Review Phim Hổn Nguyên Tổ Sư Tập 1

Xin chào quý khán giả thân yêu, hôm nay reviewphimhay xin giới thiệu đến bạn một bộ phim vô cùng hấp dẫn và kịch tính mang tên là Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1. Mời các bạn cùng xem nội dung phim nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1

Nhân vật chính: Côn Nguyên Thiên Tôn

Nhân vật phụ: Y Y, Hạo Thiên, Trần Gia Huy, Hiểu Đông, Trần Bách Tuế, Long Vương, Long Mẫu và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 15 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1

Diễn biến Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1, Lão quái vật sống hơn hai ngàn năm khiến một ông lão lớn tuổi cũng phải cúi đầu làm lễ vì ông cụ chính là đồ đệ của anh ấy. Ông muốn nhờ sư phụ xuống núi gặp nhà Tần gia để giúp ông ấy hoàn thành ước nguyện của mình. Thì ra sư phụ trẻ tuổi đó chính là hóa thân của Thiên Địa Linh Thạch, nếu không tìm được chân mệnh thì người ấy phải chịu nỗi khổ trường sinh bất lão, trẻ mãi không già.

Lúc này có người nhà Trần Gia lại hỏi anh rằng có biết nơi ở của Trương Thiên Sư không. Tần Gia kể rằng 18 năm trước Trương Tiên Sư để lại di vật và nói rằng nếu gặp phải hoạn nạn có thể đến đây tìm ông ấy để giúp đỡ. Hiện giờ gia phụ Trần Gia lâm bệnh nặng và muốn nhờ Trương Thiên Sư xuống núi một chuyến để cứu người.

Phim Hổn Nguyên Tổ Sư Tập 1

Chuyển cảnh Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1, khi biết tin người mình cần gặp đã ra đi thì Tần Gia rất sốc và thất vọng. Quái vật sống lúc này cũng lên tiếng nói sẽ giúp đỡ Tần Gia nếu ông ta đáp ứng được 3 điều kiện của đệ tử môn phái khi xuống núi. Điều kiện thứ nhất là muốn Tần Tiểu Thư mặc áo tang 7 ngày để tiễn Trương Tiên Sư, điều kiện thứ 2 là chuẩn bị bò, dê, hương trúc để tế bái Đại Sơn. Còn điều kiện thứ 3 là sau khi chữa bệnh xong cho gia phụ thì sẽ tiết lộ.

Hiểu Đông là con trai của Tần Gia không đồng ý với những điều kiện của lão quái vật và cho rằng những điều kiện đó không liên quan đến gia đình anh. Nhưng cuối cùng vì sự kiên định, thẳng thắn của Tiểu Thiên Sư nên gia đình Tần Gia đã đồng ý.

Ngay bấy giờ diễn biến Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1 là Tần Gia đã hoàn thành việc tế bái Đại Sơn và Tiểu Thiên Sư cũng như thỏa thuận, xuống núi để trị bệnh cho phụ thân Tần Gia. Thiên Sư Kiều Vũ người nổi tiếng trong lĩnh vực phong thủy, trị bệnh thấy Tiểu Thiên Sư trẻ tuổi nên đã tỏ ý ra khinh thường anh. Tiểu Thiên Sư cũng không phải dạng vừa nên đã thi triển võ công dạy cho hắn một bài học khiến hắn phải cầu xin tha mạng.

Diễn biến bộ phim Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1
Diễn biến bộ phim Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1

Tiểu Thiên Sư lúc này vào phòng để khám bệnh và xem quẻ thì thấy phụ thân của Tần Gia còn có 15 năm tuổi thọ khiến người trong Tần Gia cũng an tâm phần nào. Đêm nay Tiểu Thiên Sư sẽ đi vào giấc mộng của lão Tần gia để cứu ông ấy tỉnh dậy. Chỉ với mấy đòn nhẹ nhàng Côn Nguyên Thiên Tôn đã đánh cho mấy người kia phải cầu xin.

Chuyển cảnh Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1, lúc này lão Tần gia đã tỉnh lại và cảm ơn ân nhân đã cứu mạng. Bây giờ Côn Nguyên Thiên Tôn cũng đã nhận ra Y Y chính là Thủy Phượng Tường Thiên Chân mệnh mà Côn Nguyên đã chờ đợi suốt ba ngàn năm nay.

Bộ phim Hổn Nguyên Tổ Sư tập 1 đến đây là kết thúc, cảm ơn các bạn đã theo dõi bộ phim. Mời các bạn cập nhật trang reviewphimhay.com để tiếp tục theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!