Review Phim Đôi Mắt Thấu Thị Tập 1

Xin chào quý khán giả thân yêu, hôm nay reviewphimhay xin giới thiệu đến bạn một bộ phim vô cùng hấp dẫn và kịch tính mang tên là Đôi mắt thấu thị tập 1. Mời các bạn cùng xem nội dung phim nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Đôi mắt thấu thị tập 1

Nhân vật chính: Lý Gia Nguyên, Trần Tiểu Hy

Nhân vật phụ: Tiêu Hào, Tô Tiểu Nguyệt, Tiểu Nặc – con trai của Gia Nguyên và Trần Tiểu Hy, em gái của Gia Nguyên, Phó tổng Hoa và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 15 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Nội dung bộ phim Đôi mắt thấu thị tập 1

Mở đầu bộ phim đôi mắt thấu thị tập 1, khi tỉnh dậy từ trong bệnh viện Lý Gia Nguyên phát hiện đôi mắt của mình có thể nhìn thấu được mọi vật xung quanh. Đang hững hờ không biết chuyện gì xảy ra thì anh ấy bỗng bị sếp gọi điện la mắng sao giờ này vẫn chưa chịu đi làm.

Lý Gia Nguyên làm ở một cửa hàng chuyên bán đồ gốm, bán những đồ vật có giá trị và ông chủ của anh ta là người chuyên đi sưu tầm, tham gia triển lãm để chọn những đồ vật cổ xưa quý báu để giám định. Vì có được đôi mắt thấu thị nên Lý Gia Nguyên bây giờ có thể nhìn thấu, phân biệt được ở của hàng đồ gốm cái nào là thật và đồ gốm nào là giả.

Nội dung bộ phim Đôi mắt thấu thị tập 1
Nội dung bộ phim Đôi mắt thấu thị tập 1

Diễn biến phim đôi mắt thấu thị tập 1, ở cửa hàng này có những nhân vật tầm cỡ chuyên đến xem và mua sản phẩm. Nhiều sản phẩm nhìn bề ngoài có thiết kế tinh xảo, đẹp mắt nhưng bên trong thật ra chỉ là những đồ vật rẻ tiền được làm giả một cách công phu để lừa gạt những tên nhà giàu không có kinh nghiệm giám định đồ cổ. Nhưng ngược lại những đồ vật nhìn đơn giản, cũ kỹ thì lại có giá trị rất là cao.

Lý Gia Nguyên giúp hội nhà giàu giám định đồ cổ nhưng không một ai tin tưởng anh còn buông những lời lẽ cay đắng để sỉ nhục anh, tỏ thái độ khinh thường và chế giễu anh. Nhưng khi giám định ra những sản phẩm mà Lý Gia Nguyên đã tư vấn thì đều là những sản phẩm có giá trị, tính lịch sử và lâu đời khiến ai cũng rất nể phục.

Chuyển cảnh đôi mắt thấu thị tập 1, vì đã giám định thành công rất nhiểu sản phẩm nên anh được gia đình Tần Gia mời đến để giám định những đồ vật có giá trị để Tần Gia thu mua chúng. Nhưng khi đến buổi triển lãm có rất nhiều người khinh thường anh và cho rằng anh là một tên nghèo nàn, không có kiến thức về đồ gốm sao có thể tới những nơi sang trọng như vậy để giám định được.

Đôi mắt thấu thị tập 1
Đôi mắt thấu thị tập 1

Cuối cùng sản phẩm mà Lý Gia Nguyên chọn được trong buổi triển lãm sau khi được giám định và đấu giá thì rất có giá trị, giá cả cao lên tới hàng ngàn tỷ đưa về cho gia đình Tần Gia doanh thu khổng lồ trong đợt đấu giá này. Làm cho tất cả mọi người ở trong hội trường có suy nghĩ khác về anh.

Tập phim đôi mắt thấu thị tập 1 tới đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi những tình tiết hấp dẫn trong tập phim tiếp theo trên trang reviewphimhay.com nhé!