Review Phim Kiếm Thần Phong

Hôm nay cùng reviewphimhay đến với bộ phim mới nhân dịp đầu năm mới mang tên Kiếm Thần Phong. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Kiếm Thần Phong

Nhân vật chính: Tiểu Tú

Nhân vật phụ: Ngụy Sở Sở, Lưu Thiên, Tô Tiểu Nhu, Ngụy Vô Thiên, Trương Điệp và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong

Mở đầu bộ phim Kiếm Thần Phong – Nước trong quá thì không có cá mà người tốt quá thì không ai chơi, Tiểu Tú là anh cả của giáo phải Tiểu Vân, bỏ qua hết trăm lần đóng góp cho tổ chức, chỉ vì một lần đan điền trong cơ thể bị phá hủy, đám người liền quay lưng trấn áp anh lên bầu trời.

Lão già trưởng bối quyết định hạ bệ nam chính xuống làm nô bộc, ông ta còn giao nhiệm vụ cho đồ đệ bên cạnh tự xử lý. Hắn ta đã cay nam chính từ lâu rồi cuối cùng cũng có cơ hội để trả thù. Sau khi bị cho một chưởng, Tiểu Tú ngã xuống đất, hắn ta còn dẫm lên mặt anh cay nghiến mắng chửi giở giọng khốn nạn đòi giết Tiểu Tú.

Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong
Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong

Diễn biến tiếp theo bộ phim Kiếm Thần Phong – Đúng lúc này trên bầu trời xuất hiện một luồng sáng tím, mỹ nữ Thanh Tuyết người tình mùa đông của nam chính xuất hiện, nể tình xưa nghĩa cũ Thanh Tuyết đến đây để giúp đỡ cho Tiểu Tú cứu anh lần cuối, sau đó cô quay sang đưa ra hôn ước, bay đến nửa đường thì vỡ tung thành trăm mảnh. Từ hôm nay tuyên bố hủy hôn với nam chính. Trương Nguyệt sau khi chế giễu liền hạ một đòn trấn áp túm cổ nam chính bay lên trời cười lớn.

Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong
Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong

Chuyển cảnh bộ phim Kiếm Thần Phong – Chỉ vài giây sau Tiểu Tú đã năm trong rừng lá phong cách giáo phái cả trăm dặm, tên đồ đệ theo lệnh giở thế võ, bất ngờ hàng vạn thiên thạch từ trên vũ trũ lao xuống xuyên tâm hết vào trong người nam chính, bùng cháy lên sức mạnh khủng khiếp.

Phân canh tiếp theo bộ phim Kiếm Thần Phong – Tỉnh cơn lú, anh gặp một sư phụ râu tóc bạc phơ giữa thiên hà, định mệnh đã cử lão già đến đây chữa lại đan điền trong cơ thể Tiểu Tú. Hơi thở kinh động đến cả chúa quỷ đang tình tứ bên trong nơi ẩn náu, hóa ra lão già râu tóc bạc phơ kia là thần ác với cơ thể huyền âm.

Ông dặn nam chính từ nay mỗi ngày phải gặp một người phụ nữ hút sinh khí nuôi dưỡng cơ thể, như thế mới có thể cứu được đan điền cho cậu. Tiểu Tú không tin thế là ăn ngay một luồn sức mạnh khác cho phục. Từ ngày hôm nay, Tiểu Tú chính thức là đệ tử của ông ta, để ăn mừng dịp quan trọng này, ông cho anh quyển bí kiếp nhỏ, vừa cầm trên tay đã phát ra những tia kiếm thần phong, để hoàn thành việc khôi phục đan điền, sư phụ cho anh một chưởng để về lại thế giới loài người.

Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong
Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong

Chuyển cảnh tiếp theo của Kiếm Thần Phong – Vừa trở lại rừng tre anh đã thấy một mỹ nữ bị ác quỷ mặt chó đuổi theo, nam chính vắt chân lên cổ chạy thục mạng. Cô gái bị tấn công ngã trúng người nam chính, hai người nhìn nhau tóe lửa tình. Chưa kịp nói chuyện đám quỷ mặt chó đã bao vây xung quanh, Ngụy Sở Sở vì bị trúng độc nên không thể đấu được, anh áp dụng bài học đầu tiên của sư phụ nam chính giật lấy thanh kiếm xoay một vòng lên không trung giáng nhát kiếm liền thu về được linh hồn ác quỷ.

Cô gái liền khen nam chính, và giới thiệu mình là con gái duy nhất của trưởng lão thiên kiếm tông Ngụy Vô Thiên, tên Ngụy Sở Sở. Hai người đang cãi nhau thì chất độc hồng phát tác lóe lên ánh lửa hồng trong mắt, cứ thế hai người lao vào nhau như con thiêu thân.

Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong
Diễn biến bộ phim Kiếm Thần Phong

Mời các bạn đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Kiếm Thần Phong reviewphimhay.comtrên kênh nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.