Review Phim Con Trai Thần Vương

Đầu tuần mới, reviewphimhay mang đến cho các bạn bộ phim Con Trai Thần Vương để theo dõi và thư giãn đầu tuần nhé, cùng theo dõi nào. Đừng quên theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Con Trai Thần Vương

Nhân vật chính: Giang Tiểu Hổ

Nhân vật phụ: Giang Cửu Tiêu, Quan Giao, Diệc Phi, Tiêu Khả và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Con Trai Thần Vương

Mở đầu bộ phim Con Trai Thần Vương – Một ông lão đang ngồi hưởng thụ không hay biết có đến 4 người phụ nữ phi xe như bay đến, thuộc hạ chạy nhanh đến thông báo. Không còn dáng vẻ nhàn hạ ông ta lập tức chạy trốn nhưng quá trễ rồi bọn họ đã đến đông đủ.

Mục đích của 4 người hôm nay tới là tranh giành con trai ông ta, một đám cãi nhau um xùm như cái chợ. Ông ta chịu hết nổi bọn họ chỉ đành nói đợi con trai ông về rồi tính, bọn họ nháo nhào hết lên. Ông ta tức giận hét lên, bọn họ chỉ có thể câm họng rời đi.

Diễn biến bộ phim Con Trai Thần Vương
Diễn biến bộ phim Con Trai Thần Vương

Diễn biến lúc này tại Con Trai Thần Vương – Giang Tiểu Hổ lúc này đã câu cá trở về, từ xa nghe tiếng ông lập tức nhận ra kêu cô ta mau tránh mặt, Giang Tiểu Hổ quăng cá vào, xin ông ta tiền để đi giải quyết nhu cầu.

Chuyện này lại trùng hợp đúng ý ông ta, ông ta đã sắp xếp sẵn rút ra tấm danh thiếp đưa cho hắn, nghe lão ta kể tới tận 4 cô nương lập tức nuốt nước bọt, nhưng hắn ta thắc mắc tại sao lại có thứ này, ông ta bèn thần bí nói ba hoa lừa gạt hắn, Giang Tiểu Hổ không kiên nhẫn nghe lão cha nói nhảm liền lập tức xoay người bỏ đi, ông ta chưa kịp dặn dò nói với theo nhưng anh nghe được hay không còn tùy duyên.

Chuyển cảnh tiếp theo của bộ phim Con Trai Thần Vương – Giang Tiểu Hổ lên tới thành phố thấy gái đẹp đi ngang liền nhìn không chớp mắt và té ngã.

Xách đòn gánh như tên nhà quê nhìn đâu cũng kinh ngạc, rộng như thế này sao tìm được người mà lão cha kêu đây.

Lúc này nam chính vô tình thấy tên thiếu gia nhà giàu đang giở trò với cô gái xinh đẹp lên tiếng xen vào, tên đó tức giận Giang Tiểu Hổ không biết điều cản trở chuyện tốt của hắn liền cho người xông lên dạy dỗ bài học.

Diễn biến tiếp theo tại Con Trai Thần Vương – Không ngờ nam chính chỉ vài đường liền có thể xử gọn đám lâu la này, hai tên kia thấy vậy cầm dao xông lên nhưng anh có siêu năng lực một chưởng đánh tên đó ọc máu, tên còn lại chưa biết sợ cầm dao lao tới, anh vẽ ra vòng bát quái, sức mạnh cuồng phong hất cái đã khiến hắn ta té ngã.

Tên đó hoảng sợ cầu xin anh tha mạng, nam chính nắm cổ áo hắn hỏi chuyện, tên đó lập tức khai ra cô là Quan Giao tên thiếu gia đó thuyết phục cô lên giường với hắn nhưng cô từ chối nên hắn thuê người bạn thân nhất của cô đánh thuốc mê cô, đưa cô về khách sạn rồi đi giở trờ. Giang Tiểu Hổ nghe chuyện liền tức giận đấm tên đó một cái rồi lập tức đuổi theo bọn họ.

Diễn biến bộ phim Con Trai Thần Vương
Diễn biến bộ phim Con Trai Thần Vương

Chuyển cảnh Con Trai Thần Vương – Đến trước cửa phòng, nghe động tĩnh bên trong, nam chính liền đạp cửa xông vào, tên thiếu gia mất hứng không hiểu sao anh năm lần bảy lượt phá hoại chuyện tốt của hắn, hắn ta nghe anh nói cô là hôn thê của mình liền cười nhạo tên nhà quê như anh sao xứng với cô.

Tính nóng như kem, không nhiều lời liền đấm tên đó, hắn ta tức giận khoe khoang bản thân, hù dọa nhưng anh chẳng những không sợ còn đạp hắn ta một đạp lao đến đánh tới tấp, ả ta muốn xen vào nhưng không dám, Giang Tiểu Hổ cảm thấy đánh đủ rồi mới thả hắn đi, trước khi đi còn hâm dọa sẽ tìm anh tính sổ rồi co giò bỏ chạy.

Diễn biến bộ phim Con Trai Thần Vương
Diễn biến bộ phim Con Trai Thần Vương

Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Con Trai Thần Vương trên kênh reviewphimhay.com bạn nhé. Chúc bạn đầu tuần vui vẻ.