Review Phim: Chiến Thiên Thần Tôn – Tập 4

Chắc hẳn các bạn đang mong chờ diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 4 lắm rồi đúng không. Mời quý khán giả cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim này trên trang reviewphimhay.com nhé!

Nhân vật trong bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 4

Nhân vật chính:Tiêu thiên tề

Nhân vật phụ: Diệp Như Lam, Ngữ Thu, Hà Đặc Sứ, Niệm Niệm, Từ Đằng, Thạch Trấn Nam, phó điện chủ Bạch Phượng, Thạch Trấn Nam, Hồng Loan chiến thần, nữ chiến thần Bắc Cảnh và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng từng tập phim: 12 phút/tập

Số tập phim: 5 tập

Nội dung phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 4

Diễn biến nội dung Chiến Thiên Thần Tôn tập 4 ngay lúc này vợ của Thần quân bị đánh đập, hành hạ dã man. Lúc này Tiêu Thiên Tề ở trong tù không chịu nổi nữa nên đã vượt ngục ra để trả thù. Bây giờ Thạch Trấn Nam đã đưa con gái của Tiêu Thiên Tề đi, Thạch Trấn Nam đã nhốt con gái của Thần quân ở Đại Hạ, ông ta cũng đang chờ Tiêu Thiên Tề ở đó.

Lúc này Thạch Trấn Nam bắt Tiêu Thiên Tề tự phế võ công và phải nhường lại vị trí Thần tôn cho ông ta. Bỗng nhiên thuộc hạ của Thạch Trấn Nam tới và thông báo 6 nước lục quân nhất quyết muốn Tiêu thiên Tề làm điện chủ nếu không sẽ cho quân ra và đánh tan tành Thạch Trấn Nam.

Nội dung phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 4
Nội dung phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 4

Diễn biến nội dung Chiến Thiên Thần Tôn tập 4 ngay lúc này thư ký Long tới đây và bắt Thạch Trấn Nam thả con gái Tiêu Thiên Tề ra, Thần tông đã nóng giận và nhất quyết đòi giết chết Thạch Trấn Nam. Chỉ một phát súng Thần Tôn đã tiễn Thạch Trấn Nam đi chầu diêm vương.

Lúc này mẹ của vợ Thần tôn làm phục vụ của một nhà hàng và bị đám người Vô Ưu sỉ nhục. Ngay bây giờ Ngữ Thu và Tiêu Thiên Tề cũng đến đây, đánh cho mấy người đó đứng dậy không nổi. Hai tên kia bây giờ mới biết được gia thế, uy lực của Thần tôn và cầu xin tha mạng vì đã sỉ nhục mẹ của Ngữ Thu.

Chuyển cảnh Chiến Thiên Thần Tôn tập 4, mẹ Lâm Dương bị đám người kia bắt nạt nhưng may Tiêu Thiên Tề đã đến và giải cứu kịp thời. Lúc này mẹ Lâm Dương cầu xin Thần Long lấy lại công bằng cho con của họ, vì Lâm Dương chết một cách rất oan ức.

Chiến Thiên Thần Tôn tập 4
Chiến Thiên Thần Tôn tập 4

Ngày mai cũng là ngày đại thọ của bà nội, bà nội rất vui vì nghe tin Tôn chủ và Sở Thành chủ đều đến tham gia. Ở đây toàn những người có quyền, có thể tặng quà rất lớn. Ngay lúc này Ngữ Thu và Thiên Tề cũng đến nhưng không đượcu bà nội chào đón và bày ra vẻ mặt rất khó coi. Những người ở đó còn sỉ nhục, khinh bỉ và tỏ ra rất bất mãn với nhà của gia đình Ngữ Thu. Bà nội sỉ nhục Thiên Tề như vậy nhưng không biết Thiên tề chính là thần tôn mà ai ai cũng ngưỡng mộ và kính trọng.

Tập phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 4 đến đây là kết thúc, mời bạn đón xem tập sau trên trang reviewphimhay.com với những diễn biến cao trào vô cùng kịch tính và hấp dẫn.