Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 4

Tiếp nối tập trước thì hôm nay mời các bạn lại tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 4 ngay nhé. Dưới đây reviewphimhay.com sẽ bật mí cho bạn những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong tập này.

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 4

Diễn viên chính: Trần Bình

Diễn viên phụ: Tô Vũ Kỳ, San San, Tô lão gia, Tiêu Lỗi, Tiêu lão gia, Hổ gia, ba mẹ Trần Bình và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Với nội dung bộ phim lôi cuốn và có những pha hành động vô cùng đã mắt giúp bộ phim thu hút đông đảo người xem. Long Thần Uy Vũ tập 4 hé lộ những tình tiết gây cấn mà người xem không thể đoán trước được.

Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 4
Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 4

Nội dung phim Long Thần Uy Vũ Tập 4

Ở diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 4, Lão Cố hiểu lầm Trần Bình là kẻ lừa đảo bởi vì Trần Bình khuyên Cố gia nên đốt cái ghế ông đang ngồi để bảo toàn tính mạng. Sau đó Trần Bình đã giải thích trên cái ghế có oán khí quá nặng và xâm nhập vào cơ thể của Cố lão gia. Nhưng Cố lão không tin và kêu người muốn bắt Trần Bình, sau khi nghe Thần Bình phân tích thì Cố gia đã tin và muốn Trần Bình giúp đỡ.

Trần Bình nói chỉ hóa giải oán khí mới cứu được mạng sống và Trần Bình đã giúp Cố gia giải oán khí trên chiếc ghế. Cố lão gia hứa sẽ giúp Trần Bình tìm được gan rắn và mời anh ta ở lại ăn tối. Cố lão gia rất biết ơn vì Trần Bình đã giúp ông và cũng xin lỗi vì những lời nói trước đó của ông đã xâm phạm đến danh dự của Trần Bình.

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 4 tiếp theo là ở bên phía Tiêu lão gia, Tiêu Lỗi và San San đang bày mưu, tính kế để hại Trần Bình. Còn phía bên Trần Bình lúc này đang ăn tối nói chuyện vui vẻ và Cố gia ngỏ ý muốn mời Trần Bình đến nhà hàng Phú Hào tổ chức tiệc để giới thiệu anh với nhiều nhân vật lớn ở Hồng Thành. Hồng Thành ngoài Tụ Nghĩa Đường của Hổ gia còn có Xích Long Bang, Ngũ Tinh Giáo có gia thế vô cùng lớn luôn đối đầu và muốn thu phục Hổ gia. 

Long Thần Uy Vũ Tập 4
Long Thần Uy Vũ Tập 4

Sáng hôm sau Tô Vũ Kỳ đến nhà Trần Bình sớm để đưa đồ cho anh ta. Hôm nay là một đại tiệc quan trọng được tổ chức ở nhà hàng Phú Hào của Tô gia và những người có gia thế lớn cũng đến tham dự. Tô Vũ Kỳ muốn dẫn Trần Bình đến để anh ta mở rộng tầm mắt nhưng không biết anh là người được Cố lão kính trọng mời đến. Tiêu gia vẫn ấp ủ một âm mưu là nhất định phải giết được Trần Bình để anh ta sống không bằng chết. 

Tập phim Long Thần Uy Vũ tập 4 đến đây là kết thúc rồi, ở tập tiếp theo chắc chắn sẽ diễn ra những tình tiết vô cùng gay cấn giữa các dòng tộc có uy lớn ở Hồng Thành. Cùng theo dõi reviewphimhay.com để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim nhé!