Review Phim Chiến Thiên Thần Tôn Tập 1

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến quý khán giả bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 1. Mời các bạn cùng theo dõi diến biến bộ phim trên nhé!

Nhân vật trong bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 1

Nhân vật chính:Tiêu thiên tề

Nhân vật phụ: Diệp Như Lam, Ngữ Thu, Niệm Niệm, Từ Đằng, Thạch Trấn Nam, phó điện chủ Bạch Phượng, nữ chiến thần Bắc Cảnh và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng từng tập phim: 12 phút/tập

Số tập phim: 5 tập

Diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 1

Diễn biến Chiến Thiên Thần Tôn tập 1, nhân vật Diệp Như Lam thắp sáng phong hỏa lệnh triệu tập chiến thần đại nhân để tố cáo Tiêu Thiên Tề giết chết em trai cô ta. Lúc này chiến thần đại nhân hùng hổ đi lại hỏi tội nhưng khi Tiêu thiên tề quay lại thì anh ta rất sợ hãi bởi người đó là Thần quân. Diệp Như Lam vẫn chưa từ bỏ, nằng nặc muốn chiến thần đại nhân giết chết Tiêu Thiên Tề nên bị chiến thần tát cho cô ta tỉnh.

Diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 1
Diễn biến bộ phim Chiến Thiên Thần Tôn tập 1

Thần quân ở biên cương, bảo vệ đất nước thì Diệp Như Lam lại ở nhà giết chết cả nhà của Thần quân. Lúc này Diệp Như Lam hoảng loạn cầm kiếm lên muốn giết chết tất cả những người có mặt ở đây. Thần quân muốn giết chết cô ta để trả mối thù mấy năm trước nhưng cô ta vẫn hống hách nói rằng chỉ có một mình cô ta biết tin tức về vợ và con gái Tiêu Thiên Tề.

Bây giờ Diệp Như Lam đưa ra điều kiện nếu Thần quân để cô ta sống sót thì cô ta sẽ nói cho thần quân biết tung tích về vợ con. Lúc này Thần quân cũng sai thuộc hạ chuẩn bị xe đến Thiên Đàng dân gian để cứu vợ về. Và sai thuộc hạ tuyệt đối không được để ai rời khỏi đây, lấy mạng Diệp Như Lam để cúng tế hơn 100 mạng người ở Tiêu gia.

Chuyển cảnh Chiến Thiên Thần Tôn tập 1, vợ của Thần quân bên này bị mấy người không đàng hoàng bắt nạt. Lúc này người ở đây tiết lộ đưa con gái thần quân đến Từ gia và những việc Như Lam làm đều là Từ Đằng đứng sau. Ngay lúc này Diệp Như Lam đã bắt cóc con gái Tiêu Thiên Tề và thánh thức Tiêu Thiên Tề.

Lúc này Tiêu Thiên Tề bắt được em trai Từ Đằng và bắt hắn dẫn Thiên tề về nhà Từ Đằng và Diệp Như Lam. Tiêu Thiên Tề tuyen bố hôm nay anh sẽ giết hết nhà Từ Đằng và nhất định phải cứu được con gái ra không ai cản được anh ta cả.

Chiến Thiên Thần Tôn tập 1
Chiến Thiên Thần Tôn tập 1

Chiến Thần Điên Từ Đằng đã luyện được Huyết Lang Quyết một loại yêu thuật của nước mỹ phải uống máu của trẻ em để tu luyện. Loại tà thuật này nếu mà tu luyện thì đã là người phản quốc, Từ Đằng tu luyện loại pháp thuật này để chiến đấu với Tiêu Thiên Tề và tuyên bố hôm nay sẽ giết chết thần quân cùng với nữ thần Bắc Cảnh ngay tại đây.

Bộ phim Chiến Thần Tôn tập 1 vô cùng hấp dẫn, bênh cạnh đó còn nhiều tình tiết thu hút và kịch tính đúng không quý khán giả. Tập 1 tới đây là kết thúc rồi, mời các bạn tiếp tục đón xem diễn biến mới nhất của bộ phim vào ngày mai trên reviewphimhay.com nhé!