Review Phim Long Nhất Đại Sư

Chào mừng trở lại. Hôm nay reviewphimhay mang đến cho các bạn bộ phim tiếp theo mang tên Long Nhất Đại Sư. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Long Nhất Đại Sư

Nhân vật chính: Long Nhất

Nhân vật phụ: Thanh Mỹ, Mặc Thanh Thành, Tam sư tỷ, Vương Hồng Nghiệp, Hàng thần y,  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư

Mở đầu bộ phim Long Nhất Đại Sư – Long Nhất đang ngồi luyện công, hắn có một thể chất đặc biệt, ngoài việc hấp thụ linh khí của trời đất còn cần phải có sự trợ giúp từ bên ngoài để đạt tới 600 độ mỗi ngày. Đại sư tỷ rung quất roi tới tấp vào lưng Long Nhất, chịu hết nổi Long Nhất ngụp xuống biển, chìm xuống không một vết tích, sư tỷ ngơ ngác nhìn quanh. Bất thình lình Long Nhất ngoi lên kéo tay đại sư tỷ cùng rơi xuống.

Chuyển cảnh bộ phim Long Nhất Đại Sư – Vừa lên bờ, Long Nhất thấy đại sư tỷ động thủ liền lập tức xoay người bỏ chạy nhưng đại sư tỷ đã nhanh tay dùng dây lụa quấn lấy quất ngã Long Nhất.

Đại sư tỷ cũng thuận thế nằm xuống, tay đặt lên ngực Long Nhất từ từ nắm lấy tức giận giơ tay, Long Nhất lập tức đứng dậy né tránh. Đại sư tỷ đưa cho hắn một cuốn sổ, trong đó là thông tin của hai cô gái, hiện tại hỏa độc đã vào trong cơ thể Long Nhất cần phải quan hệ để phá giải.

Cuốn sổ con là hôn thư sư phụ để lại cho Long Nhất, hãy tìm người phụ nữ này cùng với bí quyết hòa âm âm dương của cô ta để hóa giải hỏa khí trong người Long Nhất.

Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư
Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư

Diễn biến tiếp theo Long Nhất Đại Sư – Thần y đang ngồi bắt mạch cho Thanh Mỹ, ông ta nói tình trạng của cô rất phức tạp, điều này chắc chắn không thể xảy ra với người bình thường. Bác sĩ Hàng là do Vương Hồng Nghiệp tìm tới, bọn họ đã giao kèo nếu Hàng thần y có thể chữa khỏi cho Thanh Mỹ thì cô sẽ gả cho hắn ta.

Lúc bác sĩ Hàng định châm cứu thì Long Nhất xuất hiện, hai bên tranh cãi về y thuật rồi Long Nhất bảo đến để cưới Thanh Mỹ. Ông Tô vẫn mặc kệ lời nói của Long Nhất, để Hàng thần y châm cứu cho Thanh Mỹ, ông ta làm xong tự tin nói chỉ 3 phút sau Thanh Mỹ sẽ tỉnh lại. Long Nhất nghe thế liền bắt đầu đếm ngược từ 3 xuống 1 mặc kệ lời mắng chửi của bọn họ.

Vừa đếm đến 1 Thanh Mỹ thật sự có phản ứng bật dậy nôn mửa và bất tỉnh lần nữa, Hàng thần y không biết giải thích thế nào thế là Vương Hồng Nghiệp ngậm máu phun người quay sang đổ lỗi cho Long Nhất trì hoãn cơ hội chữa bệnh tốt nhất của Hàng thần y.

Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư
Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư

Cảnh tiếp theo bộ phim Long Nhất Đại Sư – Long Nhất đi đến bên giường của Thanh Mỹ kiểm tra tình hình của cô ấy, Hàng thần y chơp lấy cơ hội đổ lỗi, ông ta chỉ dùng kim thanh dương ép ra năng lượng ứ đọng trong cơ thể Thanh Mỹ, kim đã đâm trúng đường chí mạng vì thế bây giờ ông ta không thể làm gì được, giờ chỉ có Long Nhất đại sư mới có thể cứu mạng của Thanh Mỹ.

Đúng lúc này tam sư tỷ xuất hiện, chính là Long Nhất đại sư mà Hàng thần y nhắc đến, nghe Hàng thần y nhắc đến đại sư ông Tô liền đi lại xin cô cứu giúp Thanh Mỹ. Long Nhất nghe thế liền trêu chọc tam sư tỷ đã cướp lấy danh xưng Long Nhất của anh. Vương Hồng Nghiệp tức giận muốn anh câm miệng thì ăn ngay cái tát của tam sư tỷ.

Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư
Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư

Diễn biến tiếp theo Long Nhất Đại Sư – Tam sư tỷ ôm chầm lấy Long Nhất trước sự ngơ ngác của Hàng thần y, tam sư tỷ nghe Long Nhất giới thiệu Thanh Mỹ là vị hôn thê của anh liền giận dỗi. Long Nhất chỉ biết cười gượng cho qua. Tên họ Vương không biết điều lên chất vất tại sao nhận Long Nhất là đệ đệ liền ăn thêm cái tát của cô. Cô ấy bắt Vương Hồng Nghiệp phải xin lỗi Long Nhất thấy Vương Hồng Nghiệp vẫn tiếp tục sỉ nhục Long Nhất tức giận liền muốn mặc kệ Tô gia.

Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư
Diễn biến bộ phim Long Nhất Đại Sư

Mời bạn xem tiếp nội dung video bên dưới để theo dõi diễn biến của bộ phim Long Nhất Đại Sư cùng reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.