Review Phim Huyết Bồ Đề

Mời bạn cùng reviewphimhay đến với bộ phim mới nhân dịp đầu năm mới mang tên Huyết Bồ Đề. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Huyết Bồ Đề

Nhân vật chính: Sở Vân

Nhân vật phụ: Trần Kim Cảnh, Hàn Thái Nguyên, Đường Cảnh Phi, Đường Vạn Như và một số nhân vật phụ khác

Thời lượng bộ phim: 32 phút

Thể loại: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề

Mở đầu bộ phim Huyết Bồ Đề – Là cảnh vợ Sở Vân đang lén lút cùng nhân tình làm chuyện nhạy cảm ngay ở hành lang phòng bệnh nam chính. Bên trong cô gái đang cẩn thận đỡ Sở Vân, măt mũi anh trắng bệt như sắp chết cô vẫn từ tốn đút từng ngụm thuốc cho anh rồi bưng chén thuốc ra ngoài. Lúc này điện thoại Sở Vân có tiếng tin nhắn đến, cầm lên xem một lúc thì ngoài cửa có tiếng động, anh liền giả vờ nằm xuống ngủ.

Ả lẳng lơ kia đẩy kia bước vào rón rén lấy điện thoại của anh ra ngoài mà không hay biết anh đi theo cô ta. Sở Vân khó nhọc từng bước lần mò theo, lúc sắp ngất xỉu thì bắt gặp đôi cẩu nam nữ đó yếu ớt té xuống dưới chân bọn họ.

Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề
Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Huyết Bồ Đề – Thấy Sở Vân phát hiện cô ta không có chút chột dạ mà còn chê cười con ma bệnh như anh. Sở Vân tức giận chống người đứng dậy muốn đánh ả ta thì bị tên kia nắm đầu quăng ngã, từ trên cao nhìn xuống bọn họ vô cùng đắc ý nhục mạ anh, ả ta còn quá đáng đổ nước lên người anh.

Sở Vân yếu ớt muốn đứng dậy tính số liền bị tên đó đạp ngã, hắn ta dậm Sở Vân dưới chân lấy điện thoại ra gọi cho ai đó, anh không thể chống cự được liền nằm như vậy chịu trận. Trước khi đi hắn ta còn đá Sở Vân một cái rồi mới ôm ả ta rời đi.

Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề
Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề

Lúc này tại bộ phim Huyết Bồ Đề – Máu Sở Vân rơi xuống dính vào miếng ngọc bội, nó bắt đầu phát ra thứ ánh sáng xanh kì lạ và xuất hiện một ông tiên hào quang sáng chói mắt. Sở Vân quỳ xuống nhận sự dạy bảo của ông ta, ông ta truyền thụ bí thuật để giúp anh trả thù đồng thời còn có trách nhiệm cứu giúp người khác.

Ông tiên vừa làm phép Sở Vân đầu đau như búa bổ quằn quại, một lúc sau hắn thấy ngươi khỏe hơn liền dập đầu nhận mệnh, ngước lên đã thấy ông tiên biến mất chỉ để lại tấm lệnh bài cho anh. 

Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề
Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề

Chuyển cảnh bộ phim Huyết Bồ Đề – Nghe theo lời ông tiên, Sở Vân chăm chỉ luyện bí kiếp để sớm ngày lãnh ngộ được bị thuật, Sở Vân cảm nhận được có người bị thương liền ra xem, giơ tay bắt mạch suy ngẫm một lúc liền đưa hắn ta về phòng bắt đầu châm cứu. Dùng bí thuật ông tiên truyền lại, tạm thời áp chế được căn bệnh trong người hắn và bảo ngày mai bọn họ cứ đến khách sạn Bắc Kinh, Sở Vân sẽ châm thuốc cho hắn lần nữa.

Vừa xoay người rời đi đã có một cô gái chạy đến sờ soạng Sở Vân thái độ vô cùng nhiệt tình chủ động. Trong lúc Sở Vân còn chưa hiểu chuyện gì đã có đám cảnh sát chạy đến, anh bị còng tay áp giải đi, một đám phóng viên vây quanh trực sẵn, ả lẳng lơ mặt đầy lo lắng đau lòng chạy đến. Hóa ra đây là cái bẫy mà đôi cẩu nam nữ đã sắp đặt.

Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề
Diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề

Theo dõi tiếp diễn biến bộ phim Huyết Bồ Đề ở video bên dưới trên kênh reviewphimhay.com bạn nhé.