi vào trong chỉ có cặp đôi tra nam, tiện nữ kia ở ngoài.

Lúc này ở trong nhà hàng Cố gia đứng lên phát biểu, đuổi Tiêu gia ra khỏi nhà hàng và mời Trần Bình lên để giới thiệu với tất cả người có quyền thế ở trong này.

Đột nhiên bang chủ của Xích Long Bang là Phùng Tứ Hải xông vào bữa tiệc làm loạn, muốn kiếm chuyện. Hổ gia và Xích Long Bang từ trước tới nay đều không hợp nhau, gặp ở đâu là đánh ở đó. Có thể nói hai trường phái này chỉ có một người phái tồn tại và nắm quyền thế cao nhất. Hôm nay Phùng Tứ Hải xông vào đây cũng chỉ muốn tỉ thí với Lâm Thiên Hổ.

Diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 5 vô cùng gay cấn và kịch tính. Lúc này Cố lão gia rất tức giận vì Xích Long Bang ngông cuồng, xông vào phá bữa tiệc của ông ta. Nhưng Hổ gia nói với Cố gia sẽ tự xử lý vụ việc này dù sao đây cũng là mối thù riêng của hai bên. Bắt đầu hai người Phùng Tứ Hải và Lâm Thiên Hổ lao vòng đánh nhau, không ai chịu thua ai nhưng cuối cùng Hổ gia cũng không phải đối thủ của Phùng Tứ Hải.

Long Thần Uy Vũ Tập 5
Long Thần Uy Vũ Tập 5

Cảnh giới võ công của Phùng Tứ Hải đã đạt tới cảnh giới cao, rất khó để đánh thắng. Cố lão phái thị vệ thân cận ra để đấu với Phùng Tứ Hải nhưng đều bị ông ta hạ gục. Mục đích của ông ta bây giờ còn muốn vượt mặt của Cố gia và làm chủ Hồng Thành. Ngay lúc này Trần Bình quyết định đứng ra để đấu với Xích Long Bang.

Bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 5 đến đây là kết thúc, các bạn cùng đón xem tập kế tiếp trên trang reviewphimhay.com nhé! Để khám phá thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác thì vào danh mục Review Phim Trung Quốc để khám phá vô vài bộ phim hay khác nhé.