Review phim Long Thần Uy Vũ – Tập 1

Bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 1 là một trong những bộ phim Trung Quốc được khán giả yêu thích. Với nội dung phim thu hút, kịch tính và những diễn biến bất ngờ không thể đoán trước làm con dân nghiện phim mong ngóng từng ngày. Sau đây mời bạn đón xem nội dung bộ Long Thần Uy Vũ tập 1 nhé!

Thông tin các nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 1

Dưới đây Reviewphimhay.com sẽ chia sẻ cho bạn một số nhân vật trong phim Long Thần Uy Vũ Tập 1:

  • Trần Bình: Diễn viên chính trong bộ phim Long Thần Uy Vũ
  • Tiêu Lỗi: Là con trai cả nhà họ Tiêu, tính tình hung hăng, lợi dụng quyền thế làm càn. Cướp người yêu của Trần Bình. 
  • Tô Vũ Kỳ: Con gái của Tô lão gia, là một người tốt bụng.
  • Tô lão gia: Là một người trọng tình, trọng nghĩa.
  • Tiêu lão gia: Là ông chủ của một tập đoàn lớn, kẻ thù của Trần Bình và muốn giết Trần Bình  người yêu cũ của Trần Bình. 
  • Hổ gia: Là một gia tộc có gia thế lớn, uy nghiêm.

Nội dung phim Long Thần Uy Vũ Tập 1

Đầu bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 1, nhân vật chính Trần Bình bị vợ chưa cưới và tên thiếu gia gian hãm hại vào tù. Không bỏ qua cho Trần Bình tên thiếu gia sai người ở trong tù đánh cho anh một trận rồi phát trực tiếp cho hắn. Trước khi chết Trần Bình nhớ đến cha mẹ già không có ai chăm sóc, anh không can tâm khi chết như vậy. 

Long Thần Uy Vũ Tập 1
Long Thần Uy Vũ Tập 1

Ngay lúc này có một ông lão thấy được sự hiếu thảo của anh thế là dùng mạng của mình để đổi lấy mạng cho anh. Đồng thời chọn anh làm người kế thừa cho sức mạnh của mình. Nhìn thấy Trần Bình vẫn chưa chết bọn côn đồ này lại định tiếp tục ra tay diệt cỏ. Nhưng anh giờ đã mạnh mẽ, đứng dậy chống trả không muốn yếu đuối để bị bắt nạt nữa. 

Diễn biến sau đó của Long Thần Uy Vũ tập 1 là Trần Bình chìm vào trong giấc mộng cố gắng vận dụng những gì mà ông lão truyền lại, chỉ cần một đấm đã khiến đối thủ không còn cách nào phản công. Đám côn đồ ngạo mạn lần lượt từng tên đều phải cúi đầu trước sự bá đạo của anh.

Ngày mai là ngày Trần Bình ra tù, khi trở về nhà đã nhìn thấy ba mẹ bị đám thuộc hạ của tên thiếu gia ngược đãi, đòi trả thêm nợ trong khi đó món nợ đã được trả hết. Không những như vậy anh lúc này còn phát hiện mắt của mẹ mình đã bị mù vì khóc quá nhiều bởi thương con. 

Tiếp diễn biến của Long Thần Uy Vũ tập 1 thì nhân vật Trần Bình không chịu được sự uất ức này nên đã đứng dậy đánh trả và đi tìm tên thiếu gia. Lúc này Tiêu Lỗi và bạn gái cũ Trần Bình đang tổ chức đám cưới. Người yêu cũ của Trần Bình bây giờ đã thay đổi, dù Trần Bình có cầu xin cô ấy quay lại cô ấy cũng không đồng ý bởi ham hư vinh, muốn sống trong sung sướng. Bạn gái cũ phủi ơn Trần Bình vì cô ấy mà vào tù, bây giờ cô đã vì tiền mà thay lòng đổi dạ. 

Tên thiếu gia và bạn gái cũ mời Trần Bình ở lại dự đám cưới và sau đó lăng mạ, sỉ nhục anh. Không kiềm chế nổi nên Trần Bình đã đánh nhau khi đang tổ chức hôn lễ, sau đó xảy ra một cuộc ẩu đả vô cùng lớn. 

Diễn biến Long Thần Uy Vũ tập 1 lên cao trào. Lúc này Tô tiểu thư – con gái của tập đoàn lớn là con gái của Tô Lão Gia  mà Trần Bình đã cứu lúc sáng xuất hiện. Biết được tin ngày mai anh sẽ đến nhà hàng Phúc hào tham dự hôn lễ vì vậy ông và tôi tiểu thư liền cho xe hộ tống anh đến hôn lễ vì để đền đáp ơn cứu mạng ông đặc biệt căn dặn con gái của mình phải luôn đi theo bảo vệ sự an toàn của anh Anh Trần là người mà tôi mời đến để chữa bệnh cho Cha của tôi.

Review Phim Long Thần Uy Vũ
Review Phim Long Thần Uy Vũ

Tất cả mọi người trong tiệc cưới không tin, cho rằng Tô tiểu thư đã bị Trần Bình lừa nhưng cô ấy vẫn đứng ra tin tưởng, bảo vệ Trần Bình. Cha của tên thiếu gia khuyên Tô tiểu thư đừng can thiệp vào chuyện gia đình nhà ông ta, hôm nay nhất định phải giết Trần Bình. 

Đang lúc gay gắt, chuẩn bị xảy ra ẩu đả thì Tô lão gia xuất hiện nhưng Tiêu gia vẫn muốn động thủ ra giết Trần Bình và đưa ra phần thưởng 1 triệu tệ nếu ai giết được Trần Bình. Tô gia cũng tuyên bố nếu ai giết Trần Bình thì sẽ tiếp chiến một trận với Tiêu gia.

Lúc này Tiêu gia sai người mời Hổ gia đến – một người có quyền thế hơn cả Tiêu gia và Tô gia. Tiêu gia xúi giục Hổ gia mau giết chết Trần Bình nhưng Tô gia vẫn nói giúp và muốn bảo vệ Trần Bình đến cùng. Gia thế của Hổ gia cũng phải dạng vừa, muốn Trần Bình tự cắt một cánh tay của mình để chuộc tội.

Bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 1 đến đây là hết, mời các bạn theo dõi tập kế tiếp trên trang reviewphimhay.com vào ngày hôm sau nhé!

Bộ phim Long Thần Uy Vũ tập 1 là một trong những bộ phim Trung Quốc được khán giả yêu thích. Với nội dung phim thu hút, kịch tính và những diễn biến bất ngờ không thể đoán trước làm con dân nghiện phim...Review phim Long Thần Uy Vũ - Tập 1