Review Phim Lãnh Chúa Tối Thượng

Hôm nay cùng reviewphimhay đến với bộ phim mới nhân dịp đầu năm mới mang tên Lãnh Chúa Tối Thượng. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Lãnh Chúa Tối Thượng

Nhân vật chính: Diệp Thành

Nhân vật phụ: Tô Khuyên Nguyệt, Long Lâm, Diệp Linh,  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng

Mở đầu bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng – Hôm nay, Thương Vân Tông sau trăm năm sắp xuất hiện sự hỗn loạn, có thể lấy được một quyển võ công, hai vật phẩm linh dược cực phẩm, ba vật phẩm để có thế tiến vào nội môn với thực lực của ta sẽ không có vấn đề gì. Trong lúc đôi cẩu nam nữ đang ve vãn nhau, Diệp Thần chạy lại như bay tới đánh ghen, tên thuộc hạ thấy vậy giữ Diệp Thần lại, dùng sức hất văng hắn ta ra xa ọc máu.

Bị bắt gặp không có tí chột dạ. Tô Khuyên Nguyệt lên tiếng hủy hôn với Diệp Thần mắc dù hắn cũng hy sinh vì cô rất nhiều nhưng tu luyện trong môn phái 3 năm nay trình độ xây dựng nền tảng đi theo hắn sao có tương lai. Không có địa vị thì làm sao có thể tồn tại theo thời gian. Diệp Thần tức giận muốn đánh Tô Khuyên Nguyệt thì lại ăn một đấm của tên lúc nãy ngã gục với tay lấy túi thơm văng ra thì bị tên đó dẫm lên.

Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng

Lúc này Lãnh Chúa Tối Thượng – Hắn ta lấy túi của Diệp Thần, bên trong là tiền để dành mua cửu khánh viên đan cho Diệp Linh đang bệnh của anh, tình cờ đó là thứ Tô Khuyên Nguyệt đang tu luyện, cô đưa Diệp Thần một viên xem như đền bù 3 năm của hắn, anh tức giận muốn bọn họ trả lại tiền cứu mạng của Diệp Linh. Long Lâm tức giận động thủ, xoay người đá vô ngực Diệp Thần khiến hắn rơi thẳng xuống vách núi đập người xuống đá suýt mất mạng.

Chuyển cảnh bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng – Vị cô nương xuất hiện là chủ của phương này, Diệp Thần trọng thương nhận nhầm cô là Diệp Linh. Vị cô nương tức giận vì bị xem thường nhưng nhìn hắn cũng đẹp trai với lại đã dùng tu vi của mình để hỗ trợ người dân trong 3 năm nên cô ta cứu hắn một mạng. Không cần Diệp Thần đồng ý, hai người đã ký ước với nhau, anh hiện tại là người của cô nhưng thấy hắn yếu như vậy liền ra tay giúp đỡ, một đống chữ kì lạ chạy qua trong đầu hắn.

Đấy chính là bộ hỗn độn ma thần, luân hồi hoàn chỉnh cô vừa dạy hắn, những thứ này đều được cô chọn lọc kỹ càng nó phù hợp nhất với thể chất hiện tại của anh. Hiện tại mấy đệ tử của tông môn không ai có thể đánh bại Diệp Thần. Anh đánh thử một chưởng, sức lực kinh người đã làm vỡ tảng đá trước mặt.

Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng

Chuyển cảnh tiếp theo của bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng – Bên này, hỗn độn chuông thảo khí của Trung Vân Tông chính thức bắt đầu, Long Lâm nghe có người giới thiệu hắn có thể rung trong 3 lần liền đắc ý tiến lên thử, hắn ta một quyền đánh lên, một âm chuông vang lên mà không cần nội lực, lần nay hắn quyết vận nội lực đấm liên tiếp 2 đấm, mặc dù bị dội ngược nhưng thành công rung trong 3 lần.

Tông chủ hài lòng trước biểu hiện của hắn, nếu không còn đệ tử nào ra nữa hắn sẽ thành công tiến vào nội môn. Hắn kiêu ngạo tuyên bố tất cả bọn họ đều không phải đối thủ của hắn nên không cần phí thời gian, trưởng lão không đồng ý thái độ của hắn ta.

Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng

Diễn biến tiếp theo Lãnh Chúa Tối Thượng – Lúc này Diệp Thần xuất hiện lên tiếng thách đấu Long Lâm, Tô Khuyên Nguyệt và Long Lâm thấy Diệp Thần tới chỉ ngạc nhiên trong chốc làm nhưng cũng nhanh chóng mở mồm cười nhạo Diệp Thần chỉ là tên vô dụng đang ở giai đoạn nền tảng.

Tông chủ và các trưởng lão nghe vậy muốn kéo Diệp Thần xuống, nhưng đây là cuộc thảo khí công khai, tất cả đệ tử đều được tham gia là quy định tổ tiên long môn lập ra, nếu Tông chủ phá vỡ quy tắc không cho Diệp Thần tham gia thì đó là một việc làm trái môn quy, cuối cùng Diệp Thần vẫn được tham gia thử thách với điều kiện Hà trưởng lão đảm bảo cho hắn. Hà trưởng lão có chút chần chừ nhưng nếu lần này không ai rung được chuông ba lần thì dưới trướng của cô không còn ai nữa vì thế chỉ có thể đành đặt cược vào Diệp Thần.

Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng

Mời bạn, xem diễn biến của bộ phim Lãnh Chúa Tối Thượng để biết nam chính sẽ lật ngược thế cờ như thế nào trên video của reviewphimhay.com nhé.