Review Phim Long Hoàng Đại Đế (Full)

Cùng khám phá bộ phim Long Hoàng Đại Đế ngay trên kênh reviewphimhay nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Phong Thủy Bí Thuật

Nhân vật chính: Trần Huỳnh Bách

Nhân vật phụ: Trần Vy Dương, Lãnh Ninh Thu, Tần Phi Tuyết, Tô Vị Thanh, Tô Nguyệt Thanh và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 31 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Phong Thủy Bí Thuật

Mở đầu bộ phim Long Hoàng Đại Đế – Trần Huỳnh Bách đang ngồi nói chuyện với học trò của mình đột nhiên có một đám người đi đến, nơi ở của Trần Huỳnh Bách đang được một nhà thầu dòm ngó xây lên địa điểm du lịch để kiếm tiền nhưng Trần Huỳnh Bách cố chấp không thỏa hiệp.

Bọn họ đều là công nhân được ra lệnh đến để đuổi nhà anh đi, thái độ của tên đó vô cùng làm người ta chán ghét, hắn ta vừa quay đi đã ăn cú đá của Trần Huỳnh Bách té cắm đầu, nhưng từ đâu xuất hiện một đám người thế trận vô cùng hoành tráng.

Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế
Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế

Diễn biến lúc này Long Hoàng Đại Đế – Ba cô gái đi tới vô cùng ngầu, hắn ta đắc ý tưởng anh đã đắc tội ai nhưng không ngờ bọn họ là thuộc hạ của anh.

Ba người họ lần lượt là lãnh minh thu thần chiến tranh của đại hạ, Trần Vy Dương, Lãnh Ninh Thu, Tần Phi Tuyết bọn họ nhận mệnh lệnh của Trần Huỳnh Bách đi làm việc.

Dưới sự dạy bảo nhiều năm của anh, bọn họ đều hoàn thành nhiệm vụ quay trở về báo cáo. Hắn ta vừa nãy xúc phạm Trần Huỳnh Bách, Lãnh Ninh Thu đi tới đá hắn bắt hắn quỳ xuống xin lỗi anh, cô còn chưa hài lòng kêu người dạy dỗ hắn.

Tên đó vùng ra chạy lại máy xúc muốn đâm chết bọn họ, Lãnh Ninh Thu một tay chống đỡ cộng hưởng với sức mạnh của Trần Huỳnh Bách khiến chiếc xe xoay đều xoay đều cuối cùng hắn ta vẫn bị bắt lại chống cự vô ích.

Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế
Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế

Chuyển cảnh bộ phim Long Hoàng Đại Đế – Một cô gái hống hách chặn đường hai người động tay động chân, lúc bạt tay sắp đánh xuống Trần Huỳnh Bách kịp thời bắt được giải thoát cho hai người, hóa ra người quen cô gái đó là Tô Vị Ngọc em vợ Trần Huỳnh Bách.

Cô ta luôn xem thường anh rể mình chỉ là một giáo viên quèn vô dụng, một chút nể mặt  cũng không có. Tô Vị Ngọc nhận ra tiếng xe của Tô Vị Thanh

Vừa thấy cô ấy tới cô ta đã đổi trắng thay đen đổ lỗi anh bắt nạt cô ta, chị nào em nấy cô ta cũng rất xem thường người chồng như anh.

Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế
Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế

Lúc này trong phim Long Hoàng Đại ĐếTô Nguyệt Thanh ra điều kiện nếu anh còn tiếp tục làm giáo viên hỗ trợ ở ngôi làng miền núi thì hãy ly hôn, giáo viên là nghề cao quý.

Tô Nguyệt Thanh chỉ coi trọng tiền bạc địa vị, lương ba cọc ba đồng sao có thể giúp đỡ cho Tô gia bọn họ.

Thấy Trần Huỳnh Bách cứng đầu không chịu nghe theo, cô ta tuyệt tình đưa anh tờ giấy ly hôn nhưng Tô Nguyệt Thanh không biết rằng những vinh quang Tô gia đang có là do những học sinh mà cô ta chê nghèo khó đem lại, tùy tiện chọn ra một người cũng bỏ xa Tô gia cả cây số. Một báu vật như thế lại bị cô ta xem là phế vật bỏ đi.

Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế
Diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế

Xem tiếp diễn biến bộ phim Long Hoàng Đại Đế trên kênh reviewphimhay.com bạn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.