Review Phim Long Thần Uy Vũ Tập 10

Chắc các bạn đang mong chờ diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 10 lắm rồi đúng không? Đừng lo, hôm nay reviewphimhay.com đã cập nhật cho bạn diễn biến tập phim mới nhất của Long Thần Uy Vũ. Mời các bạn theo dõi bộ phim nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 10

Diễn viên chính: Đường Ngôn, Vũ Nghi 

Diễn viên phụ: Nhà họ Thẩm, Tề Chấn Minh, Lâm Gia, Tử Giật, gia đình Bác cả, cha mẹ Vũ Nghi, Thành Thiếu, Hạng Vạn Thành và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 11 phút/tập

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 10

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 10 với nội dung vô cùng kịch tính. Lúc này Thành Thiếu vẫn còn đang hống hách và kêu Lâm gia mau chóng đuổi Đường Ngôn ra ngoài phái thuộc hạ đánh cho một trận đòn. Nhưng Lâm gia đã nhìn thấy chiếc nhẫn mà Đường Ngôn đeo nên biết anh là thiếu chủ không dám động thủ.

Lâm gia nhanh chóng xin lỗi Đường Ngôn và nói cho Thành Thiếu biết thân phận của Đường Ngôn khiến Thành Thiếu khiếp sợ, không tin nổi. Đường Ngôn cũng không phải dạng người hẹp hòi nên đã tha cho Lâm gia nhưng không muốn tha cho Thành Thiếu bởi anh ta đã sỉ nhục người anh yêu. Ngay lúc này Hạng Vạn Thành cha của Thành thiếu đi vào cả hai quỳ xin tha tội, hứa sẽ đến xin lối Vũ Nghi và sẽ ký hợp đồng hợp tác do Vũ Nghi đưa ra vô điều kiện.

Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 10
Diễn biến bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 10

Chuyển cảnh Long Thần Uy Vũ tập 10, Đường Ngôn về xin lỗi và muốn giải thích cho Vũ Nghi hiểu nhưng cô ấy bây giờ không muốn nghe bất cứ một lời giải thích nào từ anh. Sáng hôm sau vì chưa ký được hợp đồng nên Vũ Nghi bị ông nội và vợ chồng Vũ Hân sỉ nhục, nói tất cả tại cô và cô không xứng đáng ngồi lên vị trí Tổng giám đốc.

Khi mọi người đang cãi nhau, trách móc Vũ Nghi thì Hạng Vạn Thành đến, Vũ Nghi lo lắng sợ Đường Ngôn sẽ bị ông nội trị tội nên đã kêu anh lánh đi trước còn lại cứ để cô gánh. Nhưng người yêu chiều Vũ Nghi như Đường Ngôn dễ dàng gì để cô ở đây một mình chịu ấm ức.

Diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 10 ngay lúc Hạng Vạn Thành đi vào ông nội rất bất ngờ khi cả hai đều cúi đầu và xin lỗi Vũ Nghi, Vũ Nghi là một cô gái tốt bụng nên cũng không tính toán những chuyện hồi tối với bọn họ. Lúc này Thạnh Thị đưa ra hợp đồng và trong hợp đồng đều đồng ý những yêu cầu mà Vũ Nghi đưa ra khiến cô ấy rất bất ngờ và hoang mang.

Long Thần Uy Vũ tập 10
Long Thần Uy Vũ tập 10

Bên phía Vũ Hân thì rất thái độ và không tin vào những gì diễn ra mà cho rằng Vũ Nghi đang bày mưu tính kế chứ không thể nào dễ dàng có được một hợp đồng lớn dễ dàng vậy được. Mặt khác Thành Thị còn đặt một đơn hàng lớn trị giá hàng ngàn tỷ với Thẩm gia khiến Vũ Hân càng ganh tỵ hơn.

Tuy nhiên ông nội cũng không dễ dàng gì với cô, ông cũng không thực hiện lời hưa trao vị trí tổng giám đốc cho cô mà chỉ thăng cấp cho cô thêm 3 bậc và sẽ xem xét hợp đồng sau đó đưa ra quyết định chính thức sau.

Tập phim Long Thần Uy Vũ tập 10 đến đây là kết thúc, hẹn các bạn vào ngày mai reviewphimhay.com sẽ cập nhật cho bạn tập phim mới nhất nhé!