Review Phim: Long Thần Uy Vũ Tập 12

Không để các bạn chờ đợi lâu, hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt tập phim Long Thần Uy Vũ tập 12 và cũng là tập cuối. Mới các bạn theo dõi kết cục của bộ phim nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 12

Diễn viên chính: Đường Ngôn, Vũ Nghi 

Diễn viên phụ: Nhà họ Thẩm, Tề Chấn Minh, Lâm Gia, Tử Giật, gia đình Bác cả, cha mẹ Vũ Nghi, Tô tổng, Thành Thiếu, Hạng Vạn Thành và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 12

Diễn biến Long Thần Uy Vũ tâp 12 lúc này bên phía cha mẹ Vũ Nghi cũng đang phàn nàn về việc phong tỏa Tô Thành một ngày vì có nhân vật lớn xuất hiện. Nhưng họ đâu biết rằng người con gái may mắn được Đường Ngôn phong tỏa để làm cô ấy vui là con gái họ. Lúc này Đường Ngôn đi ra và lại bị cha mẹ Vũ Ninh tiếp tục trách móc anh ấy không lo được cho Vũ Ninh còn làm gia đình họ mất mặt.

Từ lâu tới giờ cha mẹ Vũ Ninh không thích Đường Ngôn bởi nghĩ nhà anh ta không có quyền thế, chỉ biết gây rắc rối cho gia đình mình. Lúc này Tô Ngôn Yên cũng gọi điện cho Đường Ngôn và muốn gặp anh ta để bàn bạc một số chuyện cần thiết bởi chuẩn bị sự kiện lớn như vậy có gặp một chút trục trặc và rắc rối. Đường Ngôn đi rồi mà cha mẹ Vũ Ninh vẫn không buông tha, luôn cho rằng anh không phù hợp với con gái ông bà.

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 12
Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 12

Chuyển cảnh Long Thần Uy Vũ tập 12, lúc này Đường Ngôn gặp vợ chồng Vũ Hân và lại bị vợ chồng họ tiếp tục chế giễu. Anh ta tự nhân phong tỏa Tô Thành chuẩn bị bắn pháo hoa ngập trời, Vũ Hân cứ hoang tưởng đó là chồng mình tổ chức mà không nghĩ Đường Ngôn là nhân vật lớn đứng sau tất cả mọi chuyện đó.

Đúng là cười người hôm trước hôm sau người cười, Tô tổng lúc này cũng không chịu nổi sự hênh hoang của hắn ta nên đã kêu người đuổi Tần thiếu và Vũ Hân ra ngoài, tuyên bố Đường Ngôn là khách quý của họ chứ không phải là hắn ta. Ngoài ra còn phong sát không cho hai người đó từ này về sau bước chân vào nhà hàng này. Tô tiểu thư từ lâu đã thầm thương trộm nhớ Đường Ngôn, nhưng anh ấy từ lâu đã có Vũ Ninh trong lòng rồi mà không còn tư tưởng đến ai khác.

Chuyển cảnh Long Thần Uy Vũ tập 12. Lúc này Vũ Ninh cũng đang chờ Đường Ngôn trở về, Vũ Ninh luôn muốn Đường Ngôn nói thật với mình nhưng cô không hiểu rằng cô luôn là người hiểu lầm Đường Ngôn. Bây giờ ông nội cũng gọi điện đến và muốn Đường Ngon cùng gia đình Vũ Ninh qua gặp mặt.

Bất ngờ ông nội bắt Vũ Ninh ly hôn với Đường Ngôn bởi vì nghĩ Đường Ngôn ngoại tình bên ngoài nhưng Vũ Ninh không đồng ý. Cuối cùng ông nội đưa bằng chứng Đường Ngôn và Tô tổng thân mật với nhau nên tất cả mọi người đã hiểu lầm anh. Lúc này Vũ Ninh cũng không nghe Đường Ngôn giải thích và đã tin vào bức ảnh đó, trong lúc nóng giận cô đã ký đơn ly hôn và đuổi Đường Ngôn ra khỏi nhà ông nội.

Long Thần Uy Vũ tập 12
Long Thần Uy Vũ tập 12

Diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 12 vì quá thất vọng vì tình cảm 10 năm không đáng tin bằng một bức ảnh và phái người hủy bỏ tất cả những sự kiện đã chuẩn bị cho Vũ Ninh. Trong lòng Tô tổng cũng cảm thấy rất tự trách nên đã phái người gửi camera tối hôm đó qua nhà Thẩm gia để minh oan cho Đường Ngôn.

Ngay lúc này Vũ Ninh cũng đã tìm gặp Đường Ngôn để xin lỗi vì đã ký giấy ly hôn. Bây giờ Đường Ngôn cũng phái người bắn pháo hoa để làm cho Vũ Ninh vui nhưng bên gia đình họ Thẩm lại tự nhận chính Tử Giật là người bắn pháo hoa. Bây giờ tất cả mọi người đều biết thân phận của Đường Ngôn. Cuối cùng Đường Ngôn và Vũ Ninh chính thức kết hôn với nhau trong nhà hàng sang trọng, thấu hiểu cho nhau và sau bao sóng gió họ đã hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 12 tới đây là kết thúc và cũng là tập cuối của bộ phim. Các bạn nhớ cập nhật reviewphimhay.com để đón xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác nhé!