Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 11

Dưới đây là nội dung bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 11 với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Mời bạn xem nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 11

Diễn viên chính: Đường Ngôn, Vũ Nghi 

Diễn viên phụ: Nhà họ Thẩm, Tề Chấn Minh, Lâm Gia, Vũ Hân, Tử Giật, gia đình Bác cả, cha mẹ Vũ Nghi, Triệu Tổng, Thành Thiếu, Hạng Vạn Thành và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Nội dung diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 11

Nội dung của bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 11 đã dần đi đến hồi kết, Đường Ngôn muốn Chu Khởi Sâm lấy Trầm gia làm trung tâm, dọn sạch sẽ đường phố, chuẩn bị pháo hoa tốt nhất đến đêm nay để làm quà tặng Vũ Ninh. Lúc này Đường Ngôn cũng đi đến ngân hàng Hắc Kim – chi nhánh được thành lập cho Đường Ngôn. Khi anh ấy đến đây thì nhân viên tỏ ra thái độ kinh thường, không muốn phục vụ nhưng lúc này có một cô nhân viên ra giúp đỡ và đưa anh đi làm hồ sơ rút tiền.

Ngay lúc này Triệu tổng đến thì cô nhân viên hống hách Hân Hân hồi nãy bỗng nhiệt tình, nghênh tiếp. Đường Ngôn và cô nhân viên đang rút tiền thì cô ta lại đẩy ra, muốn rút cho Triệu tổng trước và đuổi Đường Ngôn đi ra khỏi nơi đây. Lúc này Triệu tổng cũng lên mặt, hống hách sỉ nhục Đường Ngôn và kêu bảo vệ tới.

Nội dung diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 11
Nội dung diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 11

Long Thẩn Uy Vũ tập 11, Đường Ngôn cũng không đứng yên mà nhịn vì mấy người này nữa, anh đưa thẻ ra và bảo cô nhân viên rút cho anh 1 tỷ 3 nhưng đám người kia vẫn không biết tốt xấu chỉ đứng chế giễu, cười cợt anh. Lúc này Đường Ngôn gọi Chu Khởi Sâm và kêu anh ta đưa Hạng Vạn Thành tới ngân hàng Hắc Kịm để làm rõ mọi chuyện.

Bên phía Chu Khởi Sâm thì hớt hải kêu người chuẩn bị xe, liên hệ với Hạng Vạn Thành để tới đây. Còn bên này tên Lâm gia vẫn không biết trời cao đất dày vẫn đứng mắng mỏ, cười cợt mà không biết ngày tận thế của mình sắp tới, mình đã đắc tội với nhân vật tầm cỡ như thế nào. Hân Hân càng không biết điều, cô ta vứt đi chiếc thẻ của Đường Ngôn và tình cờ được Giám đốc Ngô ngân hàng ở đó nhặt được. Cầm tấm thẻ lên anh Ngô rất bất ngờ vì đó là chiếc thẻ 7 sao hạng nhất của ngân hàng Hắc Kim.

Lúc này Hân Hân bị Giám đốc ngân hàng đánh và dạy bảo, Triệu tổng cũng lên tiếng chủ nhân của chiếc thẻ này không thể nào là Đường Ngôn. Triệu tổng lúc này cũng bị những lý lẽ của tên Triệu tổng làm lung lay và cho rằng tấm thẻ đó không phải của Đường Ngôn. Cách tốt nhất bây giờ là lấy máy đọc thẻ để quét thẻ là có thể xác nhận chiếc thẻ đen đó có phải là chiêc thẻ thật hay không.

Nội dung diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 11
Nội dung diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ Tập 11

Chuyển cảnh Long Thần Uy Vũ tập 11, lúc này thư ký chạy vào báo cáo với Tô tổng thẻ đen 001 xuất hiện. Tô tổng dặn thư ký lập tức thông báo cho tất cả các tập đoàn là thẻ đen 001 đã xuất hiện bởi ý nghĩa của chiếc thẻ này là người đứng đầu gây dựng nên một Hắc Kim lớn mạnh như ngày hôm nay. Ngay lúc này bên phía Đường Ngôn, giám đốc Ngô xác nhận chiếc thẻ này là giả vả định kêu bảo vệ vào đuổi Đường Ngôn ra khỏi ngân hàng.

Cuối cùng Hạng Vạn Thành, Tô Ngũ Yên, Chu Khởi Sâm tất cả những người có quyền thế đều có mặt đông đủ tại ngân hàng Hắc Kim. Lúc này mấy người hống hách hồi nãy mới biết được sự thật ngân hàng Hắc Kim lập ra chỉ để phục vụ cho Đường Ngôn.

Tập phim Long Thần Uy Vũ tập 11 tới đây là kết thúc mời các bạn cùng đón xem tập cuối vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!