Review Phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn

Xin giới thiệu đến bạn bộ phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn mới nhất trên kênh reviewphimhay.com. Chắc hẳn quý khán giả đã chờ đợi lâu lắm rồi đúng không? Cùng khám phá nội dung bộ phim ngay bên dưới nhé!

Nhân vật trong phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn 

Nhân vật chính: Cố Nhạc Thanh

Nhân vật phụ: Niệm Niệm, Giang Tiên Sinh, Cố Tĩnh Xuyên, Hạ Hạ, Cố Lão Gia, Giang Phu Nhân và một số nhân vật khác.

Thời lượng tập phim: 38 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn 

Mở đầu bộ phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn, ở thành phố lớn nhiều tiền thì đánh bóng cho chân dài xem, ít tiền thì đi sửa chữa dạo. Nam chính đương nhiên là ít tiền đến đi xem mắt cũng mặc bộ đồng phục sửa xe. Cô gái đã đập thẳng vào mặt anh một đống điều kiện cao sang vừa phải có nhà ba phòng ngủ lớn ở thành phố, vừa phải có xế hộp đắt tiền lại còn phải tổ chức đám cưới thật long trọng.

Diễn biến bộ phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn 
Diễn biến bộ phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn

Nam chính bội thực thông tin gần chết mà còn chưa hết, còn điều kiện của gia đình tôi nữa anh trai tôi sắp lấy vợ anh sẽ là người chi trả sính lễ trả tiền mua xe. Bố mẹ tôi thích vài căn hộ ở Tam Á anh chỉ cần mua một căn nhỏ 100m vuông thôi. Sau khi kết hôn tất cả tài sản đều thuộc về nhà tôi, con cũng mang họ của tôi. 

Bố mẹ anh tốt nhất là xuất hiện trước mặt tôi càng ít càng tốt. Điều kiện này không phải quá đáng quá sao chút chuyện nhỏ này anh cũng không làm được sao? Có thể đảm bảo cuộc sống của tôi và đứa con trong bụng tôi được chứ. Sao khổ thân nam chính tưởng vớ được cô vợ đẹp ai ngờ vừa miệng năm giọng bảy đòi hỏi quá đáng giờ còn được đổ cả vỏ cho thằng khác nữa.

Diễn biến Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn, nếu không anh nghĩ tại tại sao tôi lại để ý đến tên hôi hám nhà anh. Tôi là nữ thần cả đời anh cũng đừng mong với tới được. Không ép được nam chính đổ vỏ cô gái tạt nước vào mặt anh trúc giận rồi rời đi. Ai ngờ nhờ nó mà con mắt của nam chính được ban cho phép thuật khả năng của anh sẽ vô cùng đáng mong đợi. 

Diễn biến Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn
Diễn biến Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn

Khả năng mà nam chính được ban cho là nhìn xuyên thấu sao? Thật thú vị quá đi mà đi thôi. Hóa ra ba ngày trước trong khi đang làm việc nam chính có vô tình cứu một ông già bị bệnh tim đó chính là ông nội của cô gái vì thế cô muốn đưa anh đi gặp ông của mình. Ông lão ông khỏe rồi chứ, tôi ổn rồi. Hôm nay tôi muốn gửi anh chút tiền coi như cảm ơn anh đã cứu tôi một mạng. 

Chuyển cảnh Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn, đống tiền được đem lên bàn khiến nam chính há hốc mồm, cha sinh mẹ đẻ anh chưa từng nhìn thấy nhiều tiền như thế bao giờ. Tuy nhiên anh không tham lam nên đã từ chối số tiền này. Không lớn, nhưng anh có thể mất rất nhiều năm mới có thể kiếm được anh chắc chắn mình không nhận. Cảm động tinh thần của anh ông lão cũng không ép mà kết nghĩa huynh đệ.

Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn
Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn

Lúc này người bạn già của ông đem một món đồ cổ đến cho ông xem thử? Đó là một chiếc bình được nung từ thời nhà Tống nhưng có vẻ như là đồ giả không đáng giá. Nam chính qua ánh mắt vàng của mình nhìn thấy một món bảo bối trong chiếc bình nên ngỏ ý muốn xem qua ai ngờ ông lão lại tặng luôn cho cậu.

Bộ phim Giám Bảo Linh Đồng Thanh Niên Có Được Thần Nhãn, đến đây là kết thúc. Để hiểu rõ chi tiết bộ phim hơn mời các bạn cùng xem phim với reviewphimhay.com nhé!