Review Phim Đệ Nhất Đại Hạ

Reviewphimhay sẽ cùng các bạn khám phá nội dung bộ phim tiếp theo mang tên Đệ Nhất Đại Hạ. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Đệ Nhất Đại Hạ

Nhân vật chính: Diệp Thiên

Nhân vật phụ: Nam Cung Nguyên, Lâm Tuyết Phi và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ

Mở đầu bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ – Trong đêm tối ma vương của một đất nước bị thần dân tạo phản, ma vương hôm nay ta sẽ không để ma vương rời đi. Nói rồi ba tên lính quan lao vào chém giết, từng người một bắn tia sức mạnh của mình ba đấu một.

Ma vương dùng khiên thần chắn lại sau đó luyện kiếm chỉ một nhát đâm cả ba đều ngã ra đất. Bọn chúng lập tức lao lên từ không trung nhưng dưới pháp kiếm của ma vương chúng đều yếu thế.

Diễn biến tiếp theo bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ – Lúc này một người trong số đó nói, tất cả 12 chỉ huy ma quỷ dưới quyền của người đều phải xông trận chỉ vì một người phụ nữ, như vậy có đáng không? Ma vương không nói nhiều, dùng tất cả sức lực để chống đỡ nhưng ba chọi một không chột cũng què, cuối cùng ông bị ba tên đồ đệ của mình đánh ngã xuống vực thẳm với lời nguyên không thể tái sinh.

Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ
Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ

Chuyển cảnh bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ – Vừa chuyển kiếp nam chính đã ở trong khách sạn với một nữ CEO xinh đep, nam chính đổ lỗi cho việc anh vừa mới du hành thời gian nên đêm qua là do thân xác làm chứ không liên quan gì đến anh cả.

Bằng chiếc tai thính của mình Diệp Thiên đã đánh hơi được mấy tên nhà báo đang vác máy quay chuẩn bị xông vào bắt gian tại trận thế nhưng nói thì cô gái không tin, khi họ thực sự xông vào Diệp Thiên phản ứng nhanh nhẹn khoác chiếc áo vào rồi mất hút chỉ để lại mình nữ tổng tài họ Lâm quần áo xộc xệch đối diện với báo chí.

Chuyển cảnh tiếp theo Đệ Nhất Đại Hạ – Hóa ra Diệp Thiên là con trai cả của nhà họ Diệp nhưng lại là con ngoài giá thú nên bị nhị thiếu gia cùng vợ bày mưu hãm hại. Nhị thiếu gia vừa nhận được điện thoại kế hoạch đã thất bại thì nhìn vào gương xe thì hết cả hồn, Diệp Thiên ngồi ngay đằng sau, nam chính choàng cổ hắn ta sau đó đánh cả vợ hắn để uy hiếp.

Hắn ta thở không ra hơi mà còn lo con xe của mình bị hỏng, điếc cả tai nên Diệp Thiên đập đầu hắn vào vô lăng sau đó ném ra khỏi xe. Nhị thiếu gia đứng bên ngoài nhìn vợ mình bị ức hiếp thì liên tiếp mắng chửi, thế nhưng Diệp Thiên chỉ hút sinh khí từ cô ta chứ không thèm gì thân xác héo mòn.

Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ
Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ

Lúc này Đệ Nhất Đại Hạ – Bỗng nhiên viên ngọc bội trong túi Diệp Thiên phát sáng liên kết với viên ngọc bội của mỹ nữ, họ là thanh mai trúc mã từ kiếp trước chỉ một lần lướt qua nhau cũng đủ để say đắm, có điều kiếp trước cô gái có theo đuổi thế nào cũng chưa đủ với Diệp Thiên nên hai người chưa thành đôi, cuối cùng thì viên ngọc bội cũng sáng, hai người khoảng cách đã được thu gọn lại, mỹ nữ quyết tâm ngay lập tức đi tìm định mệnh. Cô đã đợi Diệp Thiên của đời mình suốt 1000 năm.

Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ
Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ

Chuyển cảnh bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ – Để tìm hiểu thế giới loại người, Diệp Thiên đã đến thư viện để đọc sách, chưa gì đã bị lột hai trăm vé vào cửa vì không có thẻ thư viện, anh liền đánh giá con người thực dụng rồi cứ thế bước vào. Diệp Thiên đứng giữa thư viện dùng thủ thuật của mình, chỉ một nhắm mắt tất cả kiến thức trong sách vở được quy tụ lại vào người.

Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ
Diễn biến bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ

Mời bạn tiếp tục cùng reviewphimhay.com theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim Đệ Nhất Đại Hạ ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn có những phút giây xem phim thật vui vẻ.